biết ơn

 • Bởi Admin
  05/08/2016
  1 phản hồi

  Tôi không có thời gian nên không viết dài dòng. Tôi chỉ muốn nói về cái lập luận quan trọng nhất của các ‪#‎CựuChiếnBinh‬ là nhờ ‪#‎ĐảngCộngSản‬ họ mới có nhà cửa, lương hưu, trong đó có nhà tôi. Do đó tôi phải biết ơn đảng cộng sản.

  Bởi Admin
  13/12/2013
  13 phản hồi

  Bình luận về sự kiện dân Ukraina giật sập tượng Lenin một vị giáo sư sử học ở Việt Nam cho rằng đó là một hành động vô văn hoá. Ông còn nói thêm rằng người dân Việt Nam trân trọng và biết ơn Lenin vì ông ấy “đại diện cho ‘ý tưởng xây dựng xã hội tốt đẹp’ vốn là điều ‘cả thế giới mong muốn’.” Tôi cứ phân vân về hai ý này, vì nó không đúng với thực tế.

  Bởi Admin
  28/08/2010
  0 phản hồi

  Nếu còn ngồi trong “cơ quan nhà nước” có lẽ tôi vẫn là loại cán bộ “thành phần làng nhàng” như ông nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ Thang Văn Phúc vừa mới nói. Nói túm lại là, “nhờ ơn” nhà nước CHXHCN Việt Nam ta mà tôi đã không ngừng rèn luyện và hoàn thiện bản thân tôi nâng lên một tầm cao mới (lại muốn dùng chữ “quành cháng” mà không dám, sợ người đọc cười té ghế).

  Bởi Khách
  10/01/2010
  0 phản hồi

  Đọc sách vở, ngao du, làm việc với xứ Đoài ngày nay, Cụ Hinh thấy nhìn chung người ta rất biết trân trọng các nền văn minh. Các nền văn minh hiển nhiên cho người ta những cái nhìn văn hóa rất khác nhau về vũ trụ, nhân sinh, ăn ở, bếp núc, thú vui, vẻ đẹp, âm nhạc, vũ điệu, và tất nhiên quan trọng nhất, các mỹ nhân lung linh ”mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”;-).