ấu dâm

 • Bởi Admin
  21/06/2019
  2 phản hồi

  Mẹ bé gái nạn nhân của hành vi ấu dâm với người dưới 16 tuổi, gọi nôm na là tấn công tình dục trẻ em của Nguyễn Hữu Linh, nguyên phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng, nói tại cơ quan điều tra là Nguyễn Hữu Linh làm như vậy chỉ vì xuất phát từ yêu quý cháu bé.

  Bởi Admin
  14/03/2017
  3 phản hồi

  Chuyện một kẻ bị kết tội ấu dâm, thi hành án, trở về với xã hội và được đón tiếp, tung hô như một người hùng, gần như là chuyện không tưởng trong xã hội Mỹ.
  Đúng, tình trạng tội phạm ấu dâm thì chẳng quốc gia nào trên thế giới có thể tránh khỏi. Nhưng luật pháp, và thái độ của xã hội đối với tội ấu dâm thì chẳng phải nơi nào cũng như nhau.

  Bởi Sapphire
  13/03/2017
  1 phản hồi

  DL - Gần đây, vụ việc bé gái N.T.P.N học lớp 1 trường tiểu học L.T.V quận Thủ Đức, TpHCM nghi bị xâm hại tình dục ngay tại trường đang làm nóng dư luận. Trong khi nhà trường và cháu bé nói không có chuyện xâm hại, người mẹ lại nhận thấy nhiều nghi vấn.

  Bởi Admin
  13/03/2017
  0 phản hồi

  Có bất kỳ khả năng nào dù là nhỏ nhất rằng 3 người này hoặc ít nhất một trong số họ bị oan không? Trong trường hợp đó bạn sẽ làm gì, ngoài việc nói câu xin lỗi? Tệ hơn, nếu dưới sức ép của dư luận (mà bạn góp phần tạo ra) tòa án bỏ qua một số tình tiết để rồi kết án oan họ, đến khi vỡ lẽ ra họ đã ở tù 20 năm thì bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi với họ? Hay chỉ buột miệng "Lúc đó tôi tưởng..." coi như không có mấy chục năm oan khuất ở tù của họ?

  Bởi Gió Nghịch Mùa
  25/12/2016
  16 phản hồi

  Nếu ngày hôm nay con bạn là nạn nhân của ấu dâm thì bạn còn có thể bênh vực cho kẻ bệnh hoạn ấy một cách ngược ngạo như vậy không? Nỗi đau của những đứa trẻ và gia đình chúng ai trong chúng ta sẽ xoa dịu được?

  Bởi Admin
  24/12/2016
  4 phản hồi

  Chúng ta nghĩ gì khi nghe về điều này? Rõ ràng bản thân người mắc hội chứng ái nhi này không phải do họ tự quyết định, nó cũng giống như một người bị đồng tính bẩm sinh vậy, họ là những người mang trong mình những đặc điểm sinh lý đặc thù hiếm gặp, đôi khi bị xã hội cho là bất hạnh, và một số người sẽ kỳ thị. Họ là những người cần được quan tâm và hỗ trợ từ cộng đồng, họ cần những cái nhìn thoáng và ít định kiến. Tuy nhiên khi người mắc hội chứng ái nhi thực hiện những hành vi quấy rối tình dục hoặc ấu dâm thì họ phải bị phát luật bắt giữ và xét tội theo quy định của pháp luật, điều này là đương nhiên. Điều cần thiết ở đây là chúng nên tiếp cận vấn đề này ở nhiều góc nhìn, từ góc độ sinh lý, tâm lý đến góc độ của xã hội, đạo đức, pháp lý... rồi từ đó hãy đưa ra nhận định của mình. Chúng ta hãy xét xem hành động phạm tội của họ là ở mức độ nào, quá trình đó được diễn biến ra sao, toà án đã tuyên phạt họ những tội danh cụ thể là gì, đừng đánh đồng một tội danh là như nhau đối với mọi người. Nếu chúng ta muốn làm một quan toà, muốn luận tội một con người thì điều trước tiên xin hãy thật công tâm. Và khi những điều đó được xem xét một cách nghiêm túc, chúng ta hãy đưa ra kết luận, có thể lúc đó chúng ta sẽ có một cái nhìn khác hơn và hợp tình hợp lý hơn!

  Bởi Sapphire
  07/12/2016
  0 phản hồi

  DL - Một người Hà Lan và 2 người Campuchia vừa bị cảnh sát bắt giữ tại tỉnh Kompong Cham hôm thứ 3 thông qua một video được lan truyền trên facebook ghi lại cảnh một em bé không mặc quần áo bị hành hạ, thậm chí là tra tấn bằng cách chích điện. Trong khi đó, người đàn ông người Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip vẫn còn chưa bị bắt.

  Bởi Sapphire
  30/03/2016
  1 phản hồi

  Có những nghịch lý kỳ quái tại Việt Nam, một đất nước có nền văn hoá coi tình dục là chuyện cấm kỵ và càng không cởi mở với tình dục đồng giới, nhưng cơ quan bảo vệ pháp luật lại ít khi để mắt đến những nhân vật tuy mang điều tiếng về tình dục nhưng lại hoạt động trong môi trường thuận lợi cho việc tiếp xúc trẻ em như Minh. Anh này có một sân khấu biểu diễn cho trẻ em ở quận 11, Sài Gòn.