bí thư

 • Bởi Admin
  25/06/2017
  0 phản hồi

  Bà là, rút hồ sơ về Bộ Công an điều tra sẽ gửi đi một thông điệp hết sức có ý nghĩa cho các nhà báo đang tích cực đấu tranh chống tham nhũng. Thông điệp đó là: Đảng và Nhà nước không chỉ kêu gọi các nhà báo tích cực đấu tranh chống tham nhũng, mà còn thật sự bảo vệ họ. Nếu họ không phạm tội, họ sẽ không thể bị trừng phạt!

  Bởi Admin
  10/05/2017
  0 phản hồi

  Ông vẫn chỉ là một "người cộng sản" chứ không phải "người lương thiện" như ý nghĩa cái tên "Thiện Nhân" cha mẹ đặt cho ông. Vì sao ông biết không? Vì không có "người cộng sản tốt" đâu ông; Chỉ có người tốt chọn nhầm cộng sản và khi đã chọn nhầm thì sớm muộn cũng thành người không tốt. "Người cộng sản tốt" chỉ khi người ấy chết đi vì chết rồi thì mới hết làm điều xấu.

  Bởi Admin
  08/03/2017
  0 phản hồi

  Có thể hiểu là Thanh Niên đã tìm gặp cán bộ tư pháp-hộ tịch của UBND phường nơi Quỳnh Anh thường trú để lấy các thông tin trong hồ sơ của Quỳnh Anh viết thành bài đăng báo. Chi tiết này cho thấy thông tin đời tư [*] của công dân có thể được cung cấp bởi chính quyền địa phương một cách dễ dàng như thế nào. Điều này thật đáng quan ngại bởi lẽ tuyệt đại đa số người dân chúng ta đều có một hồ sơ với khá nhiều thông tin cá nhân lưu trữ ở UBND xã, phường nơi ta cư trú và dường như chẳng có gì khó khăn cho báo Thanh Niên (và có thể là nhiều báo khác) tiếp cận và đưa hết lên mặt báo cho thiên hạ bình phẩm. UBND phường nói trên có được phép cung cấp thông tin của công dân trên địa bàn (kết hôn với ai, ly hôn khi nào, tòa quyết định ra sao) cho báo chí? Nếu UBND phường không được phép cung cấp thông tin thì việc Thanh Niên lấy thông tin loại này từ đó (không loại trừ khả năng được giao hồ sơ hộ tịch của Quỳnh Anh để đọc) có gì không ổn không?

  Bởi Admin
  06/03/2017
  4 phản hồi

  Tuy tờ Thanh Niên không nêu đích danh ông Trịnh Văn Chiến có mối quan hệ như thế nào với Quỳnh Anh, và khối tài sản của Quỳnh Anh có phải do ông Chiến cung phụng hay không? Nhưng ở giữa bài báo, tờ Thanh Niên lại chèn phụ thêm phần “tin liên quan”, in hình ông Chiến với tiêu đề bài “ Bí thư tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến bác bỏ thông tin có “ bồ nhí”. Đúng là “thưa ông tôi ở bụi này”.

  Bởi Admin
  23/02/2017
  0 phản hồi

  Chiếc xe Toyota Avalon Limited này có giá thị trường 2,5 tỷ, nên Bí thư đã vi phạm Quyết định 32 của Thủ tướng quy định rằng bí thư cấp tỉnh, thành chỉ được sử dụng xe có giá trị tối đa là 1,1 tỷ.

  Bởi Khách
  24/02/2016
  2 phản hồi

  Cách tập hợp và lấy ý kiến của chuyên gia và người dân. Hiện tại, ông Thăng đã đưa ra đường dây điện thoại nóng để tập hợp ý kiến người dân. Tuy nhiên để có thể làm tốt hơn công tác này cần thành lập một trang web tập hợp góp ý và kiến nghị. Trang Web nên chia thành các mục quản lý dựa trên chức năng nhiệm vụ của từng sở ban ngành của thành phố. Người dân đóng góp ý kiến và thảo luận vào từng mục quản lý và các đóng góp phân ra làm 2 loại: Loại đưa ra kiến nghị, giải pháp theo kiểu chuyên gia và loại phản ánh các vấn đề tồn tại (không kèm giải pháp). Như vậy bằng cách này thì ông Thăng có thể bắt buộc các sở ban ngành cũng phải tham gia vào công tác tiếp nhận ý kiến đóng góp của người dân, chứ không cần phải tự mình tập hợp rồi chuyển cho các ban ngành.

  Bởi Admin
  06/08/2015
  0 phản hồi

  Điều đó có nghĩa mọi kỷ luật với anh đều rất phi lý. Tôi vén váy chửi tất cả những đứa nào phê phán anh thợ đ** bạn tôi, chúng nói đéo hiểu về quyền tự do đ** đã có từ ngàn đời nay của dân tộc Việt.

  Bởi Admin
  02/08/2015
  1 phản hồi

  Ông Huỳnh Đức Hải đã không làm như vậy. Ông đã nhận trách nhiệm ngay sau khi sự việc bị vỡ lỡ mà không chạy làng hay cố tình phi tang chứng cứ. Ông đã làm một cái việc rất đàn ông và không có một tí động thái nào thanh minh trước dư luận kiểu rằng đó đơn thuần là quan hệ giữa những người chưa có gia đình, rằng mọi sự diễn ra hết sức tự nguyện.... vân vân và vân vân... như cái cách chối tội ta vẫn thấy trong các trường hợp tương tự.

  Bởi Admin
  19/07/2015
  0 phản hồi

  Ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng không sai khi cho rằng, việc chuyển đổi đất tái định cư là bình thường, nhất là chuyển đổi đất định cư từ vùng ven vào trung tâm. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi mọi thành phần thuộc diện "tái định cư" đều có quyền làm điều đó, tuy nhiên, việc chuyển đổi thời giá đất giữa vùng ven (Cẩm Lệ) vào vùng trung tâm (Hải Châu) phải theo giá trị ngang nhau, anh không thể lấy giá đất vùng ven 400m2 chỉ đạt giá 2 đồng, mà đổi lấy 2 lô đất diện tích nhỏ hơn nhưng có giá 4-6 đồng, đó là điều bất thường.

  Bởi Admin
  23/01/2015
  7 phản hồi

  Dưới đây là bản kết luận của Cơ quan Điều tra Bộ Công an về một vụ tham nhũng lớn, “cố ý làm trái quy định của nhà nước” có liên quan đến một loạt quan chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; công văn của Bí thư Tỉnh ủy bao che, chạy tội cho bọn tham nhũng này và thư ngỏ của một dân oan vì chống tham nhũng mà bị truy bức hèn hạ.

  Bởi Mắt Bão
  05/08/2014
  0 phản hồi

  Chuyến thăm Mỹ của ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Ủy viên Bộ chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam, có nhiều tầng thông điệp mà giới quan sát trong và ngoài nước đang theo dõi.

  Bởi Admin
  25/07/2014
  2 phản hồi

  Căn biệt thư trang hoàng của ông Đặng Xuân Phong, tân Bí thư huyện uỷ Bắc Hà tọa lạc tại TP.Lào Cai được nhiều người dân ngưỡng mộ vì vẻ đẹp và sự sang trọng của nó.

  Bởi Admin
  01/06/2014
  10 phản hồi

  Biệt dinh của ông Huỳnh Đức Hòa được đầu tư xây dựng gần 2 năm, phía trước là lô đất đã tổ chức đấu giá 7,7 tỉ đồng nhưng bất ngờ lại thành đất trồng hoa và bảo vệ mấy cây thông do ông Huỳnh Đức Hòa thuê đất tại đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

  Bởi Khách
  20/04/2014
  1 phản hồi

  Vậy là lại thêm một ông bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi nữa, được trung ương điều về, rồi lại rút đi. Cái điều tôi đã dự báo trước, cùng với một số thảo luận khác trong một số entry trước làm cho ông bí thư giận dữ, cho người truy tìm để trừng trị, đã thành sự thật.

  Bởi Admin
  29/05/2012
  4 phản hồi

  Những ngày gần đây như báo chí đã nói, chủ nhân của khối đất đai và tài sản lớn ở Hải Dương (theo như lời ông chủ tịch huyện Ninh Giang phát ngôn là của ông Bùi Thanh Tùng con trai ông Bùi Thanh Quyến - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Hải Dương) đã nói là đó là mồ hôi, nước mắt, trí tuệ của ông ấy. Một người trẻ như thế mà làm ăn minh bạch để làm giàu thì quá tuyệt vời cho đất nước.

  Bởi Khách
  28/05/2012
  0 phản hồi

  Liên quan đến vụ việc các cán bộ, công nhân viên của hàng loạt công ty tới vây trụ sở Agribank tại số 18 Trần Hữu Dực, Hà Nội để đòi nợ, sáng nay, Agribank đã phát đi một văn bản cho biết vụ việc Chi nhánh Agribank Hồng Hà bảo lãnh cho công ty CP Xuất nhập khẩu Tân Hồng “thiếu nợ” đang trong quá trình điều tra và thụ lý tại tòa án.
  Theo Agribank, chứng thư bảo lãnh do ông Đỗ Đức Hưng nhân danh Giám đốc Chi nhánh Agribank Hồng Hà ký phát hành cho công ty Tân Hồng mua hàng của công ty CP thép Việt Nhật đang được Cơ quan cảnh sát điều tra - Bộ Công an (C48) và Tổ giám định thuộc cơ quan Thanh tra giám sátNgân hàng Nhà nước Việt Nam điều tra, xác minh để làm rõ. Vì vậy Agribank không có cơ sở để thực hiện nghĩa vụ theo yêu cầu của công ty Cổ phần thép Việt Nhật. Agribank chỉ thực hiện nghĩa vụ sau khi có kết luận của cơ quan có thẩm quyền và theo đúng quy định của pháp luật.

  Bởi Admin
  26/05/2012
  4 phản hồi

  Cơ mà khổ lắm, có tiền thì sao không âm thầm tiêu vào mấy cái cô diễn viên, người mẫu, sinh viên 1.500 USD như hôm nay các nhà báo loan tin nhỉ. Ai biết đấy là đâu, giờ chỉ có mấy cô gái ấy là bị mất nhân phẩm thôi, dù các cô cũng cày cuốc cả ngày như ai. Thiên hạ cứ kêu giá ấy là đắt, nhưng cũng có bõ bèn gì đâu...

  Bởi Khách
  26/02/2012
  1 phản hồi

  Trong khi nhân dân ca ngợi Đoàn Văn Vươn, biết ơn Đoàn Văn Vươn như một anh hùng của thời kì đổi mới lần thứ 2 thì bí thư Thành gọi Vươn là thằng một cách khinh miệt. Gọi Đoàn Văn Vươn là thằng Vươn, ông Thành đã bộc lộ hoàn toàn bản chất của một viên quan lại hãnh tiến và ngu dốt, nhân cách của một tên lưu manh.

  Bởi Admin
  26/02/2012
  6 phản hồi

  Chả thiếu gì công chức đến cơ quan bật máy tính lên chỉ để chơi “lines”. Các bác ấy vào được Face Book, Ba sàm, hay Bô-xit là dân còn có cái để mà hy vọng. Nhưng nói thật, “Guc-gờ chấm Tiên Lãng” còn chưa ghê bằng gọi dân là “thằng” - “Thằng Vươn”. Bọn “giãy chết” bảo đấy là "politically incorrect”. Lãnh đạo Thành phố, “tâm” thế, “tầm” thế nên Hải Phòng cứ nghênh ngang tụt hậu, hu hu…

  Bởi Admin
  06/12/2011
  6 phản hồi

  Chui lên hầm, chị Gái bị các cô diễn viên kéo về góc trái hỏi răng rồi, răng rồi, anh Lân hun mi chưa? Gái cười nói, hun răng được, chỉ véo nhau thôi, có bí thư chi bộ mần răng hun được. Anh Lân cũng bị các diễn viên nam kéo về góc phải hầm hỏi, răng rồi, răng rồi, đã bóp được vú của Gái chưa? Anh Lân nói, bóp răng được, bí thư chi bộ không cho bóp.

  Bởi Admin
  09/05/2011
  5 phản hồi

  Hàng chục chiếc xe ô tô công biển xanh của tỉnh Thái Nguyên với các nhãn hiệu hạng sang đã xếp dài trên vỉa hè bên ngoài trường vào ngày Bí thư tỉnh ủy nhận bằng Tiến sỹ.

  Bởi Admin
  08/05/2011
  5 phản hồi

  Ứng viên Lê Thanh Hải cam kết: "Nếu trúng cử ĐBQH, tôi sẽ quyết tâm thực hiện quyết liệt cải cách hành chính, công khai minh bạch mọi quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân tham gia giám sát; hoàn thiện cơ chế để phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu có hiệu quả".

  Bởi Admin
  30/11/2010
  4 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình ngày 29-11 cho biết Bí thư Tỉnh ủy Lương Ngọc Bính vừa ký văn bản buộc thôi giữ chức hiệu trưởng và nghỉ công tác tại Trường ĐH Quảng Bình đối với ông Nguyễn Huỳnh Phán.

  Bởi Admin
  17/11/2010
  5 phản hồi

  Ngoài vụ mua đôi lọ lục bình có nguồn gốc là đồ ăn cắp, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Đinh Văn Hùng còn mua một chiếc trống đồng có niên đại khoảng 2.000 năm với giá 1,2 triệu USD.

  Bởi Khách
  20/10/2010
  0 phản hồi

  Chiều 20/10, ông Nguyễn Công Soái, Phó bí thư Thành ủy Hà Nội, cho biết, ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy vẫn đủ tuổi tái cử Ban chấp hành khóa tới và đang nhận được tín nhiệm cao của Đảng bộ và nhân dân thủ đô.

  Pages