Tổng hợp tin "không tự diễn biến - tự chuyển hóa"

 • Bởi Admin
  06/09/2019
  0 phản hồi

  Bùi Văn Thuận

  Rất nhiều cán bộ, đảng viên cấp trung, cao liên mồm và ra rả về chuyện "chống tự diễn biến, tự chuyển hóa", bảo vệ chế độ bằng mọi giá (và mọi chiêu trò). Xin điểm ra vài trường hợp cán bộ- đảng viên cấp to to, luôn một lòng theo đảng, chăm lo bảo vệ chế độ, nhất quyết không tự diễn biến, tự chuyển hóa. (Dĩ nhiên, danh sách này chỉ là phần nhỏ của số nhỏ các đồng chí- đồng đảng đã bị lộ. Đa số các đồng đảng còn nằm trong đống rơm chưa nói tới).

  1. Đối tượng- đồng chí Trương Minh Tuấn, cựu Bộ trưởng Bộ TT&TT. Đây có lẽ là trường hợp kiên trung nhất với đảng- chế độ, nhất quyết không tự diễn biến, tự chuyển hóa. Tuấn dùng mọi chiêu trò để bảo vệ chế độ: Dùng và nuôi dưỡng, cổ vũ lực lượng DLV đông đảo đi phá, đe dọa, khủng bố tâm lý, chửi bới... khắp mạng xã hội. Tuấn còn thường xuyên rao giảng, lên giọng về các "đối tượng chống phá", "phản động". Tuấn bịt miệng báo chí, điên cuồng đòi Facebook, Google gỡ những nội dung nói lên sự thật về chế độ mà Tuấn tôn thờ. Ngoài ra, Tuấn còn viết hẳn sách chống tự diễn biến, tự chuyển hóa để rao giảng cho các đồng đảng về lòng kiên trung với chế độ.

  2. Đồng đảng tiền bối của Tuấn là Nguyễn Bắc Son cũng thuộc dạng "nhất quyết không diễn biến, không tự chuyển hóa". Luôn một lòng theo đảng, bảo vệ đảng- chế độ. Son luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "người canh cổng", "công an báo chí" và từng là nỗi khiếp sợ của đại đa số nhà báo dưới trướng thời hắn còn hét ra lửa.

  3. Đinh La Thăng thì khỏi nói về chuyện một lòng theo đảng. Thăng cầm đầu nhiều ngành, địa phương như vậy thì chắc chắn là không thể diễn biến, không thể chuyển hóa và chăm lo bảo vệ "nồi cơm" mà chế độ đem lại cho y.

  4. Đối tượng Trung tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an thì khỏi nói về độ trung thành, một lòng theo đảng. Thanh kiếm- lá chắn của đảng, luôn lo bảo vệ đảng, bảo vệ chế độ hơn bảo vệ con ngươi của mình. Chắc chắn Vĩnh là đối tượng kiên trung nhất, không bao giờ tự diễn biến- tự chuyển hóa.

  5. Đồng đảng của Vĩnh là Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa, cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao C50, Bộ Công an cũng không cần bàn đến nữa. Đối tượng Hóa không bao giờ và không còn khả năng tự diễn biến- tự chuyển hóa.

  6. Các tướng công an chuyên lo bảo vệ đảng- bảo vệ chế độ trong băng Vũ nhôm và nhiều phi vụ "làm ăn" của Bộ Công an:

  - Trung tướng Bùi Văn Thành (Thứ trưởng Bộ Công an).

  - Thượng tướng Trần Việt Tân (Thứ trưởng Bộ Công an).

  - Trung tướng Phan Hữu Tuấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo – Tổng cục V – Bộ Công an).

  - Trung tướng Lê Văn Minh (Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần , Kỹ thuật (Tổng cục IV – Bộ Công an).

  - Trung tướng Bùi Xuân Sơn (nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần , Kỹ thuật – Bộ Công an).

  - Trung tướng Ksor Nham (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần, Kỹ thuật – Bộ Công an).
  .....
  Mỏi tay quá, nói chung còn hàng chục tướng từ trung ương đến địa phương nữa dính líu đến Vũ nhôm và các áp phe "làm ăn". Đây cũng toàn những đối tượng cộm cán, thuộc dạng một lòng bảo vệ đảng- chế độ, nhất quyết không thể (và không còn khả năng) tự diễn biến- tự chuyển hóa.

  7. Bộ Quốc phòng, với khẩu hiệu "Trung với đảng" trên đầu môi cũng là nơi đã lộ ra nhiều đối tượng tướng không chịu tự diễn biến- tự chuyển hóa:

  - Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

  - Phó đô đốc Nguyễn Văn Tình, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân.

  - Chuẩn Đô đốc Lê Văn Đạo, Đảng ủy viên, Phó tư lệnh Quân chủng Hải quân.

  - Trung tướng Nguyễn Hoàng Thủy, Phó bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu 9.

  - Thượng tướng Phương Minh Hòa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Phó bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân – Bộ Quốc phòng.

  - Trung tướng Nguyễn Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Phòng không – Không quân – Bộ Quốc phòng.

  - Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội.

  ... Danh sách còn dài. Rất dài với dù tính riêng các đối tượng đã bị lộ.

  8. Nhiều đối tượng quan chức cầm đầu các địa phương cũng nhất quyết và không còn khả năng tự diễn biến, tự chuyển hóa.

  - Đà Nẵng chỉ tính riêng vụ Vũ nhôm đã góp cho đảng 20 đối tượng cầm đầu một lòng theo- bảo vệ đảng. Trong số đó, nổi bật hơn cả là 2 cựu chủ tịch Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến và 1 giám đốc công an đại tá Lê Văn Tam.

  - Đồng Nai cũng góp cho phong trào một lòng theo đảng, kiên quyết không tự diễn biến, tự chuyển hóa hàng chục đối tượng. Toàn những gương mặt cộm cán, cầm đầu đảng- nhà nước và công an ở địa phương.

  - Hồ Chí Minh thì khỏi nói. Lê Tấn Hùng, Hải- Quân- Đua- Tài- Cang cùng hàng trăm đối tượng cẩm đầu nhiều sở ngành liên quan đến nhiều vụ đại án, các dự án ăn đất, cướp đất. Tất cả chúng đều theo đảng, bảo vệ đảng đến cùng và dĩ nhiên đã mất hẳn khả năng tự diễn biến- tự chuyển hóa.

  * Trên phạm vi cả nước, nếu tính từ cấp huyện trở lên, còn hàng nghìn đối tượng (đã lộ) hết mực trung trung thành, bảo vệ đảng- chế độ bằng mọi giá, mọi thủ đoạn. Chúng kiên quyết không tự diễn biến- tự chuyển hóa. Trong phạm vi điểm tin, chỉ nêu một số đối tượng tiêu biểu như vậy thôi!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi