Một số tin đã bị lãng quên

 • Bởi Admin
  03/04/2020
  2 phản hồi

  Bùi Văn Thuận

  1. Cuộc chiến bán nước Đà- Đuống đã mất hút hoàn toàn.

  2. Vụ Nhật Cường là sân sau của ai, băng nào chống lưng, ai chịu trách nhiệm cũng mất hút hoàn toàn trên báo chí và mạng xã hội.

  3. Công ty Minh Hoa và Arktic của vợ con Nguyễn Đức Chung với cả loạt lùm sùm làm ăn khuất tất, cướp bóc ở nhiều lĩnh vực cũng mất tích trên báo chí và mạng xã hội.

  4. Triệu Tài Vinh phiên vương Hà Giang cùng băng đảng gia đình hiện cũng chìm nghỉm trên truyền thông. Có vẻ, cái lò đã bị phiên vương hắt nước cho nguội đi rồi.

  5. Chuyện cháu bé 6 tuổi chết tức tưởi ở trường Gateway của con gái Nguyễn Xuân Phúc và trung tướng Trần Văn Vệ, kẻ cầm đầu nhiều ban ngành của Bộ Công an đã hoàn toàn biến mất khỏi truyền thông lề đảng.

  6. Hàng nghìn đối tượng gồm công an, quan chức đảng- nhà nước có dính líu đến vụ mua bán điểm thi năm 2018 ở nhiều tỉnh chưa bị xử lý, khởi tố. Đa số các trường hợp mua điểm thi là con cháu các đối tượng cầm đầu ở tỉnh, huyện. Và có vẻ cái lò chỉ có ăn LON các đối tượng này, và pháp luật chỉ là thứ được diễn giải tùy thích để xử dân, phục vụ cho công cuộc cai trị của băng đảng.

  7. Vụ xã hội đỏ và xã hội đen đập nhau ở Đồng Nai cũng hoàn toàn mất tích trên truyền thông. Chính nhờ vụ cắn lộn này mà Huỳnh Tiến Mạnh cùng đàn em trong phe bị đồng đảng cắn túi bụi. Đại tá Vũ Hồng Văn, em rể Tô Lâm là kẻ được lợi nhất sau vụ cắn nhau giữa 2 phe xã hội đỏ và xã hội đen ở Đồng Nai.

  Hàng chục quan chức- đảng viên cầm đầu ở Đồng Nai bị phanh nhiều khuất tất xấu xa nhưng chưa đối tượng nào bị xử lý hình sự. Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, Ủy viên Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội là một đối tượng ma cô bị phơi ra ánh sáng từ năm 2018 nhưng đến nay vẫn chưa lò nào xử được đối tượng này.

  8. Vụ làm giả, buôn lậu xăng với số lượng lớn chưa từng có do Trịnh Sướng cấu kết với hàng trăm quan chức thực hiện, đến giờ vẫn chỉ là trò mèo. Bắt giam Trịnh Sướng cùng vài nhân viên của y nhưng chưa đụng đến sợi lông nào của đám đồng đảng- đồng chí quan chức bảo kê, ăn chia cùng Trịnh Sướng.

  9. Rất nhiều đối tượng chóp bu của băng nhóm mafia đảng- nhà nước từng cầm đầu Hồ Chí Minh cũng chưa rụng sợi lông nào bởi cái lò. Lê Thanh Hải, Tất Thành Cang, Lê Hoàng Quân... vẫn chễm chệ ngồi rung đùi, hưởng lạc thành quả vơ vét, cướp bóc mồ hôi, xương máu, tương lai, cuộc sống của hàng vạn người dân Sài Gòn.

  10. Xe biển đổi trắng thay xanh của gia đình Tô Huy Rứa, cựu trưởng ban tổ chức trung ương đến nay chỉ là trò hề.

  11. Vụ cháy Rạng Đông mất hút luôn theo dòng chảy thông tin. Không ai phải chịu trách nhiệm hay làm rõ chuyện gì đã xảy ra.

  12. Mối quan hệ của nhiều đối tượng cầm đầu đảng- nhà nước có liên quan vụ Mobifone mua AVG .Vụ công ty bình phong Bộ Công an của Vũ Nhôm, được tiếp tay bởi hàng trăm đồng đảng là quan chức chóp bu để cướp bóc khắp cả nước. Tất cả đều chỉ là xử theo kiểu bịt đầu mối và thí tốt. Tất cả, đều bộc lộ bản chất của cái lò là: đầu voi đuôi chuột, thanh trừng và đánh đấm phe nhóm, tranh ăn, giành ghế trong nội bộ.

  Từ khóa: Bùi Văn Thuấn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Phản hồi: 

  Có nhiều người còn nhắc tới vụ thứ trưởng Lê Hải An cùgx bị chìm xuồng. Trước đay đã khá lâu, có lần tôi đọc được trên báo nhà nước nói rằng "dân sai thì tòa xử, tòa sai thì cứ ỉm đi để thời gian xóa nhòa" . Cái nàu là do báo chí, báo chí nay đã trở thành công cụ của nhóm lợi ích rồi chứ không còn đúng giá trị của công luận, tức là tiếng nói của quần chúng nhân dân.. Trước đây hình như cũng trên Dân luận thì phải, có ý kiến đã nêu ra là các nước dân chủ thì có nhà nước và có xã hội đên, mafia, còn các chế độ độc tài thì chính nhà nước là mafia, chứ không phải là nhà nước câu kết với mafia, Tức là cái nhà nước hai trong một "vừa đá bóng, vừa thổi còi". Kết quả thì chỉ có người dân khổ và xã hội không tiến lên được, còn một nhóm thiểu số tha hồ làm giầu, đạo đức xã hội xuống dốc không phanh, đủ mọi thứ tội phạm. Chẳng có lò nào đốt được vì lại chính cái lò gây ra hỏa hoạn. Cho nên cái lỗi hệ thống thì phải sửa cái nguồn gốc, có quan chức đã thấy và bảo phải có biện pháp "căn cơ" phải dùng từ "căn nguyên" mới đúng, còn "căn cơ" có nghiã là "tằn tiện". Ý muốn nói là phải thay đổi chế độ chính trị, nhưng ai thay đổi được. Có ai tự giáng chức mình không? Có đấy. Ai ? Thưa đó là yếu tố nước ngoài. Trình độ dân trí nước mình quá thấp , người mình không làm chủ được vận mệnh của dan tộc mình đâu. Trước kia thời cụ Hồ thì "ta độc lập trong khối XHCN do Liên xô lãnh đạo". Nay không còn Liên xô. Mình độc lập được một thời gian nhờ ơn Liên xô sụp đổ, rồi ngay sau đó mình phải tìm đến anh Tàu để núp bóng vì sợ Mỹ xông vào. Nay thì ta đang ở tình trạng nửa nọ nửa kia, kinh tế thì tư bản, chính trị thì Mác Lê nin. Rồi đẻ ra cái mô hình nửa dơi nửa chuột "kinh tế thị trường định hướng XHCN", một cái quái thai duy nhất trên toàn thế giới mà cứ ca ngợi mãi, tự mình dối mình, tự mình lừa mình, tự mình cao tự đại với mình, có người bảo tự mình ngửi cứt của mình rồi khen thơm. Người mình không dám nhìn thẳng vào sự thật, rồi tự mình kìm hãm mình, không vươn lên theo đà tiến chung của nhân loại, nói thẳng ra thò đó làm phản tiến bộ hay phản gì thì phản, nói rõ thì có khi chẳng được yên thân, dù thiện chí, dù yêu nước, dù lương thiện. dù tử tế.