Chuyện các bà vợ VIP

 • Bởi Admin
  18/12/2019
  0 phản hồi

  Mạnh Quân

  Vụ quả xe đổi biển như xe của Jame Bond hôm qua giờ thì ai cũng biết cả rồi.

  Cũng là một thói chơi ngông của vợ VIP thôi, nhưng cũng may cho anh là anh cũng về hưu rồi. Chứ anh còn tại chức thì dù thế nào cũng khá là phiền toái khi phải báo cáo, giải trình với tổ chức. Còn vụ này, chắc ồn ào vài hôm rồi có vụ khác xảy ra, lại chìm đi thôi.

  Nhưng mới thấy là, gần đây, nhiều bác VIP nhiều phen khốn khổ vì vợ, con.

  Trước thì có Thứ trưởng Tài chính Huỳnh Quang Hải, vì bà vợ trong giới showbis cứ thích thể hiện, nên cũng khiến anh lên bờ xuống ruộng 1 phen, bị kỷ luật Đảng mà vì thế cũng chấm dứt sự nghiệp chính trị.

  Trước thì có ông lãnh đạo doanh nghiệp, có cô con gái lên mạng khoe mỗi năm bố cho 20 tỏi để "trải nghiệm cuộc sống", kinh doanh gì cũng được, thua lỗ, mất trắng, ok, không sao, bố yêu lại cho tiếp để "trải nghiệm", bao giờ chán thì thôi. Bố nuôi tất.

  Ông Bắc Son dù cuối cùng lại phủ nhận đã đưa tiền tham ô cho con gái nhưng kỳ thực, nếu không phải vì con, anh phải liều mình ôm cả mớ thế, thì giờ đời anh còn tươi chán. Đừng nói là anh dùng 3 triệu USD để tiêu xài, cho gái nhé. Trông ông ấy không có chất chơi thế :)))

  Nhưng noí thế thôi, động chạm đến các quý bà, quý cô là sợ lắm. Cứ bảo ông quyền lực nhưng có khi, các quý bà ấy mới thực sự có quyền lực. Có khi có chỗ, điều người, bổ nhiệm, cách chức ai ...nhiều khi từ mồm các chị cả. Các bà chơi với nhau thành hội, thành nhóm. Đánh quả, đầu tư bất động sản, ra nước ngoài ăn chơi ...đều có chị em với nhau. Đi đến đâu quan chức, lính lác các nơi phải phục vụ răm rắp.

  Trước nghe kể, có một chị vào một nhà hàng lớn ở Sài Gòn, thấy một cô phục vụ không chu đáo, rít lên, chỉ mặt: -Mày muốn nghỉ việc luôn không, gọi thằng... chủ của mày ra đây. Muốn nhà hàng đóng cửa luôn không? ĐT gọi, ông chủ từ đâu hớt hải chạy về, qùi xin lỗi mà đuổi việc cô bé ngay tại chỗ.

  Thôi kể thế thôi, kẻo đụng chạm, đến tai chị này, chị kia có khi thẻ nhà báo cũng chẳng còn. Đó mới chỉ là chuyện rất nhỏ. Không dám kể những chuyện kinh khủng khác của các chị VIP. Sợ lắm, sợ lắm ...

  Từ khóa: Mạnh Quân

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi