Ghê tởm vì sự đạo đức giả của cả một xã hội

 • Bởi Admin
  25/04/2018
  0 phản hồi

  Dưa Leo

  Mới coi cái clip “điều tra thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn”. Coi xong cảm giác ghê tởm. Ghê tởm vì sự đạo đức giả của cả một xã hội

  Clip lồng nhạc ghê gớm, drama như phim Avenger kèm giọng đọc nghiêm trọng “những thân thể loã lồ của các cô gái trong chốn ăn chơi thác loạn ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”. Chữ này đc lập đi lập lại rất nhiều lần, không hề thấy chữ SG, nhưng cuối cùng lên báo lại là thác loạn ở SG :)))

  Nhưng thôi tạm không bàn tới chuyện đó.

  Hãy quay lại với chuyện “thác loạn”

  Đây là một chỗ dịch vụ người lớn, dành cho nam. Trong chỗ thay đồ các cô gái đều trần truồng, không mặc nội y đi qua đi lại. Người dẫn chuyện liên tục nhấn mạnh “không mảnh vải che thân, không ai đc xài đt” như thể đó là một việc gì đồi bại lắm (bản thân thì quay lén người ta) :)))) (mà trong phòng thay đồ ở truồng thì có gì lạ???)

  Công việc của các cô gái thì cũng dễ đoán. Các cô dùng thân thể của mình để kiếm tiền. Và clip thì vẫn chơi nhạc rùng rợn kèm những câu lên án “thác loạn, băng hoại, ô uế” vv và vv :))))

  Và đây là cảm nhận của tui

  BỚT ĐẠO ĐỨC GIẢ ĐI CÁC BẠN!!!

  - Thứ nhất, nhu cầu tình dục là BẢN NĂNG CỦA CON NGƯỜI. Những dịch vụ liên quan thể xác xuất hiện từ khi con người xuất hiện, và nó sẽ còn TỒN TẠI MÃI MÃI CHO ĐẾN KHI CON NGƯỜI DIỆT VONG. Bản năng thì không bao giờ cấm đc, cho nên bớt xàm lồnnnng đòi cấm đòi cản vì “thuần phong mỹ tục” đi.

  - Thứ hai, mấy cô gái này dùng cái gì để kiếm tiền?? THÂN THỂ CỦA CHÍNH HỌ!!! Họ có bán nước lấy tiền không??? Họ có bắt tay với bọn chó đẻ xâm lược đàn áp người dân không? Họ có ăn trộm ăn cắp của ai không? Họ có ăn tiền tỷ tỷ của dân không??? KHÔNG!!! Vậy thì CÓ CÁI CỤC CỨT GÌ MÀ LÊN ÁN HỌ DỮ DỘI THẾ???

  Thân thể của họ, họ muốn làm gì LÀ CHUYỆN CỦA HỌ, OK??? Người ta kiếm tiền bằng thân thể của người ta thì có gì sai???

  - Thứ ba, những chỗ này có cho con nít vô không? Có cho ông bà già vô không? Có cho làng xóm láng giềng đài truyền hình vô ghi hình phát sóng cho thiếu nhi cả nước xem không?? Hay chỉ cho duy nhất đối tượng khách hàng của họ vô??? Một dịch vụ, mở ra phục vụ khách hàng của họ, vô hại đối với người khác. Xong có kẻ chui vô quay lén người ta sử dụng dịch vụ rồi kêu người ta thác loạn, băng hoại, ô uế. Nó tương tự như người ta bỏ tiền đi toilet, anh nhào vô quay lén người ta ỉa xong kêu người ta ô uế. Ai mới là kẻ băng hoại, ô uế ở đây???

  Đừng có dở cái lí luận cũ rích “mại dâm làm gái làm băng hoại xã hội”. Xã hội băng hoại là do quản lý kém. Nhìn Nhật Bản đi, Thái Lan, Hà Lan đi.

  Thái Lan ai cũng biết là quốc gia có mại dâm tràn lan hợp pháp đó. Bây giờ nhớ tới Thái Lan, bạn nhớ tới gì? Tới phố đi bộ Khaosan Road, tới tết bắn súng nước, tới những bộ phim ma cực hài những quảng cáo siêu sáng tạo hay nhớ tới mại dâm?

  Nhật Bản đi. Thằng nào trong chúng ta cũng có ít nhất một bộ JAV trong máy. Nhìn hình cũng biết con này tên gì, link phim nào. Rồi chúng ta nhớ tới Nhật Bản là vì cái gì? Anime, manga, Doraemon, Sony, Playstation, Nintendo, hoa anh đào, xứ sở gì mà vừa đẹp vừa đáng khâm phục.... Con nít xứ gì toàn phim sét mà sao coi clip thấy dễ thương có dạy bảo ghê gớm. Sao nó không băng hoại vì phim sét??

  Hà Lan còn khỏi nói. Mại dâm? Ok. Ma tuý? Ok hợp pháp luôn. Và bên nó PHẢI ĐÓNG CỬA NHÀ TÙ VÌ ĐÉO CÒN AI PHẠM TỘI NỮA!!!! Nhớ tới Hà Lan thì chỉ nhớ cối xay gió, Robben, hoa hướng dương.

  Vì sao? Vì xã hội ngừoi ta QUẢN LÝ TỐT. Và ĐÉO CÓ ĐẠO ĐỨC GIẢ.

  Còn đất nước chúng ta, suốt ngày ra rả “thuần phong mỹ tục” lên án mại dâm rồi thì sao? Hàn Quốc đăng quảng cáo lấy vợ VN, bảo đảm đẹp. Tqq chưng bảng “gái vn mua 1 bảo hiểm 1, trốn đền con khác”. Qua Sing, Mã nữ nước ta phải bị phỏng vấn để chắc chắn không qua đó làm gái “cạnh tranh thị trường bản địa” :))))) xã hội ĐẠO ĐỨC GIẢ NÓ VẬY ĐÓ BẠN

  Chuyện nào ra chuyện đó. Dịch vụ cho người lớn không liên quan gì đến con nít. Thân thể các cô gái, họ MUỐN LÀM GÌ LÀ LỰA CHỌN CỦA HỌ. Lao vô toilet họ hửi rồi kêu họ thúi quá là hành động xàm xí vô cùng.

  Viết tới đây thế nào cũng có những thánh đạo đức ngây thơ mà nói năng mất dạy vào “à, vậy tới lúc em mày, chị mày, mẹ mày lựa chọn đi làm gái rồi thì sao?” Thứ nhất, người có đạo đức không ai ví dụ mất dạy như vậy, cho nên loại này sẽ bị block. Thứ hai, lựa chọn của họ như vậy, bạn nghĩ bạn là ai mà thay đổi đc hả :)))) bây giờ không cần phải là nghề gái gú, mẹ bạn đang bán chanh hành ớt, em bạn làm nhân viên văn phòng, THỬ THUYẾT PHỤC HỌ ĐỔI NGHỀ ĐI BẠN. Thử đi. Thử đi :)))) bớt ngây thơ xàm xí đi. Đổi nghề làm như dễ lắm :))))

  Cũng đừng nói với tui chuyện mấy cô này làm gia đình người ta tan cửa nát nhà. Thằng nào chạy vô chỗ đó đầu tiên vậy?? Mấy cô đó có chạy tới nhà ai mà lôi người ta bắt đi vô chỗ mấy cổ làm hông??? Gia đình bạn tan nát, là DO THẰNG CHỒNG THẰNG CHA. Đéo phải do dịch vụ. Nó cũng y như chửi game online làm giới trẻ u mê lú lẫn vậy. Lỗi là do CHA MẸ QUẢN LÝ CON KHÔNG CHẶT, chứ không phải do game, ok??

  Mấy chương trình đừng đi lên án sự “thác loạn, băng hoại” của những dịch vụ dành cho nam giới nữa. Thâm nhập vào những tổ chức đang ăn tiền của dân, những kẻ bán nước, những con sâu mọt làm dân khổ kìa. Đừng đánh chửi những người không phản kháng lại đc nữa, nhé ;)

  Còn các nhà quản lý, muốn xã hội hết băng hoại, các đường dây mại dâm mấy ngàn đô hết đất sống? Dễ lắm. Hợp thức hoá ngành này. Sẽ quản lý đc, sẽ thu đc rất nhiều thuế, sẽ có ngân sách để đầu tư giáo dục, đường xá, bịnh viện. Đặc biệt, còn dễ bắt đám tham nhũng hơn nữa. Mấy đứa lấy tiền ngàn đô đi chơi gái đó, 98% là bọn tham nhũng :)) chỉ bọn chó đẻ đó mới xài tiền thoải mái vậy, vì đó đâu phải tiền của nó :))) thằng nào chơi gái ngàn đô, điều tra nó là xong :)))

  Nay rảnh quá viết tùm lum ghê :))))

  #CYCAL

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi