Tin cắn nhau

 • Bởi Admin
  08/06/2019
  1 phản hồi

  Bùi Văn Thuận

  1. Đoàn Ngọc Hải cựu PCT Q1 đang bị Hồ Chí Minh cắn không trượt phát nào. Việc Hải từ chức, không tuân theo "quy trình" của "tổ chức", cùng với đơn từ chức của Hải như một lời tố cáo dấu kín, lột truồng thành ủy, đã làm những kẻ cầm đầu Hồ Chí Minh quyết trả thù. Đó là lý do anh Hải bị cắn!

  2. Nguyễn Đức Chung bị đồng đảng cắn, không dám hó hé, kêu la hay cắn lại. Anh Chung chọn giải pháp: quay sang cắn vào dân Đồng Tâm.

  3. Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đang có dấu hiệu rất rõ ràng đang bị cắn dữ dội. Những lùm xùm của tuyến Cát Linh- Hà Đông, những khoản nợ khổng lồ của ngành GTVT, bất cập về các BOT bẩn do Bộ GTVT bảo kê đang được cả báo chí và QH làm rùm beng. Đặc biệt, chuyện anh Thể làm lộ bí mật quốc gia là: Trung Quốc chỉ định nhà thầu Cát Linh- Hà Đông cũng làm dư luận dậy sóng. Chưa kể, chuyện Bộ GTVT dọn đường cho nhà thầu Trung Quốc nắm dự án cao tốc Bắc Nam cũng là tử huyệt của Thể. (Ghế của Thể rất thơm, anh nên đề phòng bị đồng đảng- đồng chí nó cắn nốc ao Thể ạ).

  4. Các đại biểu quốc hội bị cắn:

  - ĐB Lưu Bình Nhưỡng bị đại tá Nguyễn Hữu Cầu (Nghệ An) cắn dữ dội. Đây có thể là vụ cắn, được toàn ngành công an chuẩn bị và được Nguyễn Hữu Cầu trực tiếp táp để trả thù ông Lưu Bình Nhưỡng vụ ông ấy "nói thật" về công an trên Quốc hội, khiến dư luận hả hê, ngành công an tím tái vì lộ ra sự bẩn bựa bấy lâu nay.

  - Tuy nhiên Nguyễn Hữu Cầu cắn chưa ăn thua gì so với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân táp ông Lê Thanh Vân ĐBQH tỉnh Cà Mau. Ông Vân chất vấn Bộ trưởng công an Tô Lâm hai vấn đề: việc kỷ luật các tướng công an và vụ phân bón giả Thuận Phong đến nay vẫn im lặng. Bà Ngân (bí danh cách mạng là Ngân Đù) đã lập tức lao vào đợp ông Lê Thanh Vân, không cho Tô Lâm trả lời cái gì ráo. Ngân cắn thẳng mặt, dứt khoát và cực kỳ bài bản. Ông Vân bị Ngân táp xong chỉ biết nhếch mép cười trừ.

  5. Xin nói thêm về vụ Thuận Phong: Theo giới thạo tin chọi chó cho biết, Thuận Phong không thể đụng được. Đó là tài sản và sân sau của cựu chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (chí ít cổ phần của Triết trong đó rất lớn). Do đó, dù làm hại hơn 6 triệu nông dân với việc bán phân bón giả cả chục năm, nhưng Thuận Phong không bị xử lý, không ai dám nói đến người "chống lưng" cho Thuận Phong thỏa sức tung hoành để hại nông dân. Giới quan sát, phân tích chọi chó cũng cho biết thêm: Thuận Phong đã mua cho Nguyễn Minh Triết cả nghìn hecta cao su ở những vị trí siêu đẹp ở Bình Phước để "biếu" Trương Tấn Sang.

  Từ khóa: Bùi Văn Thuấn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phản hồi: 

  Hết đánh giặc thì lại đánh dân, đánh dân xong thì lại đánh lẫn nhau. Người dân khổ lắm rồi, sợ nhất là đánh thuế và đánh cắp có tổ chức, có bài bản, có êkip lại có cả luật, đó là tham nhũng. Sao Đảng tài tính sáng suốt lãnh đạo mà để xẩy ra tình trạnh này. Trước kia đéo có Đảng thì có tình hình này đâu?