Tình báo trên tầm Phạm Xuân Ẩn!?!

 • Bởi Admin
  17/06/2019
  1 phản hồi

  Lương Vĩnh Kim


  Cựu thứ trưởng Trần Việt Tân trả lời thẩm vấn - Ảnh: THÂN HOÀNG

  1. Trước đây, vụ Năm Cam cho thấy, bọn giang hồ được che chở - bảo kê bởi anh hùng lực lượng vũ trang Dương Minh Ngọc, Thủ trưởng CQCS điều tra Nguyễn Mạnh Trung, phó Viện trường VKSNDTC Phạm Sĩ Chiến, Trung Tướng Bùi Quốc Huy và cả hệ thống bảo vệ pháp luật. Chúng hành xử giang hồ trong thời gian rất dài giữa đất Sài Gòn. Chúng lộng hành đến mức chém chết cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn ở đường Hải Triều, Quận 1 mà vẫn không bị trừng trị. Chỉ khi chúng dí súng bắn thẳng vào đầu Dung Hà giữa lòng Sài Gòn thì Bộ Chính Trị mới giật mình. Đám tang Dung Hà - một cuộc dương oai thề trải nệm báo thù của giới giang hồ đất cảng Hải Phòng - đã gây bất an cho toàn dân. Nhờ đó mà Bộ Chính Trị và hệ thống an ninh - quân báo mới vào cuộc, ra tay trừ khử thế lực Năm Cam. Thực tế cho thấy, đối với hệ thống này, cái chết của Dung Hà là nghiêm trọng hơn cái chết của cảnh sát hình sự Phan Lê Sơn !

  2. Bây giờ, là phơi bày vụ tình báo dọa các bí thư - chủ tịch các tỉnh - thành phố lớn để lấy nhà công sản rồi bán chia nhau. Chúng nghĩ ra loại hình công ty "Bình Phong" bí hiểm - không có trong bất cứ luật nào - để dọa quan chức chính quyền, "Chúng mượn oai hùm rung nhát khỉ" mà quan chức các tỉnh thành cũng cống nạp nhà đất. Lạ chưa?

  3. Mấy chục cái nhà có vị trí đắc địa - dù là mấy ngàn tỉ - cũng không là gì so với tiền của tình báo Trung Quốc hoặc tình báo Mỹ. Với tư duy lô-gíc thì có thể suy ra rằng, giang hồ mua được tướng tá hệ thống thì tình báo nước ngoài dễ dàng mua và khống chế được ở cấp cao hơn với giá cao hơn. Tình hình này, cho thấy có thể đã sinh ra nhiều tình báo trên tầm Phạm Xuân Ẩn đang ở đâu đó trong bộ máy chính quyền.

  Các bạn cứ lầm lũi làm việc và đóng thuế nuôi chúng. Khi có ngoại xâm, bạn lên đường để chiến đấu bảo vệ chúng. Cho chúng ngồi đó để chúng tổ chức ra xã hội đen - maphia, có thể chém chết hoặc bỏ tù bạn và dọa nạt quan chức chính quyền vào bất cứ lúc nào mà chúng muốn. Những vụ việc kinh hoàng và tương tự như thế này diễn ra trên diện rộng và lắp đi lắp lại qua các thời kỳ.

  Dùng nghiệp vụ và phương tiện đặc chủng - bí hiểm, được trang bị cho ngành công an - an ninh - tình báo để dọa quan chức chính quyền và ăn cướp của dân thì ai không sợ - Giơ tay lên !?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi