Thông tin thêm về sới chọi chó Bình Phước

 • Bởi Admin
  28/12/2019
  0 phản hồi

  Bùi Văn Thuận

  Thanh tra Chính phủ đang làm việc ở Bình Phước cả mấy tháng nay rồi. Cơ cấu, đánh đấm, tranh ăn, giành ghế đang diễn ra rất sôi động. Xin bổ sung thêm một số thông tin chỗ chị Trần Thị Ánh Tuyết, Bí thư huyện ủy Lộc Ninh. ("Nạn nhân" mới bị cướp tại nhà).

  1. Thanh tra CP đang làm việc ở Bình Phước về các vụ ăn đất, cướp đất, mà trọng tâm là tại huyện Lộc Ninh (nơi chị Tuyết cai trị nhiệm kỳ vừa rồi). Cán bộ to nhỏ ở Bình Phước phù phép biến đất rừng thành đất cao su, phá rừng bán gỗ, phân lô chia chác mua bán... Việc này diễn ra tràn lan ở Lộc Ninh. Trong đó rất nhiều đất dọc biên giới với Campuchia đã được cán bộ Bình Phước bán cho Trung Quốc.

  2. Sau khi được cơ cấu về làm Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiêm Giám đốc Sở Nội vụ ở Bình Phước, chị Tuyết được rất nhiều cơ quan, cá nhân "tặng quà" bằng đô la và đá quý. Và thông tin này bị tuồn ra ngoài để tên cướp hành động nhắm vào "lô quà tặng" này. Theo nguồn tin nội bộ, số tiền chị tuyết mất lên đến 3 tỷ (bao gồm USD, đá quý...). Đây là số tiền lo lót, quà biếu tân Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. (Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn mà)!

  3. Chị Tuyết cũng là dạng thăng tiến thần tốc nhờ vốn tự có. Trước 2015, chị là Phó ban tổ chức tỉnh ủy Bình Phước, ngay lập tức được bổ nhiệm về Bí thư Lộc Ninh và khóa này sẽ lên Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy.

  4. Có sự thăng tiến thần tốc và giàu nhanh chóng như vậy, chị Tuyết được cựu bí thư tỉnh Bình Phước Nguyễn Tấn Hưng "nâng đỡ". Anh Hưng về hưu cuối năm 2015, trước khi về đã kịp bổ nhiệm chị Tuyết về làm Bí thư huyện Lộc Ninh. Dư luận ở Bình Phước không ai lạ chuyện chị Tuyết là bồ kiêm "em gái nuôi" của cựu bí thư Nguyễn Tấn Hưng.

  5. Ông Hưng (anh nuôi kiêm bồ chị Tuyết bị cướp) có 2 con cũng rất "tài năng":

  - Nguyễn Tấn Hải được ông Hưng cho về làm Bí thư Huyện ủy Chơn Thành. Theo thông tin từ nội bộ, khóa tới Nguyễn Tấn Hải sẽ được cơ cấu trong thường vụ tỉnh ủy để nắm chức Phó chủ tịch Bình Phước.

  - Con nữa của Nguyễn Tấn Hưng là Nguyễn Tấn Hùng cũng được bố cho giữ chức Tổng Giám đốc Công ty Cao su Bình Phước. Hùng khóa tới đã được cơ cấu về làm Chủ tịch huyện Phú Riềng.

  6. Tuy đã về hưu nhưng ông Nguyễn Tấn Hưng. cựu bí thư tỉnh Bình Phước vẫn còn rất thế lực, tay chân cả đống và vẫn phía sau giật dây con cháu, đàn em khuynh loát, nắm đầu cả tỉnh. Nhắm vào chị Tuyết (em gái nuôi kiêm bồ của ông Hưng), có lẽ là phát súng đầu tiên nhằm tấn công Nguyễn Tấn Hưng và đồng bọn- đồng đảng chăng? Phe nào đang tấn công chị Tuyết cũng là đang tấn công băng nhóm của Nguyễn Tấn Hưng.

  Sới chọi ở Bình Phước đang rất sôi động, các bên nên nhanh chóng tung tài liệu nội bộ, các văn bản thông tin mật ra mà đập nhau. Trong thời đại 4.0, tuồn thông tin, tài liệu chậm là thua trong cuộc chiến với đồng chí. Chậm chắc chắn là thua trong tranh ăn, giành ghế. Mạnh mẽ lên nào các chọi thủ!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi