Xe biển xanh ra tận cửa máy bay đón vợ con Bộ trưởng Bộ Công Thương: Do cấp dưới tự tiện bố trí?

 • Bởi Admin
  05/01/2019
  0 phản hồi

  - Tối 4/1, cộng đồng mạng sôi sục trước thông tin nguyên người mẫu Thuỷ Hương - vợ Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh và con được xe biển xanh (kèm cả xe dẫn đường) đón rước tận cửa chân máy bay (chuyến bay VN262E, SGN-HAN, khởi hành lúc 17h15, ngày 4/1). Thậm chí, nhân viên sân bay còn ngăn khách, gồm cả hạng C lại cho vợ con Bộ trưởng đi, xong rồi khách trên máy bay mới được xuống.

  - Ngay trong tối qua, một số người thay mặt Bộ trưởng và người nhà Bộ trưởng thanh minh là con Bộ trưởng bị bị ốm, phải đưa vào viện cấp cứu, trong khi Bộ trưởng cũng đang nằm viện không ra đón được. Cực chẳng đã gia đình mới phải làm vậy!

  - Trong khi trao đổi với nhà báo Hoang Linh, Bộ trưởng lại cho biết đang đón tiếp đoàn khách ngoại giao tại Hà Nội theo nghi thức Chính phủ! Ông Trần Tuấn Anh cũng khẳng định không sắp xếp việc đưa đón như vậy!

  - Hôm nay phia Cảng vụ miền Bắc đã cho biết việc cho phép 2 xe công vào cửa máy bay là theo văn bản đề nghị của Bộ Công thương ngày 3/1 (ảnh) về việc xin đón tiễn Bộ trưởng đi công tác.

  Văn bản nêu rõ: Bộ Công thương và đoàn công tác của Bộ đi công tác TP HCM từ 3-4/1. “Bộ trưởng Trần Tuấn Anh sẽ rời TP.HCM đi Hà Nội lúc 17h00 ngày 4/1 trên chuyến bay VN262 của hãng Vietnam Airlines. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, Bộ Công Thương đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng các cơ quan liên quan cho phép cán bộ của Bộ Công Thương được đón Bộ trưởng tại khu vực sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A”, công văn ký ngày 3/1 viết đồng thời đăng ký 2 xe vào đón Bộ trưởng, trong đó có một xe biển 80B 5645.

  - Như vậy việc đưa đón vợ Bộ trưởng Trần Tuấn Anh là do Bộ trưởng chỉ đạo hay do các cán bộ Bộ Công thương tự tiện dàn xếp? Đặc biệt cần làm rõ có hay không chuyến công tác của Bộ trưởng và đoàn công tác của Bộ từ 3-4/1 như trong văn bản?!


  Văn bản của Bộ Công thương

  và cựu người mẫu Thuỷ Hương khi đang mua .... hehe

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi