Vạch mặt chính quyền đồng lõa, bao che tội phạm!

 • Bởi Admin
  25/02/2018
  1 phản hồi

  Lê Mỹ Hạnh

  Ngày hôm nay trên mạng XH fb lại đăng tải những hình ảnh của tên côn đồ Phan Sơn Hùng (fb Phan Hung) chụp cùng một dàn lực lượng quân nhân mặc quân phục có sao có vạch và một đám mặc đồng phục áo cờ đỏ sao vàng (biểu tượng quốc kỳ CSVN) với những cử chỉ rất thân mật.

  Cộng đồng quan tâm và theo dõi fb của tôi chắc chắn chưa quên vụ việc một nhóm côn đồ mang theo hung khí, xâm nhập tư gia bất hợp pháp, vô cớ tấn công, xịt hơi cay, đánh hội đồng tôi cùng các bạn của tôi tại nhà riêng (Trần Não - Q2 - Tp HCM) ngày 02.05.2017. Ngay sau đó tên Phan Hùng đã tung clip chúng tôi bị đánh để “báo cáo thành tích” một cách rất hả hê như vừa lập công lớn với những kẻ đứng sau chỉ đạo và bảo kê cho chúng.

  Vậy những hình ảnh này thể hiện điều gì? Thế lực bảo kê cho những kẻ tội phạm là đây sao?

  Gần một năm trôi qua, sau khi vụ việc xảy ra, tôi vẫn chưa nhận được kết quả điều tra của cơ quan CSĐT Công an Quận 2 - Tp.HCM. Tất cả đều chìm trong im lặng... Các đơn thư đều không có phản hồi phúc đáp bằng bất cứ văn bản nào.

  Sự phẫn nộ của tôi cũng như của cộng đồng đối với hành động bạo lực vô nhân tính của nhóm côn đồ này vẫn còn nguyên đó nhưng bọn chúng thì vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, thách thức và chà đạp lên pháp luật một cách ngang nhiên, trắng trợn.

  Qua đây, một lần nữa tôi yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền, cơ quan CSĐT Quận 2 - TPHCM, Công an TPHCM, Ông Lê Đông Phong (Giám đốc CA TPHCM), ông Nguyễn Thiện Nhân (Bí thư Thành Uỷ HCM) tiếp tục chỉ đạo điều tra vụ án và có công văn trả lời tôi ngày gần nhất. Tôi cùng các Luật sư của tôi sẽ tiếp tục quay trở lại với vụ việc này những ngày sắp tới.

  Tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của cộng đồng trên con đường đi đòi công lý.
  Trân trọng!

  Link Youtobe clip nhóm côn đồ tấn công tôi và các bạn của tôi:
  https://m.youtube.com/watch?v=l0SlbEilqcc

  https://m.baomoi.com/phan-hung-khang-dinh-khong-tham-gia-vu-danh-le-my-hanh/c/22389827.epi

  Vài link của báo Pháp Luật và Tuổi Trẻ có đăng tin nhưng giờ tôi tìm lại khg thấy nữa (?)

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phải làm sao đây hở trời? Ta chấp hành luật của họ lập ra, ta làm những gì luật không cấm mà họ lại dùng luật rừng đàn áp, áp bức ta không cho ta sống.ta phải làm gì bây giờ hở trời. Trời cao đất dày có thấy chăng kiếp dân đen chúng tôi đã chịu nhẫn nhục đến tận cùng rồi.