báo Thanh Niên

 • Bởi Sapphire
  06/12/2016
  0 phản hồi

  DL - Bộ trưởng Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa ký quyết định thu hồi thẻ nhà báo đối với Phó tổng biên tập và Tổng thư ký tòa soạn báo Thanh Niên là ông Đặng Ngọc Hoa và Võ Văn Khối.

  Bởi deholy
  11/09/2015
  1 phản hồi

  Vẫn theo bài báo, vụ rút thẻ nhà báo Ðỗ Hùng, “chỉ đơn giản với mục tiêu ghi điểm trong cuộc đua vào chiếc ghế bộ trưởng, ông Trương Minh Tuấn và bộ sậu đã cậy thế cơ quan quản lý báo chí, bất chấp luật pháp cho ra đời một quyết định không thể vô lý hơn khi tước thẻ một nhà báo vì những ‘sai phạm’ trên... mạng xã hội.”

  Bởi Hugo
  04/09/2015
  1 phản hồi

  Lâu nay, ngành tuyên giáo - gồm toàn những người không bao giờ viết nổi một bài báo ra hồn - lại ngang nhiên ngồi lên đầu báo chí, chỉ đạo từng tòa soạn, xử lý (nhà) báo này, trừng phạt (nhà) báo kia, là vì sao? Chính là vì các nhà báo đã quỳ xuống để đám tuyên giáo được ngồi nghễu nghện ở trên như thế.

  Bởi Đa Nguyên
  04/09/2015
  12 phản hồi

  Nhà báo Đỗ Hùng, Phó tổng thư ký Toà soạn báo Thanh Niên Online vừa bị Bộ Thông tin & Truyền thông (4T) thu hồi thẻ nhà báo vì một status vui về ngày 2-9 vừa qua. Trong Quyết định thu hồi thẻ nhà báo của ông Đỗ Hùng, bộ 4T cũng đồng thời gửi cho Cơ quan an ninh A87 Bộ công an và Ban Tuyên giáo Trung ương.

  Bởi tqvn2004
  07/09/2009
  0 phản hồi

  Anh Võ Văn Thưởng đã trao các quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Quang Thông, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên giữ chức vụ Tổng biên tập Báo Thanh Niên.

  Bởi tqvn2004
  31/08/2009
  2 phản hồi

  Cuối năm 2007 khi ông Hoàng Minh Chính nghe được tin có nội dung bịa đặt, hoàn toàn sai trái với sự thật lịch sử như vậy, mặc dù đang lâm bệnh rất nặng nhưng ông Chính vẫn cố gắng phát biểu vào băng ghi âm gửi lại cho gia đình gìn giữ, sử dụng để công bố sau này nếu thấy cần thiết. Lúc đó vì quá bận việc chăm sóc Cụ ông đang lâm trọng bệnh, tình cảnh thật ngặt nghèo nên gia đình chúng tôi không tiện đưa ra công khai nội dung bài phát biểu đó của Cụ ông được… Và chỉ ít tháng ngay sau đó thì Cụ ông đã qua đời vào đầu năm 2008 như dư luận đã biết rõ.