bà mẹ

 • Bởi Admin
  09/07/2014
  1 phản hồi

  Sau khoảng 10 phút đợi chờ cho hết kiên nhẫn, tôi đứng dậy và tới bên hai người trẻ tuổi: - "Các cháu là Công An chứ gì? Có thế này thôi: nói với các sếp của các cháu là tôi đến đây đem hoa tặng bà Lành để bày tỏ lòng kính trọng và an ủi bà đôi chút sau khi bà bị lực lượng của các cháu tấn công thật là bất nhẫn. Tôi không can thiệp tí tẹo nào vào công việc, nhưng tôi nghĩ là các cháu cần tỏ ra một chút kính nể với người đã đào giếng lấy nước cho các cháu đang uống đây. Trước hết, đó là chuyện biết ơn, chuyện nhân tình, chuyện nhân phẩm".

  Bởi Admin
  13/02/2014
  0 phản hồi

  Người lính nào sẽ dũng cảm ở lại trận chiến nếu biết rằng đồng đội bỏ rơi họ? Bà mẹ nào sẽ hiến dâng những đứa con trai con gái nếu biết rằng ngay một bài báo tưởng niệm con cái họ cũng bị gỡ bỏ?

  Bởi Admin
  19/12/2013
  0 phản hồi

  Đã có lúc nào chúng ta, những người lớn nghĩ rằng mình sẽ phải lên tiếng để yêu cầu các cơ quan chức năng phải nghiêm túc giải quyết vấn đề nhận giữ trẻ ngay khi các bà mẹ kết thúc giai đoạn nghỉ thai sản quay lại làm việc chưa?

  Bởi Admin
  22/06/2013
  18 phản hồi

  Không có một Đất nước nào có những cảnh như thế này: chính quyền mang đủ các loại lực lượng tới cướp từng viên gạch, xô cát của gia đình Bà Mẹ Liệt sỹ. Không biết chính quyền họ đang nghĩ gì, họ là ai, họ có biết hành vi ăn cháo đá bát của họ sẽ bị đưa ra toà án nhân dân trong tương lai hay không?

  Bởi Admin
  18/06/2013
  4 phản hồi

  Chẳng biết chia sẻ với bà Liên lúc này. Muốn gửi lời mong ước tốt lành đến cho bà, nhưng nó chẳng có nghĩa gì với bà, vì nỗi đau của bà quá lớn. Nỗi đau lớn như nước hồ mênh mông, lời ước mong chỉ như cái chén con múc bao giờ mới vợi. Cho tôi được cúi đầu cảm tạ bà đã sinh ra cho đất nước hai vị anh hùng.