Khi mafia điều hành đất nước!

 • Bởi Admin
  23/10/2019
  0 phản hồi

  Phạm Minh Vũ


  Hình từ bản tin VTV.

  Vừa qua, VTV cho phát một bản tin trên thời sự tối có mục “BỆNH CÔNG THẦN”. Như ai coi thì cũng hiểu mục tiêu nhắm tới là Tướng Lê Mã Lương và Cựu thứ trưởng Chu Hảo.

  Bản tin trong mục gọi là “Đối diện sự thật” nhưng chẳng thấy mời “nạn nhân” lên đối diện đâu, chỉ thấy một cuộc đấu tố phải nói là Long Trời Lở Đất.

  Cuộc đấu tố, được mở màn bố ráp bởi các cựu quan chức, tướng lĩnh quân đội VN.

  “Long Trời Lở Đất” là vì nó có cái gật đầu của thủ lĩnh nhóm đấu tố là Ông Nguyễn Phú Trọng.

  —————

  Ai cũng biết, trước khi cuộc đấu tố Tướng Lương và Cựu Thứ trưởng Chu Hảo diễn ra, chúng ta thấy cuộc gặp gỡ cử tri ở HN do Ông Trọng cầm đầu. Trong buổi gặp đó, Ông Trọng dùng từ “hiện nay có một số phần tử cố tình kích động”.

  Khi dùng từ “phần tử” “kích động” Ông Trọng đã kết tội thay cho toà án. Đó như là phát súng lệnh cho cuộc tổng tấn công, cách này không khác gì xưa kia, Hồ Chí Minh mượn bí danh C.B. để đánh bà Năm sau đó mở ra cuộc Đấu tố vậy.

  Khi một đất nước lớn mạnh là bởi vì đoàn kết toàn dân, mọi tầng lớp phải đồng lòng, nhất là trong tình thế VN đứng trước mối đe doạ Trung Cộng xâm lược. Trong khi Tướng Lê Mã Lương, TT Chu Hảo đứng về nhân dân để đưa yêu sách bảo vệ chủ quyền quốc gia. Thì Ông Trọng lại cầm đầu một nhóm nhu nhược - mà tướng Vĩnh nói là thái độ đầu hàng - đấu tố các vị ấy.

  Rõ ràng, cương vị chủ tịch nước, tổng bí thư mà có thái độ đầu hàng giặc thì không phải là một chuyện nhỏ. Nguy cơ mất nước rất cận kề. Thế nhưng, nếu Ông Trọng nhìn nhận cái sai (đôi khi ai cũng có cái sai) thì có thể suy xét lại, đằng này Ông Trọng cố tình đầu hàng thì đây là hành vi của một bọn Mafia đang điều hành đất nước.

  —————

  Thay vì chống giặc, đảng mafia lại chống dân với chống nhân sĩ yêu nước.

  Thay vì xây dựng đất nước phát triển kinh tế thì mafia lại cướp của dân, ai có đất thì cướp đất, ai có công ty thì cướp công ty. Ai tài giỏi thì bỏ tù hoặc thủ tiêu. Chúng chỉ chăm lo cướp giết để tranh đoạt tài sản đút túi riêng, thậm chí bán chủ quyền đất nước miễn là có tiền.

  Khi đã là mafia, CƯỚP- GIẾT là bản năng để sinh tồn.

  Đất nước ta, hàng ngày được cai trị bởi nhóm mafia như thế đó.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi