Đảng của nông dân? Cho tao cười phát!

 • Bởi Admin
  26/06/2020
  1 phản hồi

  Nguyễn Trường Sơn

  Đảng Cộng Sản vốn từ nông dân mà ra, nhưng lạ thay, nông dân lại bị đối xử bất công và tàn bạo nhất dưới sự cai trị của họ.

  Trên khắp đất nước, đâu đâu cũng thấy cảnh nông dân mất đất, hoặc bị thu hồi ruộng vườn với giá rẻ mạt, thi thoảng lại thấy tin nông dân ở đây biểu tình, ở kia phản đối.

  Mới mấy hôm trước còn thấy một toán dân oan chặn đầu đoàn xe của đại biểu quốc hội để kêu oan, rồi túng quẫn quá phải vứt bỏ đi danh dự và phẩm giá của mình, để rồi trần truồng đứng giữa phố kêu khóc.

  Nông dân nào khiến cho việc đòi hỏi công lý của mình trở nên nổi tiếng, thu hút được sự chú ý của dư luận, thì kết cục duy nhất chỉ có một, đó là vào tù.

  Nếu không bị khép tội "chống đối người thi hành công vụ", thì cũng là "tuyên truyền chống nhà nước".

  Nông dân nào khiến cho đảng Cộng Sản bẽ mặt, vì dám lột bỏ cái mặt nạ đểu giả vì dân vì nước, thì kết cục sẽ như cụ Lê Đình Kình, dù có là đảng viên với mấy chục năm tuổi đảng đi chăng nữa, thì cũng sẽ bị bắn chết một cách tàn bạo.

  Bọn độc tài thì luôn luôn giương cao ngọn ngờ giải phóng, từ giải phóng nông dân, công nhân, tới giải phóng đất nước. Nhưng thực chất, chúng chỉ giải phóng chúng mà thôi, vì khi đã có quyền lực trong tay, chúng sẽ biến toàn dân thành nô lệ.

  Hôm vừa rồi đại biểu quốc hội Trương Trọng Nghĩa còn nói trước quốc hội, rằng đừng có giở cái trò chụp mũ "thế lực thù địch" cho dân mỗi khi người dân nói lên tiếng nói của họ. Thế rồi hôm qua, cả gia đình ba người và một người làng của họ ở Dương Nội, tất cả đều là nông dân, bị bắt đi tù. Chỉ vì nói lên suy nghĩ của mình.

  Đảng của nông dân ư, đày tớ của dân ư? Ta phỉ nhổ vào cái thứ khẩu hiệu giả dối đó!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phản hồi: 

  Bác RED,

  Thông thường ở tất cả các phong trào xã hội đều có kẻ muốn nắm quyền, trục lợi cá nhân, ... tham gia tích cực, cho dù họ không thực sự vì quan điểm, vì mục đích của phong trào. Đó là những kẻ ít nhiều psychopath.

  Các CEO của các công ty đều là những psychopath do đó họ mới đủ ham muốn lên cao quyền lực, đem khả năng tạo lợi nhuận cho công ty để có lợi nhuận cho mình ...

  Các đảng cực tả cs Mac-Lê Nga, Tàu, VN, BTT, Khemer đỏ, ... đêu tập trung những bọn psychopath, chỉ biết nắm chặt quyền lực, thu tóm lợi nhuận cho cái gọi là đảng, tức là cho chính họ bằng những thủ đoạn mị dân, tàn ác, vô lương tâm (không bao giờ biết hối hận)

  https://en.wikipedia.org/wiki/Psychopathy

  Psychopathy is traditionally a personality disorder characterized by persistent antisocial behavior, impaired empathy and remorse, and bold, disinhibited, and egotistical traits.

  Phản hồi: 

  Đảng cs không từ nông dân mà ra, họ chỉ dùng nông dân làm công cụ tranh đấu. Tóm lại quy luật của muôn đời của những kẻ khôn lỏi là dùng người dại để đạt mục đích cá nhân. Tức là kẻ ma giáo bóc lột đám ngu và đám ngu thì luôn đông đảo .