biến chất

 • Bởi Khách
  24/01/2017
  3 phản hồi

  Một anh bạn người Đức sang công tác ở Việt Nam đi đường mới 10h00 sáng đã thấy các quán bia đông đức hỏi tôi sao mới sáng quán đã đông thế, ai là người tụ tập ăn nhậu sớm thế? Tôi bảo các quan chức họ đi ăn nhậu đấy. anh bạn kia lại hỏi thế họ làm việc lúc nào? Ai là người làm các công việc cơ quan? Tôi bảo đấy họ đang làm việc đấy, họ thích rủ nhau ra quán làm việc hơn. Anh bạn kia bảo à bây giờ thì tao hiểu tại sao nước mày nghèo rồi.

  Bởi Admin
  09/06/2015
  1 phản hồi

  Thực sự thì tôi và người dân đang làm nô lệ cho Đảng đây ông à! Để tôi tính nhé: Mỗi tháng tôi đống thuế cho nhà nước và 70% số tiền thu được từ thuế là để dành trả lương cho 3 triệu cán bộ như ông hiện tại. (Trong 3 triệu này thì có đến 30% tức là 900.000 nghìn người ngồi chơi xơi nước, 70% còn lại thì năng suất làm việc quá thấp, hiệu quả công việc là quá tệ, làm việc với phương châm: hành là chính). 17% số tiền thu được từ thuế được dùng cho đầu tư phát triển; trong đó thất thoát trong đầu tư, xây dựng của chúng ta lên tới hơn 35%. Tức là đầu tư vào lĩnh vực gì cũng có thất thoát, đội giá để ăn chia, tham nhũng… Số % còn lại được dùng để trả nợ vay và viện trợ, trong đó dùng để trả các khoản nợ vay là chính. Các khoản chi này đa số được dùng để trả nợ cho những quả đấm thép như Vinashin, Vinalines, Lọc dầu Dung Quất, Bô xít Tây nguyên... mà các tập đoàn con cưng của Đảng và nhà nước đã tạo ra.

  Bởi Khách
  04/09/2014
  2 phản hồi

  Căn cứ như những điều như vậy, nhìn vào thực tế, tôi tự nhận thấy có một số lượng đảng viên rất lớn đã “thoát đảng”.

  Bởi Cát Bụi
  24/08/2014
  4 phản hồi

  Cái nguy hại bậc nhất hơn cả nỗi đau mất của là nạn tham nhũng đã thúc đẩy nhanh sự xuống cấp không phanh của văn hóa và thuần phong mỹ tục, những thứ vô giá phải mất hàng trăm năm gầy dựng nên.

  Bởi Admin
  17/01/2014
  0 phản hồi

  Đột ngột anh Cầu chuyển công tác và một người khác về thay, tên là ông Tín. Ở ông Tín cái gì cũng nhọn hoắt. Cái cằm nhọn, mắt sắc nhọn và tiếng cười lanh lảnh sắc như miểng chai vỡ. Ông Tín có cái trán rộng mênh mông rất giống Valadimia Ilich, câu nói cửa miệng của ông Tín ám ảnh mình một thời gian dài: “Sống theo hiến pháp và pháp luật”. Ông Tín con nhà cách mạng nòi, được đào tạo từ Ba Lan. Không biết ở nước ngoài ông học như thế nào nhưng khi về nước thì chuyên môn còn thua một người tập sự. Chuyên môn của ông bấy giờ là trưởng phòng tổ chức. Ông có cái công lớn là dội vào lòng nhiệt tình vào Đảng của mình một xô nước đá.

  Bởi Admin
  23/04/2011
  2 phản hồi

  Đạo đức suy đồi, tham nhũng bất trị lan tràn vì lãnh đạo không thật sự quyết chiến với nó. Nó sẽ phá đảng từ bên trong, vì làm mất lòng tin của quần chúng. Không ai phá, lật đổ, chính kẻ biến chất bên trong đảng tự phá, tự “lật đổ” cái đảng này!

  Bởi tqvn2004
  12/01/2010
  1 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Trong 6 loại tội phạm nêu trong buổi tổng kết, tội phạm trong hoạt động tư pháp là tội phạm duy nhất gia tăng trong năm qua. Nhiều án có cán bộ tư pháp thoái hóa, biến chất, nhận hối lộ để xử án sai, thậm chí dùng nhục hình với người bị giam…