Bá Tân

 • Bởi Khách
  24/11/2015
  1 phản hồi

  Không những xúc phạm người bị họ cố tình bôi nhọ, Petrotimes còn nhổ toẹt vào thanh danh của ngành dầu khí, của Hiệp hội năng lượng VN.

  Bởi deholy
  03/09/2015
  24 phản hồi

  Ngày cụ Hồ mất trùng với ngày quốc khánh. Không vì thế mà ngày quốc khánh bớt vui. Đất nước giàu mạnh và dân chủ thực sự, ngày quốc khánh sẽ rất vui, cho dù trùng với ngày mất của cụ. Tham nhũng tràn lan, lòng tin lao dốc thì làm sao vui được, kể cả ngày quốc khánh.

  Bởi Admin
  13/08/2015
  2 phản hồi

  Lãnh hải Việt Nam bị Trung Quốc ngang nhiên xâm lấn. Sự toàn vẹn lãnh thổ quốc gia đứng trước nguy kịch như nước sôi lửa bỏng. Trước hiện trạng như vậy, khi phát ngôn tại diễn đàn quốc tế cũng như trong nước, quan chức Việt Nam chỉ bộc lộ thái độ với bọn bành trướng Trung Quốc bằng những từ ngữ trên mức trung dung: chúng tôi quan ngại.

  Bởi Sapphire
  08/08/2015
  0 phản hồi

  Không ầm ĩ chiêu bài tốt và vàng nhưng các nước chẳng ai đụng vào lãnh thổ Việt Nam. Kẻ lì lợm xâm lấn lãnh thổ Việt Nam lại là kẻ cứ mở mồm là vanh vách “4 tốt” với “16 chữ vàng”. Cơ chế thị trường cũng như quy luật phát triển của xã hội tự nó thải loại 4 tốt với 16 chữ vàng.

  Bởi nguyen_y_van
  30/07/2013
  2 phản hồi

  Người dân chịu nợ nước ngoài, nếu đem chia bình quân theo đầu người. Khoản nợ ấy sẽ được trả sòng phẳng, kèm theo lời cảm ơn. Bọn tham nhũng nợ người dân thứ nợ đeo đẳng đến cả đời con, đời cháu chúng nó. Món nợ ấy nhuộm đỏ đầy máu của dân, không thể trả bằng tiền.

  Bởi Admin
  04/07/2012
  0 phản hồi

  Thời kỳ tổng bí thứ Nguyễn Văn Linh cùng với “những việc cần làm ngay” đã làm như vậy. Không chỉ có NVL với những bài viết hừng hực đăng trên báo, mà quan trọng hơn còn có một tổng bí thư Nguyễn Văn Linh sục sôi dũng khí cùng với mưu lược tài ba xông trận ở hàng đầu tiêu diệt bọn tham nhũng. Lời hiệu triệu của tổng bí thư Nguyễn Văn Linh luôn luôn đi liền việc làm cụ thể, nói đúng hơn là người đứng đầu của đảng thời kỳ đó làm nhiều hơn nói, làm ngay, làm rồi mới nói. Tiêu diệt giặc tham nhũng là đánh vào đồng chí, đánh vào cấp dưới, thậm chí đánh cả cấp trên. Chỉ cần ràng buộc nhỏ, bị lợi ích nhóm ve vãn (chưa đến mức chi phối) đã có thể chùn tay, không dám rút kiếm. Muốn diệt trừ giặc tham nhũng, đòi hỏi người đứng đầu phải như Nguyễn Văn Linh.

  Bởi Hồ Gươm
  18/05/2012
  3 phản hồi

  Dự án được giơ lên đặt xuống nhiều lần, cuối cùng được phê duyệt tổng vốn đầu tư 450 tỉ đồng. Thời điểm ấy (quý 2/2009) chừng đó tiền đủ sức làm dự án nếu không hoành tráng thì cũng khá đàng hoàng. 450 tỉ, chứ đâu ít. Hàng chục triệu người dân nộp thuế mới có được khoản tiền như vậy. Nhưng với những quan chức "nghiện" dự án, số tiền ấy vẫn là nhỏ nhoi. Thế cho nên, khi dự án này vừa rục rịch triển khai, tổng vốn đầu tư được điều chỉnh tăng thẳng đứng lên đến 1.543 tỉ đồng. Mức tăng gấp hơn 3 lần số vốn được phê duyệt trước đó. Điều chỉnh, theo đúng nghĩa, chỉ tăng (hoặc giảm) phần nhỏ so với cái ban đầu. Người ta đã làm ngược lại, phần điều chỉnh lớn gấp bội so với cái gốc ban đầu.

  Bởi Admin
  24/02/2012
  0 phản hồi

  Sóng thần ở Nhật Bản chỉ có mất mà không được. Vụ “sóng thần” ở Tiên Lãng, được nhiều hơn mất. Mất những cái cần mất, chỉ tiếc mất hơi bị muộn. Được những cái không thể để mất. Cảm ơn người dân Tiên Lãng. Cảm ơn người hùng Đoàn Văn Vươn. Các bác, các anh, các chị hơn hẳn mọi giảng viên khi tự mình thể hiện bài học có giá trị cho muôn đời: nước nâng thuyền, nhấn chìm thuyền xuống bùn đen cũng là nước.