bàn phím

 • Bởi Admin
  17/11/2015
  0 phản hồi

  Sức mạnh của Internet activism thì khỏi phải bàn nhiều, nó có tác động thực sự. Nhưng các học giả cũng bị chia rẽ quan điểm khi muốn kết luận Internet activism có làm gia tăng sự tham gia chính trị của người dân không. Người có thì cho rằng Internet tiếp cận nhiều người hơn, chi phí thấp hơn và thời gian ít hơn để họ tham gia, và động lực thì lại cao hơn. Người không thì cho rằng Internet làm phân mảnh, phân hóa hơn là đồng lòng, phụ thuộc vào thời gian rảnh của họ, và ảnh hưởng đến chất lượng người tham gia phong trào offline.

  Bởi Admin
  10/02/2015
  0 phản hồi

  Họ run sợ trước chúng ta, những "anh hùng bàn phím", bởi chính họ hiểu những người đi khai tâm bằng ngòi bút nguy hiểm đến chừng nào!

  Bởi Khách
  07/03/2013
  0 phản hồi
  ibmt61-1.jpg

  Cái bàn phím nó hỏng, thế đấy, chả hiểu sao lại hỏng. Mà chả hỏng toàn bộ, chỉ hỏng một số phím. Chắc mấy phím cùng một mạch chăng.
  Thế mới chán, chán thật, chán bỏ mẹ. Muốn tý toáy một tý mà không xong, loay hoay một hồi mà chả được. Gõ loạn xạ một hồi mới nhận ra: dùng nhiều nhất là "cách". Động vào đâu cũng cần "cách", dùng liên tục, nó cứ như là gốc rễ của mọi vấn đề ấy, dạng tế bào gốc, cội nguồn luật lệ hay sao.