Điểm tin và bình loạn (Ngày 03/6/2020)

 • Bởi Admin
  03/06/2020
  0 phản hồi

  Bùi Văn Thuận

  1. Huyện Mỹ Đức "đòi xử lý kỷ luật" ông Lê Đình Kình. Tuy nhiên, ông Kình đã bị giết chết một cách tàn bạo trong cuộc tấn công khủng bố của 3000 tên công an vào thôn Hoành, Đồng Tâm hôm 09/01/2020.

  2. Tổng thầu Trung Quốc yêu cầu thêm 50 triệu USD (hơn 1.100 tỷ) để vận hành dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông. Đây là cái tát tiếp theo vào mặt những kẻ coi giặc là đồng chí. Dĩ nhiên, lũ giặc nội xâm sẽ đè dân ra để lột tiền cho dự án này.

  3. VTC đưa tin: "Gia đình bị hại đề nghị không xử lý hình sự Trưởng Ban Nội chính Thái Bình". Nguyễn Văn Điều, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình là kẻ gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết và 2 người khác bị thương. Sau khi gây tai nạn, đối tượng Điều đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng đã bị quần chúng nhân dân tóm cổ. (Việc gia đình nạn nhân có đơn "đề nghị không xử lý hình sự" đối tượng Điều, rất có thể là do bàn tay hắc ắm của quan chức, công an địa phương gây áp lực, khủng bố và ép buộc họ phải làm như vậy).

  4. VietnamNet có bài: "Sai phạm đất đai cổ phần hóa, kiến nghị kiểm điểm loạt chủ tịch tỉnh". (Đây là các hành động mà đồng chí- đồng đảng "xử nhau" chuẩn bị cho cuộc chọi chó cấp tỉnh thành đang đến rất gần ở nhiều địa phương).

  5. "Chưa đủ thủ tục, sân golf ở Huế vẫn khởi công 'chui'" là bài viết có trên báo Tiền Phong. Theo báo chí đưa tin, nhiều xe công (biển xanh) đã về dự lễ khởi công dự án này. (Các đồng chí ở Huế nên tung tin ra ngoài những đối tượng nào đi xe biển xanh tham gia lễ này. Đây là cơ hội rất tốt để đập nhau trước kỳ chọi chó toàn tỉnh sắp tới).

  6. Tiền Phong đưa tin: "Đại tá Đặng Hồng Đức giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái". Đức sẽ thay cho đối tượng thiếu tướng Đặng Trần Chiêu cầm đầu công an Yên Bái. (Đối tượng Chiêu sẽ về và hưởng thụ "thành quả cách mạng" trong ngôi siêu biệt thự- lâu đài ở Yên Bái. Biệt thự của Chiêu đã nổi đình nổi đám từ hồi 2016 trên báo chí và mạng xã hội từ năm 2016).

  7. Trên VOV có bài: "Ông Võ Văn Thưởng: Đồng Nai đã có bài học đau xót về công tác cán bộ". (Công tác cán bộ là việc riêng của đảng. Nhiệm kỳ vừa rồi cũng là ông Trọng cầm đầu đảng. Đơn giản vậy thôi).

  8. Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ GTVT bị đồng đảng suỵt báo chí và vài KOLs đập tới tấp những ngày qua.

  9. Báo Thanh Niên có bài: "Người dân sẽ phải trả tiền chống ngập?". (Đây là ý định của Hồ Chí Minh nhắm đến việc: Lợi dụng việc chống ngập để làm tiền, trấn lột dân thêm nữa).

  10. Sới chọi chó ở Thanh Hóa cũng đang rất náo nhiệt. Hàng loạt đối tượng cán bộ- đảng viên từ cấp huyện đến cấp tỉnh bị đồng đảng gài bẫy và bị bắt trên chiếu bạc. Điều trớ trêu là chiếu bạc được lập ngay trong phòng làm việc của một đối tượng là phó chủ tịch huyện. Đây dĩ nhiên chỉ là những đòn đánh, mảng miếng và cú táp mà các đồng đảng- đồng chí hướng vào nhau, khi mùa đại hội đảng đã sát đến đít rồi.

  11. Tiền Phong: "Bắt cựu đại tá liên quan dự án gần trăm triệu USD". (Thái Vĩnh Tính là đại tá quân đội nghỉ hưu. Sau khi về nghỉ, Tính thấy tiền Mỹ tài trợ cho chương trình rà phá bom mìn nhiều và dễ ăn quá. Thế là y làm giả hồ sơ, giấy tờ, con dấu để la liếm, lừa đảo và kiếm chác từ hàng trăm triệu USD viện trợ của Mỹ. Chống Mỹ ác liệt thật!).

  12. Báo Dân Việt đưa tin: “Rà soát đất đai, nhà cửa cựu Đại tá quân đội Phạm Văn Giang”. Đối tượng Phạm Văn Giang, đại tá, Giám đốc Công ty TNHH MTV 72 thuộc Binh Đoàn 15, Bộ Quốc phòng, cùng một đồng đảng khác là đại tá Đỗ Văn Sang, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Tổng Công ty 15, mới bị đồng chí bắt và khởi tố vì la liếm đa lĩnh vực và ăn đất quốc phòng.

  Nhìn các tướng tá quân đội giàu sụ, sống phè phỡn khi được “làm ăn độc quyền” với nhiều mánh khóe, thủ đoạn và sự lưu manh dư thừa như đa số cán bộ- đảng viên, nhân dân chỉ có lác mắt them nhỏ dãi. Đó là lý do mà các vụ mua bán điểm thi thường là vào trường công an hoặc quân đội. Đó cũng là lý do mà các tướng tá cấp cao trong quân đội rất lo “mất chế độ, mất đảng”. Bởi mất đảng, mất chế độ là lộc lá, giàu sang, phẽ phỡn cùng mất theo.


  Ông Vũ Chí Hùng giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế.

  13. Tin hồng phúc của dân tộc. Trang VietnamFinance đưa tin: “Ông Vũ Chí Hùng giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế”. Vũ Chí Hùng là chồng của Nguyễn Thị Xuân Trang, con gái Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

  Hồi ông Phúc mới lên Thủ tướng, Vũ Chí Hùng đi đe dọa đòi ăn chia khắp nơi. Nổi cộm nhất là việc Hùng triệt hạ một công ty nhập khẩu ô tô vì không được chia phần đúng như y muốn. Ngoài ra, Hùng cũng có cổ phần (bằng nước bọt và quan hệ), ăn chia trong gói chống ngập cho Hồ Chí Minh có giá hàng chục nghìn tỷ. Nguyễn Thị Xuân Trang, là đồng sáng lập và có cổ phần lớn nhất trong trường quốc tế GateWay, nơi một bé trai 6 tuổi bị bỏ chết trong xe.

  14. VTV nhận lệnh của băng nhóm Nguyễn Phú Trọng- Trần Quốc Vượng nên có phóng sự: “Nhóm lợi ích nào đã đẩy giá thịt lợn chỉ rẻ trên tivi?”. Đây là hành vi “đá đểu” và cắn vào đít Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Bởi trước đó vài tháng, ông Phúc đã nhiều lần ra rả đòi giảm giá thịt lợn trên tivi và báo chí. Cú cắn này khá nặng, biến ông Phúc thành trò hề trong mắt dân chúng và dư luận.

  Từ khóa: Bùi Văn Thuấn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi