ăn mày

 • Bởi Diên Vỹ
  16/01/2015
  2 phản hồi

  “Mục tiêu đến năm 2010 giải quyết cơ bản không còn người lang thang xin ăn ở TP.”
  Nguyễn Văn Xê - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH

  Bởi Mắt Bão
  03/12/2013
  0 phản hồi

  Cái hình Hồ Chí Minh đầu tỏa hào quang trên tấm pano to tướng như là sự phỉ báng ô trọc, mang tính biểu tượng, phản ánh đối chọi, mỉa mai và cay đắng.
  Hàng triệu dân oan không thể trở thành một lực lượng phản kháng, bởi vì họ không có ai dẫn dắt, tổ chức, quy tụ. Họ vẫn mang nặng tư duy ấu trĩ và ngây ngô “tin tưởng ở đường lối đảng”, trong khi thực chất là một hệ thống mafia nhà nước, một băng đảng tội phạm có tổ chức. Tiếp tục một cuộc tranh đấu vô nghĩa trường kỳ như vậy, họ sẽ mãi mang thân phận của những người ăn mày chuyên nghiệp

  Bởi Admin
  09/09/2010
  1 phản hồi

  Nằm chán không ngủ được mình vớ tờ báo ra đọc. Thấy nói về chuyện nhà báo quay tiền công an giao thông. Sao lại có chuyện như thế nhỉ. Nhà báo là người lắm chữ. Mà lắm chữ phải tử tế hơn bọn ít chữ. Vậy các bác nhà báo cũng đâm ra đổ đốn thế cơ à? Lạ nhỉ.

  Bởi tqvn2004
  14/04/2009
  1 phản hồi
  1420466339_6fbffc2cc0.jpg

  Chiến lược ăn mày của tôi là dứt khoát không đeo bám khách chạy dọc phố. Nếu xin mà họ không cho, tôi dứt khoát không bám theo họ. Bởi nếu họ cho tiền thì đã cho ngay rồi, nếu họ cho vì bị đeo bám lâu, thì tỉ lệ thành công cũng nhỏ. Tôi không thể mang thời gian ăn mày có giới hạn của tôi để đi lãng phí trên những người khách này, trong khi tôi có thể xoay ngay sang mục tiêu bên cạnh.