Thư giãn: Thông báo khẩn của Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng CSVN

 • Bởi Admin
  25/01/2019
  1 phản hồi

  JB Nguyễn Hữu Vinh

  Theo thông tin mới nhận được, tại Cộng hòa Bolivariana Venezuela - gọi tắt là Venezuela - vừa trải qua một tổn thất vô cùng to lớn đối với Đảng và Nhà nước ta.

  Đất nước Venezuela là đất nước hiếm hoi còn sót lại quyết tâm đi theo con đường tiến lên Chủ nghĩa xã hội và Chủ nghĩa Cộng sản cùng với Cộng hòa XHCN Việt Nam. Ở đây, phong trào chống Mỹ phát triển mạnh mẽ, anh dũng và kiên cường theo gương VNXHCN.

  Venezuela đã từng sát cánh cùng Việt Nam trên tuyến đầu chống Mỹ, bảo vệ Chủ nghĩa Xã hội.

  Trong chiến tranh, Venezuela đã cho du kích bắt sĩ quan Mỹ để đổi lấy anh hùng Nguyễn Văn Trôi của chúng ta, kết quả là đồng chí Trôi bị bắn chết sau khi "gọi bác ba lần".

  Trong hòa bình, Venezuela đã hợp tác với Bộ Chính trị Việt Nam do đồng chí Đinh La Thăng dẫn đầu trong dự án khai thác Dầu khí tại đó. Kết quả là gần 2 tỷ đôla tiền Mỹ, tức khoảng hơn 40 ngàn tỷ tiền hồ của nhân dân ta đã tan vào bọt sóng cách mạng Venezuela để mang về cho chúng ta một bài học lớn về tinh thần cộng sản cao quý.

  Các đồng Chí cố tổng thống Hugo Chavez và Maduro đều là những bạn vàng vô cùng thân thiết của đảng ta, rất kiên định đi theo đường lối XHCN độc tài và quân phiệt như các đồng chí lãnh đạo đảng và nhà nước ta.

  Cần phải xác định rằng, các đồng chí đó thuộc hàng cao quý như động vật hoang dã sắp tuyệt chủng.

  Vì thế, đất nước của dầu mỏ, của tài nguyên là nguồn vàng đen vô tận, giàu có bậc nhất thế giới dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tuyệt đối của đảng, đã tiến thẳng lên CHXN không qua giai đoạn Tư bản Chủ Nghĩa.

  Kết quả là các đồng chí Venezuela đã đưa đất nước giàu có vào hàng bậc nhất thế giới trở thành hoàn toàn vô sản đúng định hướng XHCN. Và đất nước đạt đến trình độ đói kém, hỗn loạn cao, dân chết đói như rạ, cuối cùng bần cùng sinh đạo tặc.

  Nhân cơ hội đó, "các thế lực thù địch" của nhân dân Venezuela đã nổi dậy và lật đổ "thế lực thân địch" của Tổng thống Venezuela.

  Kết quả là Tổng thống của đảng đã bị loại khỏi vòng chiến đấu và Tổng thống lâm thời đã được nhiều nước công nhận.

  Nhận thấy:

  Tổn thất này vô cùng lớn lao, đau thương này thật là vô hạn.

  Đây là tin đau buồn cho đảng ta, cho nhà nước ta nói riêng và "thế lực thân địch" của ta nói chung.

  Chúng ta mất đi một người bạn thủy chung, son sắt và hiếm hoi trên con đường đi lên CNXN.

  Chúng ta tiếc thương các đồng chí đã đồng cảm, đồng hành và đồng bàn với đảng ta thời gian qua.

  Chúng ta vô cùng đau xót trước hiện tượng người dân Venezuela hò reo, phấn khởi trước những tổn thất này.

  Chúng ta hết sức cảnh giác với "các thế lực nhân dân thù địch" đang vui mừng khi một chế độ độc tài quân phiệt sụp đổ rồi mơ màng "Ngày mai". Chúng chỉ muốn ngày mai, đảng và chính phủ cùng với "thế lực thân địch" chúng ta cùng chung số phận.

  Do vậy, bắt đầu từ chiều nay, Bộ Chính trị quyết đinh:

  Dừng hiện tượng mặt trời lên. Không được để qua đêm, đề phòng ngày mai sẽ đến.

  Dốc toàn lực, toàn quân và toàn dân quyết tâm bảo vệ các đồng chí Venezuela bằng mọi giá theo tinh thần Quốc tế vô sản cao cả.

  Trong khi Bộ Chính trị đang họp để xem xét vấn đề Quốc tang, để tỏ lòng thương tiếc các đồng chí Chavez và Maduro, bắt đầu từ chiều nay, Đài Truyền hình và Đài Tiếng nói Việt Nam cũng như toàn thể các báo chí đồng thanh ngâm bài thơ của Tố Hủi sau đây:

  "Bác đã đi rồi sao bác ơi.
  Mùa đông đang lạnh, tuyết trắng trời.
  Mà dân nô nức hơn ngày hội
  Mong bác vào kho để bác ngồi".
  ...
  Yêu cầu toàn đảng triệt để thi hành.

  Hà Nội, ngày 24/1/2019
  BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CSVN
  TỔNG BÍ THƯ
  Đã ký: Nguyễn Phú Trọng.

  ========
  P/s: Yêu cầu chia sẻ thông tin đến toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta để cả nước thấy tinh thần của "thế lực thù địch" đang đấu tranh với "thế lực thân địch" như thế nào.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phản hồi: 

  Sao không thấy báo lề phải của đảng đăng một bài tương tự như vầy cho người đọc cảm nhận được một tương lai mù mịt cho nước CHXHCNVN qua tấm gương của Venezuela?
  Chỉ có dân chủ mới đưa đất nước theo đà tiến bộ của nhân loại.