Bia Sơn

 • Bởi Admin
  06/08/2015
  0 phản hồi

  Từ ngày 1/6/2004, tôi vào làm việc tại chi nhánh công ty TNHH Quỳnh Long, đóng tại khu vực Đá Bia thuộc xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên với vị trí là phó Giám đốc. Vì trong công ty TNHH Quỳnh Long có nhiều người là tín đồ của Ân Đàn Đại Đạo đã hoạt động từ năm 1969, cho nên ngoài việc làm du lịch sinh thái, tôi còn tham gia tìm hiểu, học tập kinh sách, tu dưỡng đạo đức để góp phần xây dựng gia đình và xã hội an lành_hạnh phúc. Các hoạt động của tôi đơn thuần là tôn giáo, tôi không có bất cứ hoạt động nào nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đó là sự thật!

  Bởi Admin
  02/11/2014
  0 phản hồi

  Tôi trân trọng và khẩn thiết kính xin ngài Chủ tịch nước, ngài Thủ tướng cùng các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét lại trường hợp của chồng tôi là ông Phan Văn Thu (tức Trần Công) cùng 21 người khác trong vụ án có tên “Hội đồng Công Luật Công án Bia Sơn”. Chồng tôi bị kết án tù chung thân và 21 người còn lại lãnh mức án từ 10 năm đến 17 năm tù giam tại phiên tòa sơ thẩm ngày 04/02/2013 (bản án số 04/02/HSST) với tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật Hình sự.

  Bởi Admin
  20/10/2014
  1 phản hồi

  Tại phiên tòa sơ thẩm, tòa đã không đưa ra được bất kỳ cứ một bằng chứng xác thực nào mà chỉ kết tội bằng những lời nói suông và những bằng chứng ngụy tạo. Trước tòa, chồng tôi có cho biết trong quá trình lấy lời khai, điều tra viên đã chọn ra 2 trong số những bài thánh ca do chồng tôi sáng tác rồi buộc ông phải chọn một bài làm quốc ca. Họ lấy hòn đá họa hình con rùa trong khu du lịch sinh thái rồi ép cho đó là biểu tượng quốc huy của chúng tôi. Chúng tôi không có cờ, họ lại lấy hình tượng viên dung kỳ của đạo Phật rồi ép cho đó là quốc kỳ.

  Bởi Hồ Gươm
  08/02/2012
  2 phản hồi

  Làm sao để chấm dứt nạn độc tài, tham ô và bất công ở nước ta mà không phải trải qua bạo động với lắm tang thương và đổ vỡ... là điều mà những người đấu tranh với tinh thần nhân bản sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Phần còn lại là ở thái độ cụ thể của đảng và nhà nước CSVN.