Tự kiểm đầu năm

 • Bởi Admin
  28/01/2018
  7 phản hồi

  Đào Hiếu

  Dân tộc Việt Nam là một dân tộc tàn ác (vì đã xoá sổ vương quốc Chămpa bằng bạo lực và khủng bố), ích kỷ (vì chỉ lo vun quén cho bản thân, cho phe đảng mà không nghĩ đến tổ quốc), vô cảm (vì dửng dưng trước những áp bức bất công), đố kỵ (vì thấy ai có tài thì ghét bỏ, loại trừ), ngu và hèn (vì đã chọn con đường sai, biết sai mà không dám từ bỏ)…

  Nhưng bản chất tệ hại nhất chính là sự nhỏ nhen: Sau hơn 20 năm huynh đệ tương tàn làm chết hàng triệu “đồng bào ruột thịt”, ngày 30/4/1975, bên thắng cuộc vẫn chưa đủ hả hê, bèn đẩy hàng triệu “người Việt Nam thua cuộc” vào các trại cải tạo, bỏ thây nơi rừng thiêng nước độc. Và ép hàng triệu người khác vượt biển làm mồi cho cá.

  Một dân tộc như vậy thật đáng sợ biết chừng nào!

  Một dân tộc như vậy nên mới đẻ ra một đảng cầm quyền như vậy.

  Tôi thật sự thất vọng về dân tộc mình.

  So với dân tộc Mỹ sau cuộc nội chiến (1861-1865), dân tộc Nam Phi sau khi giành độc lập (1994), dân tộc Đức sau thống nhất (1990)… thì họ cao thượng hơn ta gấp ngàn lần.

  Trong lịch sử, chúng ta đã từng “đánh thắng” Tàu, Pháp, Nhật, Mỹ nhưng thực chất chúng ta chỉ đánh thắng một bộ phận nhỏ lính viễn chinh xa ngàn dặm của họ, chứ chưa chưa hề có cuộc chiến tranh đối đầu tổng lực. Hơn nữa chúng ta đánh đuổi được những toán quân viễn chinh đó là nhờ dựa vào vũ khí và hậu cần của Nga và Tàu ở sát ngay biên giới.

  Chính ông Lê Duẩn từng nói: “Chúng ta đánh Pháp, Mỹ là đánh cho Liên Xô và Trung Quốc.”

  Vậy thì chiến thắng đó chẳng hay ho gì, chưa kể cái giá phải trả cho “chiến thắng” đó là “một thời kỳ Bắc thuộc mới vô cùng nguy hiểm” (Lời Bộ trưởng ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch)

  Hiện nay chúng ta đang ở trong giai đoạn đầu của cái thời kỳ Bắc thuộc ấy. Vì lòng tham, sự ích kỷ và nhu nhược, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã tự đưa đầu vào tròng của Trung cộng. Tiến thoái lưỡng nan.

  Đó là cái giá mà chúng ta phải trả cho sự tàn ác, tham lam và ngu dốt của mình.

  Ngày 7/1/2018
  ĐÀO HIẾU

  FBKER Nguyễn Quang: LẠI XUẤT HIỆN RỒI, 1 LŨ MỌI RỢ!

  U23 mang vinh quang về bao nhiêu thì lũ chó má chúng bay huỷ hoại sạch.

  Trước thì vào fB trọng tài rp chửi rủa, chế ảnh tùm lum. Nay lại mò vào Facebook của cầu thủ ghi bàn mà chửi rủa bằng thứ tiếng mà chúng mày gọi là quốc ngữ. Đúng ý mày muốn chưa Beat troll?

  Rồi đây khi quốc tế nhắc đến bóng đá VN, nếu họ dành mở bài để khen đội tuyển, thì thân bài và kết bài sẽ dành toàn bộ cho sự mọi rợ, ngu đần, dốt nát, bần cố nông, khốn nạn của lũ súc sinh chúng mày

  Cầm cùng passport với lũ chúng mày

  TAO THẬT SỰ NHỤC LẮM !

  26992017_2288242081201379_942777870034991253_n.jpg
  Kêu gọi người VN vào trang FB cá nhân của cầu thủ Andrey Sidorov số 11 đội Uzebekistan, người ghi bàn thắng quyết định vào lưới U23 VN.
  27072982_2288153771210210_1653599202461950138_n.jpg
  Sau đó hàng loạt thanh niên Việt vào đăng những lời tục tĩu đáng xấu hổ...
  27072512_2288153741210213_130712329583400003_n.jpg
  25594132_2288153874543533_662085398681167304_n.jpg
  Từ khóa: Đào Hiếu

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  Một dân tộc anh hùng, sản sinh từng lớp như nghẹo, bất cứ giá nào nên mới nên nỗi:

  Phương Thơ viết:
  Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018
  Tôi đã gửi hồ sơ theo yêu cầu của người VN lên Tổ chức Di sản Thế giới, UNESCO, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh, tức là British Caving Association, và sẽ cấm triệt để những kẻ nào manh nha đề xuất làm cáp treo ở Sơn Đoòng. Đó là UNESCO sẽ rút quyết định Di sản Thế giới Sơn Đoòng, và sẽ cấm vận chát bắt những kẻ nào liều lĩnh xây cáp treo ở Sơn Đoòng, đó là sẽ bị phong tỏa tài sản ở nước ngoài và sẽ bị ghép vào tội gọi là “tội phạm hủy hoại di tích lịch sử của nhân loại”. Bất kể công ty nào tham ra xây cất dự án cáp treo ở Sơn Đoòng sẽ bị phong tỏa tài sản hoạc khuyến cáo các nhà đầu tư nước ngoài tránh xa, nếu không muốn nhận sự trừng phạt.

  Có lẽ sẽ có nhiều kẻ lợi ích nhóm ở VN sẽ căm thù tôi, nhưng biết làm sao được, chẳng lẽ qua London, New York hay Thượng Hải ám sát tôi.

  Đó là tôi cảnh cáo là vô tác dụng, bởi vì tôi được bảo vệ rất chặt chẽ theo tiêu chuẩn bất khả xâm phạm của chuyên gia tài chính Phố Wall mà các nước dành cho đặc cách đảm bảo an ninh cao nhất nhé.

  Ông Thủ tướng, ông bộ trưởng GD, ông bộ trưởng TTTT, toàn thể quí cán bộ trung ương đảng, xin mời quí vị đọc các ý kiến của các thanh niên Việt nam hiện nay và cho biết ý kiến của quí vị. Nếu quí vị ấy không biết xài computer thì quí vị thơ ký giúp. Đây không phải là phản động góp ý, đây là hồn nước kêu gọi.

  Tên tác giả viết:
  Một dân tộc như vậy nên mới đẻ ra một đảng cầm quyền như vậy.

  Chính quyền nào dân đó chứ không ngược lại. Đó là "thành quả" Giáo dục của đảng Cộng sản Việt Nam sau hơn 70 năm cái trị, đè đầu cưỡi cổ người dân Việt.

  "vì lợi ich 10 năm trồng cây
  Vì lợi ịch 100 năm trồng người".

  Ông Hồ đã cuỗm câu này từ bên Tàu về, nhớ nhé. Giả tạo tư tưởng sẽ đưa đến giả tạo việc làm, cho ra một kết quả cũng giả tạo nốt.

  Nguyễn Jung

  Xin bổ sung đặc tính dân tộc Việt:
  Tham lam bất cứ ở đâu làm gì đều chỉ muốn vơ vào, ko muốn san sẻ.
  Gian: sẵn sàng ăn cắp ăn trộm nếu có cơ hội.
  Tàn bạo: chỉ cần nhìn đểu va chạm giao thông là xin tí tiết, hay cả làng xúm đánh đến chết kẻ ăn trộm chó v.v...
  Hèn nhát: sợ hãi trước cường quyền, không bao giờ dám phản kháng dám dấn thân.
  Háo danh: lúc nào cũng vỗ ngực con rồng cháu tiên, anh hùng, lương tâm thời đại v.v... bóc một tấc lên trời. Cứ nhìn cả nước lên đồng giải u 23 thì biết.
  Sĩ diện.
  Bất lương: cứ nhìn thực phẩm bẩn bán hàng chặt chém thì thấy. Nhìn Thái lan mà thèm môt dân tộc lương thiện.
  Dân tộc này hết thuốc chữa rồi, cs chỉ là thành quả của dân tộc bệnh hoạn này thôi. Bây giờ chỉ có thằng Tây nó đô hộ cầm roi quất vào đít thì may ra khoảng 10 năm thì khá.

  Hay thật! Thay vì chửi đảng CS , ôngĐào Hiếu lại chửi dân VN. Ông cho rằng bản chất người Việt xấu xa nên Đảng CS VN mới tồi tệ đến thế?.

  Ông Đào Hiếu rất khéo biện hộ cho chế độ Cộng Sản. Ông cho rằng do bản chất của người VN xấu xa, "Tàn ác, ích kỷ, vô cảm, đố kỵ, ngu và hèn" nên mới đẻ ra một đảng cầm quyền tồi tệ như hiện nay?
  Nếu nước Pháp nước Mỹ, nước Canada ...mà theo chế độ Cộng Sản thì chắc đảng CS cầm quyền ở nước đó sẽ đưa đất nước họ thành thiên đàng chứ không thành địa ngục như ở VN?
  Biện hộ cho chế độ CS có nghĩa ông Đào Hiếu cũng tự biện hộ cho chính mình. Nếu người CS nào bản chất cũng tốt như ông Đào Hiếu thì đất nước VN đâu có ươn hèn biến thành chư Hầu của CS Trung Quốc.

  Bộ mặt của thế hệ rường cột của đất nước đã và đang bộc lộ rõ nét trong những ngày qua đã làm các người tỉnh ngộ chưa ? hay còn vẫn tự sướng với những lời tự khen hoang đường về một đất nước với con người chỉ biết sống giả tạo từ tư tưởng đến việc làm còn cái tâm cái tầm thì khiếm khuyết này.
  Thùng rỗng kêu to,dột nát từ trên xuống dưới ,ôi những con người thời đại "Việt Nam nói là làm ".
  Thành quả giáo dục dân trí cho thế hệ tương lai là đây , quái thai thật .
  Đúng là mọi thứ rách như tổ đỉa .
  Đường khóc vì tự hào vớ vẩn mà hãy nên khóc vì nhục cho cái đất nước "cái gì cũng nhất" này .