Bill Clinton

 • Bởi Admin
  06/11/2015
  2 phản hồi

  Những tấm hình chụp nhân chuyến ghé thăm VN của ông Tập Cận Bình, tôi thấy thật là tương phản với những hình chụp nhân dịp ông Bill Clinton ghé thăm VN mấy năm trước. Một người chỉ tiếp xúc với quan chức của đảng; còn một người thì ngoài tiếp xúc quan chức, còn dành thì giờ để gặp gỡ thường dân trên đường phố. Nhưng qua đó mới thấy thiện cảm của người dân dành cho ai

  Bởi Trà Mạn
  03/07/2015
  2 phản hồi

  “Những gì chúng ta làm hôm nay là làm cho xã hội của chúng ta hạnh phúc, tiếp cận với nhau không phải bằng nắm đấm, bằng sự thù hận, mà bằng vòng tay mở rộng.”

  Bởi Admin
  18/08/2014
  1 phản hồi

  Đây là lần thứ tư cựu tổng thống Hoa Kì đến thăm Việt Nam. Những người dân Đại Việt vốn sẵn tính hiếu khách càng nhiệt thành đón tiếp ngài. Sự hồ hởi, thân thiện của người dân toát ra từ ánh mắt, nụ cười và những cái vẫy tay rối rít.

  Bởi Admin
  19/07/2013
  1 phản hồi

  Cá nhân tớ trong cuộc đời chưa làm điều gì phải ân hận cả nhưng tớ cảm thấy hơi tiếc. Hồi Bác Clinton sang VN, giá như tớ đuổi theo bác, biết đâu được bác ấy mời lên xe, được đi giao lưu và mời sang Mỹ thăm Nhà Trắng, thế là trở thành Anh Hùng Dân Tộc ấy chứ.

  Bởi Admin
  13/02/2013
  0 phản hồi
  danluan_b0101.jpg

  Cuối buổi chiều 18/11/2000, Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu chào đón Tổng thống Bill Clinton bằng một bài phát biểu dài. Sau lời mở đầu theo thủ tục, ông Lê Khả Phiêu bắt đầu bày tỏ chính kiến của mình

  Bởi Admin
  20/01/2012
  3 phản hồi

  Trong hai mươi năm ngự trị, chủ nghĩa thực tiễn đã dần dần tạo ra một tình trạng ngược đời, trong đó các nước giàu lại phải đi vay các nước nghèo. Một trong những tác dụng của nó là di chuyển một phần đáng kể tài sản của các nước giàu sang các nước nghèo. Ðây đáng lẽ phải được coi là một điều tốt. Tiếc thay, thực tế đã không phải như vậy. Của cải từ các nước giàu đã không vào tay quần chúng mà vào một nhóm nhỏ những người có danh phận, và những người này còn bóc lột đồng bào họ dã man hơn cả người ngoại quốc.

  Bởi tqvn2004
  22/01/2010
  0 phản hồi

  Nhưng bất kể động cơ là gì, thì dân Haiti chắc chắn đỡ khổ hơn nhiều sau những lời kêu gọi của ông Clinton. Thế giới cũng bớt nóng đi sau những hoạt động của ông Gore. Đại khái là thế.

  Bởi Admin
  09/01/2010
  1 phản hồi

  Trở lại với vụ Michael Peter Fay. Hồi đó, phát ngôn của một phán quan Singapore đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới, rằng: “Ở Singapore, không phân biệt mông quan chức, mông dân thường, mông người Sing hay mông người Mỹ. Chỉ có mông vi phạm mà thôi!”.

  Bởi tqvn2004
  18/08/2009
  0 phản hồi

  Trưa ngày 4 tháng 8 vừa qua, hầu như tất cả báo chí phát hành trên khắp thế giới đều sử dụng hai chữ "đột ngột" cho bản tin nhanh về chuyến viếng thăm Bình Nhưỡng của cựu Tổng thống Bill Clinton. Đối với mọi người thì đây đúng là một sự đột ngột, nhưng giữa Bình Nhưỡng và Washington chẳng có gì gọi là đột ngột cả vì nó đã được bàn thảo gần ba tuần trước ngày ông Clinton lên đường.

  Bởi tqvn2004
  10/08/2009
  0 phản hồi
  Chủ đề: Thế giới

  Việc cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton có chuyến công du bất ngờ đến Bình Nhưỡng nhằm giải cứu cho hai công dân Hoa Kỳ là một thông điệp có sức thuyết phục về ý tưởng thế nào là “nhà nước của dân, do dân và vì dân".