Phó bí thư Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng lộ tin nhắn với bồ nhí?

 • Bởi Admin
  20/03/2018
  2 phản hồi

  Dân Luận tổng hợp từ FB

  Hai ngày hôm nay FB xôn xao trước những tấm ảnh do nick Son Thai đăng tải, được cho là tin nhắn của Phó bí thư tỉnh Thanh Hóa, ông Đỗ Trọng Hưng, chat với bồ nhí. Đi kèm với những bức ảnh là lời nhắn:

  "Trang ơi hôm nay mày dồn tao vào đường cùng? Tao cho thiên hạ biết bộ mặt thật của mày và thằng Hưng, phó bí thư Thanh Hoá, nó khốn nạn bẩn thỉu tận cùng như thế nào. Tao tin ông trời có mắt, sẽ cho chúng mày hứng chịu quả báo.

  Đầu gối tay ấp với tao mà mày khốn nạn, mày ngủ với thằng chó này, quân chó chết, tranh vợ cướp chồng rồi tao sẽ tung hết hình ảnh clip chúng mày với nhau, tao sẽ cho hết hình ảnh cuộc sống xa hoa trụy lạc của mày với nó. Nó có nhà xây 5000m, bể bơi to nhất Thanh Hoá mày cũng ghen. Mày là loại đàn bà hư hỏng lăng loàn. Cái nhà nó mua cho mày tao cũng chụp cho lên.

  Mày dọa tao lúc nào tao động đến mày, nó giết tao. Tao đéo bao giờ sợ nhá con chó!

  Trong những tin nhắn có hé lộ cách ông Hưng chạy chức chạy quyền ở trung ướng, mà nick Song Hào Trần giải mã:

  Thường vụ như bù nhìn thôi, quan trọng là qua hệ trung ương như thế nào, điển hình ông Xứng năm 2014 tranh chức chủ tịch anh kể em nghe rồi, ông Rứa (*) muốn ông Đức Quyền (or quyền) nhưng ông Xứng quan hệ đúng cửa Tư Thắng em ông Dũng

  (*) Tô Huy Rứa, gốc Thanh Hoá;
  (**) Tư Thắng em ruột hay em vợ Ba Dũng (3X), quyền lực nhất thời điểm 2014!

  P/S: HAY ở chổ nó phơi bày đường dây CHẠY CHỨC Ở TRUNG ƯƠNG. Nó như cái “tát” vào ông Trưởng Ban Tổ chức TU, Phạm Minh Chính (“Không có chuyện CHẠY CHỨC ở trung ương”,) khi trả lời báo chí!

  Dưới đây là những tin nhắn trên FB:

  Tỉnh Thanh Hóa đang giao cho công an điều tra vụ việc.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Phản hồi: 

  Đất nước thời nay loạn sứ quân,thời kì mạt kiếp.
  Guồng máy lãnh đạo đất nước toàn là những MAFIA với bố già thế kia thì tương lai dân sinh đen như mõm chó .
  Dân không phản ứng thì quan cứ thế mà lộng quyền ,lỗi hoàn toàn là ở thằng dân,cấm cãi .
  Khi nào dân bớt ngu và biết phản ứng thì may ra họ tự tìm ra cách hợp quần,còn nay thì đa số vẫn u mê nên toàn mải mê tìm niềm an ủi trong mê tín dị đoan cho quên thực tại.

  Phản hồi: 

  ‘Bồ nhí’ tin đồn của ông Đỗ Trọng Hưng đề nghị công an điều tra

  Cô gái xinh đẹp ở xứ Thanh được đồn thổi "bồ nhí" của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, đang làm đơn đề nghị cơ quan công an điều tra vụ việc.

  Chiều 20.3, sau nhiều lần liên hệ, chị Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) đã đồng ý gặp phóng viên Thanh Niên để trao đổi về những thông tin liên quan đến cá nhân chị này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng internet.

  "Tôi không quen biết ông Đỗ Trọng Hưng"

  Theo lời kể của chị Trang, vào khoảng 20 giờ 15 tối qua (19.3), chị nhận được điện thoại từ một đồng nghiệp (chị Trang đang làm cộng tác viên trang điểm cho Đài phát thanh Truyền hình Thanh Hóa) cho biết, có kẻ xấu đang tung tin đồn trên mạng xã hội Facebook chị là ‘bồ nhí’ của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa.

  "Tôi thực sự choáng váng, không tin nổi vào mắt mình. Không hiểu vì động cơ gì họ lại có thể dựng chuyện, vu khống tôi một cách trắng trợn như thế này. Họ đã lấy ảnh của tôi trên trang Facebook cá nhân, sau đó lồng ghép với nội dung tin nhắn mà họ tự tạo ra để vu khống tôi. Không thể tin được họ lại có thể ác độc đến thế. Thực sự, qua phương tiện thông tin đại chúng, tôi biết ông ông Đỗ Trọng Hưng, là Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, chứ bản thân chưa từng gặp ông Hưng bao giờ", chị Trang nói.

  Làm đơn đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra

  Cũng theo chị Trang, chị đã có người yêu và chưa từng lập gia đình, nên không thể là "vợ" của người có tên là ‘Son Thai’ trên Facebook được. Hiện chị đang sống cùng với bác ruột ở thành phố Thanh Hóa (chị Trang quê ở huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa).

  "Việc làm trên hết sức nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân tôi và gia đình, bạn bè tôi. Tối qua, người yêu tôi có điện về, động viên tôi bình tĩnh, mọi việc trắng đen sẽ có các cơ quan chức năng điều tra, xử lý. Gia đình và bản thân tôi hết sức hoang mang, lo lắng. Hiện tôi đang làm đơn gửi đến các quan chức năng và cơ quan công an đề nghị vào cuộc điều tra, truy tìm kẻ xấu tung tin thất thiệt để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tôi", chị Trang nói.

  Như Thanh Niên đã thông tin, từ chiều 19.3, mạng xã hội Facebook lan truyền chóng mặt thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, có “bồ nhí”. Cụ thể, các thông tin này kèm theo hình ảnh và số điện thoại được cho là của ông Hưng cùng với nhiều tin nhắn qua lại một cô gái mang hình thể “hot girl”.

  Đáng chú ý, trong nhiều tin nhắn đã nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian qua, như trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh cùng với tên của nhiều lãnh đạo tỉnh này. Chưa hết, các tin nhắn này đề cập khá nhiều chuyện riêng tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

  Theo tìm hiểu của Thanh Niên, với sự hỗ trợ của một số chuyên gia công nghệ, cho thấy các thông tin hình ảnh nêu trên có nhiều mâu thuẫn, có dấu hiệu làm giả.

  Trao đổi với Thanh Niên, thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết hiện đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc trên. "Chúng tôi đang cho anh em khẩn trương xác minh làm rõ", thiếu tướng Xuyên nói ngắn gọn.

  Chúng tôi cũng đã cố gắng liên lạc với ông Đỗ Trọng Hưng qua điện thoại, nhưng máy điện thoại của ông Hưng thường xuyên báo bận.

  https://thanhnien.vn/thoi-su/bo-nhi-tin-don-cua-ong-do-trong-hung-de-ngh...