âm mưu

 • Bởi Hồ Gươm
  02/05/2017
  3 phản hồi

  Việc kiểm điểm, xử lý ông Đinh La Thăng sắp tới tại Hôi nghị TW5 là việc vô cùng quan trọng có liên quan đến tồn - vong của Dân, của Nước. Vì vậy, quan điểm, ý kiến phát biểu và lá phiếu của quý vị UV Bộ chính trị và ủy viên BCH TW tại hội nghị TW 5 sẽ quyết định hướng “Diễn biến, chuyển hóa” về đâu của Đất nước. Vô cảm hay thiếu sáng suốt quý vị sẽ là tội đồ góp phần cùng với ông Nguyễn Phú Trọng và phe lũ bán nước hay sẽ là cứu tinh góp phần cứu Dân cứu Nước đều do quý vị chọn lựa ngay tại lá phiếu của mình!

  Bởi Gió Nghịch Mùa
  01/07/2016
  1 phản hồi

  Cuộc họp báo ngày hôm nay (30/6) giữa Formosa với một số báo đài Việt Nam, được chủ trì bởi một vài quan chức chính phủ, đã kết thúc với việc Formosa xin lỗi và cam kết bồi thường 500 triệu USD.

  Bởi Khách
  12/11/2015
  0 phản hồi

  Nhưng cái mà nó có chính là một câu chuyện về một nghiệp vụ báo chí không ngại va chạm. Sự việc dẫn Thompson tới câu chuyện này là qua cuộc điều tra việc sát hại nhà báo Nguyễn Đạm Phong ở Houston, Texas - loại tội phạm đến, một cách điển hình, làm cho công chúng phát khiếṕ̣̉̀, nhưng đã bị coi nhẹ và bị bỏ qua vào thời điểm đó bởi cảnh sát và giới truyền thông. Anh ta bị cuốn hút vào việc điều tra các vụ giết chóc các nhà báo khác, đáng chú ý nhất, vụ ở San Francisco, đã bị phớt lờ đi một cách tương tự bởi cảnh sát.

  Bởi Admin
  07/10/2015
  0 phản hồi

  Ân Đàn Đại Đạo (ADDD) là một tổ chức tôn giáo được ông Phan Văn Thu thành lập năm 1969 và được chính quyền Việt Nam Cộng Hòa cho phép hoạt động. Từ năm 1969 đến trước 30/04/1975, ADDD có tất cả 14 ngôi chùa,hàng trăm Tăng Ni xuất gia và hàng chục nghìn đạo tâm tín hữu. ADDD được thành lập nhằm mục đích đem ánh sáng Phật đạo đến cho mọi người để đời và đạo cùng hòa nhập vào nhau phát triển; đưa nhân sanh đến cuộc sống chân-thiện-mỹ, có như vậy thì muôn dân mới được an lành và xã hội mới được phồn vinh.

  Bởi Trà Mạn
  17/05/2015
  2 phản hồi

  Tôi hằng tin “Nơi sự thật vẫn cứ là sự thật/ Nơi lương tâm hóa tấm gương soi”, ta cứ thẳng thắn, trung thực, làm việc với hết trách nhiệm công dân và năng lực chuyên môn của mình thì chẳng có gì phải ưu phiền cả, cho dù đâu đó vẫn có kẻ đang rình rập, cản phá”.

  Bởi Cát Bụi
  15/08/2014
  3 phản hồi

  Điều mong mỏi nhất của người đọc khi cầm lên quyển sách tư liệu dày 600 trang của Trần Đĩnh có lẽ sẽ là những tiết lộ về những toan tính, những âm mưu chính trị bên trong đảng cộng sản Việt nam trong gần 70 năm qua từ khi đảng này bước lên thống lĩnh đời sống chính trị Việt nam. Mong mỏi đó ở người đọc không phải là điều gây ngạc nhiên vì chính nhân thân của tác giả, người làm việc nhiều năm tại cơ quan tuyên truyền của đảng là báo Nhân dân, và hơn thế nữa ông là người có cơ hội tiếp cận những nhân vật lớn của đảng như Hồ Chí Minh, Trường Chinh,…

  Bởi Mắt Bão
  27/07/2014
  0 phản hồi

  Dạo gần đây bộ phim “Hoàng hậu Ki” (do đài MBC ở Hàn Quốc sản xuất) đang được lăng xê nhiệt tình ở Việt Nam trên khắp các kênh truyền hình hay từng chiếc xe bus. Bộ phim khai thác các khía cạnh về cuộc đời và tình yêu có kèm chi tiết hư cấu của một nhân vật lịch sử người Cao Ly cuối đời nhà Nguyên là Kỳ Hoàng hậu. Đây là nhân vật đã có ảnh hưởng trực tiếp đến lịch sử 37 năm của triều đại nhà Nguyên.

  Bởi Hồ Gươm
  18/04/2013
  0 phản hồi

  Có những dự án, ngân hàng đã đồng ý tài trợ vốn thì nay buộc phải từ chối vì bị ai đó “cấm không được cho ITA vay”. có những ngân hàng cố tình gây khó khăn, có thể nêu một ví dụ: có ngân hàng cho chúng ta vay 520 tỷ đồng, công ty đã trả được 320 tỷ đồng tiền gốc và 177 tỷ đồng lãi, song họ không chịu giải chấp tài sản tương đương với vốn vay đã hoàn trả như Luật Tín dụng quy định, mặc cho chúng ta đã đấu tranh quyết liệt… Tất cả những động thái đó cho thấy rõ mưu đồ thâu tóm ITA một cách không lành mạnh.

  Bởi Hồ Gươm
  13/08/2012
  0 phản hồi
  Chủ đề: Thế giới

  Tân Hoa xã của nhà nước Trung Quốc ngày 13/8 nói Bắc Kinh ủng hộ một ASEAN hội nhập hơn và bất kỳ âm mưu nào nhằm bôi xấu vai trò tích cực của Trung Quốc trong việc duy trì đoàn kết của Hiệp hội Các nước Đông Nam Á sẽ thất bại.

  Bởi Hồ Gươm
  29/06/2012
  0 phản hồi
  Chủ đề: Thế giới

  (GDVN) - Trung Quốc có âm mưu, chiến lược độc chiếm biển Đông là xuyên suốt và liên tục. Sau một thời gian củng cố và phát triển thực lực “giấu mình chờ thời” Trung Quốc sẽ ngày càng táo tợn và liều lĩnh hơn trên biển Đông

  Bởi Admin
  14/12/2011
  3 phản hồi

  Nghe nói sau khi Trung Quốc thu hồi Tây Sa, Bắc Việt là đồng chí và anh em với chúng ta khi ấy, đã gửi điện cảm ơn chính phủ Trung Quốc: Cảm ơn anh em Trung Quốc đã thay chúng tôi thu hồi lại được quần đảo Tây Sa từ tay quân tay sai Nam Việt! Chính phủ Trung Quốc đã từ chối bức “Điện cảm ơn” này, đây cũng là sự khởi đầu cho việc từ chỗ thừa nhận đến chỗ trở mặt về chủ quyền đối với Nam Sa của Trung Quốc từ phía Việt Nam.

  Bởi Admin
  31/08/2011
  3 phản hồi

  Thật kinh ngạc, lẽ nào hai tờ báo này, hai nhà báo đại tài này còn giỏi hơn cả Sở công an Tp Hà Nội lẫn Ủy Ban nhân dân TP, khi mà hai cấp trên không nhắc đến "âm mưu, tổ chức" nào . Thì hai nhà báo này đã nhận ra các cuộc biểu tình chống Trung Quốc là không phải "tự phát" như cấp trên nhận định, mà có "âm mưu, thâm độc, tổ chức" rõ ràng.

  Bởi Admin
  28/04/2010
  26 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Ngày 28.4, Lãnh đạo Cục Chống khủng bố, Tổng cục An ninh - Bộ Công an cho biết vừa phá tan âm mưu khủng bố đặt bom gây nổ vào dịp lễ 30.4 của tổ chức khủng bố dưới tên gọi “Đảng vì dân” do Nguyễn Công Bằng và Trịnh Thị Ngọc Anh cầm đầu, chỉ đạo cho Phạm Thị Phượng (ảnh) thực hiện.

  Bởi Admin
  05/04/2010
  18 phản hồi

  Như tôi đã kể, trong khi tôi đang mở hộp thư cá nhân của tôi ([email protected]) ra xem (tại nhà bạn tôi) thì Công an Thành phố HCM hơn 10 người ập vào nhà, dùng sức mạnh số đông khống chế tôi rồi chiếm đoạt hộp thư cá nhân của tôi. Trong hộp thư đó nội dung chỉ là những giao dịch, trao đổi giữa tôi và những người là bạn bè, quen biết, hoàn toàn có tính chất riêng tư.