Bầu cử 2016

 • Bởi Sapphire
  22/05/2016
  5 phản hồi

  (Bắc Ninh, DL) - Bà Trịnh Thị Phương, một người làm nghề gội đầu, làm tóc ở Bắc Ninh được lựa chọn trở thành một ứng viên tự do và có tên trong danh sách bầu cử Hội đồng Nhân dân tỉnh Bắc Ninh nói như thế khi được hỏi lý do vì sao lại ra ứng cử HĐND tỉnh Bắc Ninh.

  Bởi Admin
  19/05/2016
  4 phản hồi

  Những người có hiểu biết đều công nhận một điều rằng dân Việt quá hiền. Hiền đến độ mà nhà cầm quyền tạo ra một bộ luật, nhưng hệ thống luật ấy chỉ dùng để áp dụng cho dân đen. Những người cầm quyền đứng ngoài và đứng trên luật pháp. Vì nếu chiếu theo luật pháp, với những vi phạm về nhân quyền và lũng đoạn đất nước, chính những người cầm quyền sẽ phải chịu trách nhiệm và bị truy tố trước luật pháp hiện hành. Họ không bị truy tố chỉ vì họ đang nắm trong tay khẩu súng với dùi cui. Và người Việt, cũng như rất nhiều dân xứ khác, đều sợ hai thứ này.

  Bởi Đa Nguyên
  10/04/2016
  3 phản hồi

  (Hà Nội, DL) - Thầy giáo Đỗ Việt Khoa, người nổi tiếng chống tiêu cực trong thi cử tại Hà Tây bị loại sau Hội nghị lấy ý kiến cử tri ở khu phố, ông Lực Trưởng xóm cho rằng thầy Khoa đã để "chó ỉa sang nhà hàng xóm".

  Bởi Đa Nguyên
  08/04/2016
  5 phản hồi

  Cả hệ thống chính trị cơ sở xúm vào chủi rủa tôi, có kẻ còn định xông vào đánh tôi và đuổi tôi về đi cho sớm chợ, để họ hoàn thiện báo cáo coi như vẫn đúng thủ tục. Tôi cười rồi nói vậy là mọi người coi đây là cái chợ để mua bán đổi chác rồi nhé.

  Bởi Sapphire
  16/03/2016
  6 phản hồi

  Tiến sỹ Nguyễn Quang A, người tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa XIV, gởi thư yêu cầu ông Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Xuân Phúc và Huynh Ngọc Sơn, là thành viên của Hội Đồng Bầu cử Quốc Gia trả lời về phát biểu của ông Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 15/3/2016 mà các tờ báo trong nước đã đưa tin.