An Hoàng Trung Tướng

 • Bởi Hồ Gươm
  18/11/2013
  13 phản hồi

  Bitcoin trưởngthành mãnhliệt. Nếu năm 2009, một BTC chỉ có giá $0.7, thì nay đã $400. Lãnhchúa Germany đã chínhthức côngnhận Bitcoin. Các đạigia mạng như Baidu, Reddit, Wordpress, etc, đã thành chợ blockchain. Giaodịch của chợ trứdanh Blockchain.info đã lên 30 tỷ Tơn.

  Bởi Hồ Gươm
  17/11/2013
  33 phản hồi

  Dưng đây mới là điểm chốt:

  Các cô ghé Bẩutàng Cáchmạng coi thử hehe. Con ZIS Super tọa chềnhềnh như đống vữa thừa. Không một dòng chúthích. Không một chữ vinhdanh.

  Nó imlặng, bởi một nhời nó nói có thể khiến trẹo Lừa vĩnhviễn hóa câm.

  Bởi Hồ Gươm
  11/10/2013
  74 phản hồi

  Nếu Zì không kể lại trong loạt cồng này, Zì đoanchắc 50% số văncông ở đây đéo biết anh Kiên là ai, thậmchí chưa baojờ nghe tên anh. Jáokhoa của đảng không nhắc anh một lần nào. Anh thậmchí đéo lừngzanh bằng Nông Zền, Lê Tám, hay Văn Đàn, Đình Jót, Bá Ngọc, Viết Xuân, những huyềnthoại vănchương thuầntúy. Các đồngđội anh, hàng trăm chú toọc bị bổ gươm jữa gáy hoặc buộc thép thả sông, không một ai được ghicông liệtsĩ. Về các anh, chỉ còn lại nhõn hùngca Bắc Sơn của thợ-nhạc Văn Cao.

  Bởi Innova
  27/12/2012
  0 phản hồi
  0.0.jpg

  Tiếnsĩ Cacumba là một tên cúvọ. Y đọc giáotrình triềnmiên triềnmiên trên bục xaxatít, nhưng vẫn pháthiện Trung Tướng ngủ gục, dãi túa đẫm cả vở chép bài (*2). Xuống cạnh bàn Trung Tướng, Tiếnsĩ Cacumba hỏi thằng Mamii, thưa Quý Ông, Quý Ông đang mệtmỏi đây quýdanh gì? Thằng Mamii đã đáp khốnnạn rằng, thưa giáosư Van Vanich, nó ngủ từ chiều qua ạ (*3). Giảngđường cười ran. Trung Tướng tỉnh luôn. Tiếnsĩ Cacumba nói, chứ không phải ngủ từ tuần trước, hay sao, Quý Ông Mệtmỏi? Trung Tướng nói, em thựcsự phấnđấu, thưa giáosư Van Vanich. Nếu ngài biết mama em vừa gửi điện báo bà ý sẽ phẫuthuật ruột-thừa (*4). Dối đấy, hehe. Thuở Trung Tướng nhiđồng vấtvả, dốitrá là hànhvi đạichúng. Mama Trung Tướng cắt ruột-thừa lâu rồi.

  Bởi Hồ Gươm
  25/08/2011
  0 phản hồi

  Cũng 1955-1956, Ông Cụ giảiquyết xong trọnvẹn đất Bắc Lừa, và phát lời hiệutriệu Lừa Kiều khắp phươngphương về xâydựng tổquốc tựdo độclập (*). Hiệutriệu đấy lâmly lắm lắm, như cắt dạ xé lòng. Mời các đồngchí điềmnhiên gúc tốt.

  Bởi Khách
  04/02/2011
  2 phản hồi
  Chủ đề: Thư giãn

  Chúng tôi, những người Việt Nam ký tên dưới đây, gửi đến quý cơ quan thư kiến nghị này vì mối quan tâm đến đời sống đạo đức xã hội và số phận của các em gái, cùng sự an nguy của các gia đình trong vụ án mua bán dâm trẻ vị thành niên tại tỉnh Hà Giang.

  Bởi Admin
  09/02/2010
  1 phản hồi

  Anh ơi. Em mượn bao diêm. / Mô Phật. Thí chủ vui lòng giữ Giới. Tôi là Hòa Thượng. / Em xin lỗi. Vậy gọi anh là Hòa Thượng gì? / Gọi Thầy. / Thầy gì? / Chị hỏi Pháp Danh của tôi à? / Vầng. / Thích Thanh Thanh Định.