Đâu là sự thật cô gái bị công an đánh vì từ chối tình cảm

 • Bởi Hồ Gươm
  01/10/2017
  2 phản hồi

  Báo chí định hướng của đảng vào cuộc

  Tối ngày 30.09.2017, ngay sau khi thông tin do facebook cá nhân Huệ Lê đăng lên để "cầu cứu cư dân mạng" và được chia sẻ trên nhiều nhóm, diễn đàn với tốc độ chóng mặt về việc bị đại úy công an Lê Đức Mạnh, sinh năm 1984, hiện đang công tác tại Đội An ninh, Công an Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An cùng với em gái của mình, được biết tên là Hải, đã hành hung, gây thương tích trầm trọng khiến nạn nhân phải nhập viện để chữa trị, đại tá Nguyễn Phúc Tú (tên chính xác là Trần Ngọc Tú-DL)- Trưởng Công an Thành phố Vinh (Nghệ An) đã kịp thời lên tiếng và xác nhận với phóng viên báo Pháp Luật tp. HCM về vụ việc đã xảy ra tuy nhiên đại tá Nguyễn Phúc Tú cho biết: "Nội dung đăng tải trên mạng xã hội chúng tôi đã xác minh, làm rõ. Họ đăng tải sai sự thật."

  Đồng thời đại tá Tú cũng khẳng định:

  "Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn trên điện thoại giữa em gái của Đại úy Mạnh và cô bạn gái. Lúc xảy ra sự việc thì Đại úy Mạnh chạy theo để can ngăn chứ không phải đánh người. Cô bạn gái cũng chỉ bị một vết rách da ở trán chảy máu, không bị thương nặng. Hiện gia đình cô bạn gái cũng đã vào xin lỗi gia đình Đại úy Mạnh. Hai bên làm hòa với nhau. Đại úy Mạnh không vi phạm gì".

  Như vậy vụ việc mà Facebooker Huệ Lê kêu cứu trên mạng theo xác nhận của đại tá Tú là có thật nhưng những kết luận, rất nhanh chóng và chắc nịch của ông đại tá, trưởng công an thành phố Vinh về vụ việc vừa xảy ra trong địa bàn thành phố và liên quan trực tiếp tới cán bộ dưới quyền của mình thì dường như lại trái ngược hoàn toàn với những lời cáo buộc của chính nạn nhân.

  Facebooker Huệ Lê viết:

  "Vào khoảng 20 giờ 10 phút cùng ngày, Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em để đe dọa và lôi em ra khỏi chỗ làm để em gái anh ta đánh! Đồng thời anh ta ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em! Em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu! Sau khi đánh em xong anh ta còn nhắn tin hăm dọa và chửi em!"

  Những hình ảnh mà Facebooker Huệ Lê đưa lên mạng Facebook để tố cáo đại úy an ninh Lê Đức Mạnh hành hung gây thương tích khiến nạn nhân phải nhập viện cũng trái ngược với khẳng định của ông đại tá, trưởng Công an thành Phố Vinh khi cho rằng nạn nhân "chỉ bị một vết rách da ở trán chảy máu, không bị thương nặng".  Ngoài ra còn có một sự thật nhục nhã khác với "sự thật" của đại tá Tú đã tuyên bố với báo chí về nguyên nhân của vụ hành hung cô gái trẻ kia là do "xuất phát từ mâu thuẫn trên điện thoại giữa em gái của Đại úy Mạnh và cô bạn gái". Căn cứ vào những tin nhắn, trao đổi giữa thủ phạm và nạn nhân sau vụ hành hung thì nguyên nhân của hành động côn đồ kia chính là do nạn nhân đã từ chối tình cảm mà đại úy công an Lê Đức Mạnh dành cho mình.
  Khi đại tá Nguyễn Phúc Tú (Trần Ngọc Tú) khẳng định "Đại úy Mạnh không vi phạm gì" và thông báo gia đình nạn nhân đã đến "xin lỗi gia đình đại úy Mạnh" thì facebook cá nhân Huệ Lê cũng đã phải tự gỡ bỏ các hình ảnh và nội dung tố cáo của mình trên mạng Facebook.


  Đại uý Lê Đức Mạnh, công tác tại đội An Ninh công an thành phố Vinh

  Nhưng những hình ảnh và lời tố cáo của nạn nhân đã được sao chép, truyền tải rộng rãi trên khắp các trang mạng mà trang PF Dân Luận cũng tích cực góp phần để phổ biến thông tin và điều này thì đại tá, trưởng công an Thành phố Vinh không có cách nào để có thể tác động nhằm tẩy xóa đi dấu vết ô nhục đó được, đây chính là một cú tát trời giáng vào cái "sự thật" mà đại tá Tú đang cố tình vẽ ra.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Phản hồi: 

  Dối trá trắng trợn như tay đại… bàng côn an Tú này thì ta sẽ còn gặp nhiều nữa ! “Dối trá lem lẻm” ( Nguyễn Khải) rất phổ biến trong đám“thực quan Việt cộng” .Nay có internet , nên càng ngày càng thêm “Cùn và Cùi”, từ vụ TXT cho đến…..mọi chuyện “bắt tận tay, day tận trán” khác, không kể xảy ra ở ao làng hay quốc tế, bất kể chuyện lớn hay nhỏ ! Việt cộng ngày nay thích câu thần chú “Cùi không còn sợ Lở“, sẽ “bất chấp tất cả” để “dối trá đến cùng” ! “Nói dối chết bỏ” nếu nói theo kiểu bình dân ! Hic !

  Thằng cha N. Fu… Tú, xếp của tên Côn an mặt rô này, có lẽ trong qua khứ y cũng đã từng “gạ tình” và khi không được đáp ứng, không thỏa mãn được thú tính heo nọc trong người y , có lẽ bản thân y cũng đã từng “bụp” không ít “bạn gái” phải nhập viện ?! Nay, đám lính súc sinh như thằng côn đồ tên Mạnh này là học được từ “Trên" mà thôi ! ( N.Fu…Tú thấy đệ tử xuống tay như thế , chắc sẽ cho rằng chẳng có gì quan trọng …rằng, vẫn chưa đạt” hỏa hầu” như sư phụ mày đây ?!.)

  VN XHCN là quốc gia có tỉ lệ "Côn an/ đầu người dân" cao nhất,nhì thế giới . Và trong lực lượng “Phải kinh trọng dân“” ấy, tỉ lệ ác thú hung dữ ,háo sắt ,bạo dâm...như tên Mạnh này, chiếm đa số ! Và khi “ Thượng bất chính, Hạ tắt loạn” , chắc chắn chúng học được “dâm tính cuồng loạn ” ấy ngay từ lũ “Trên” bẩn thỉu của chúng. Các “Trên” làm gương mọi nơi , mọi lúc, trong khắp mọi lĩnh vực .

  Ở hàng “Top”, ta có một “cụ Hồ độc thân, còn gin” nên…( một trong nhiều bà) vợ Hồ đẻ ra một thằng con - lấy họ Nông. Theo quy định của chế độ “Tập quyền phong kiến Công sản”, thì Nông thái tử "nối ngôi" cha, làm đến tước Vương – tức TBT đảng! Dân VN ai cũng biết , Nông tặc tử là kẻ đến già vẫn còn dâm dục, tranh gái với con bất chấp luân thường đạo lý, nên dân gian đặ cho cái xú hiệu là RCCB (vì là “con nhà tông” nên tâm tính giống cha như đúc, nhỉ ?! Chẳng cần thử DNA làm gì !).
  Nói chung, các vị TBT đảng , hay các vị…Heo nọc cao cấp, phần đông đều có tâm tưởng ,đầu óc rất…”heo nọc“. Chẳng hạn, TBT Triết, đi đâu cũng tấm tắc những câu chào hàng như đám “mặt rô dắt gái”: “…con gái VN đẹp…nhắm, ôi giời ạ !”. Hầu hết, đến địa phương nào, muốn so sánh về chuyện gì cũng chỉ lẫm bẩm có mỗi “… gái đẹp , nào là “VN như cô gái đẹp”, “Tây nguyên như cô gái đẹp”, “Đà nẵng như cô gái đẹp”… gái đẹp, gái đẹp,…chỉ gái rồi lại gái !

  Hạng heo nọc cấp thấp, trung thì nhiều …”vô thiên lủng” : từ lũ Trần quốc Hoàn xưa, đến đám Sầm đức Xương, Nguyễn tường Tô…vv, gần đây còn có vị "Dâm quan" dùng thủ đoạn, ép các Nữ giáo viên đi “tiếp khách” tức ngài Bộ Trưởng Heo nọc họ Phùng…( Thậm chí, đang là “thực quan…dự bị” cũng tỏ ra rất thường xuyên “bồi dữơng dâm tính “, như dạo nọ, có lũ quan non kéo đi đàn đúm trong quán Karaoke , xui quán cháy, chết cả một bầy…)

  Thế giới của lũ heo nọc sai vặt bên dưới nữa thì...."hằng hà sa số" . Bọn này thường thích thú rỉ tai nhau vô số những câu chuyện chơi bời ,trác tang , bạo ác, bệnh hoạn …của đám “Trên”. Đám tôm tép ấy luôn tỏ ra ....thán phục, say sưa hớn hở kể cho nhau "thành tích của các ...Trên" , trong các cuộc nhậu.
  Và rồi, những “giai thoại” nhanh chóng trở thành… “huyền thoại”, dần dần hình ảnh của “huyền thoại” trở thành thành “mơ ước”, thành “mục tiêu phấn đấu” …

  Và cuối cùng , đó mới là thước đo giá trị một cá nhân, là sự đánh giá Thành-Bại rõ nhất, trong lòng mỗi một thằng mặt rô côn an như tên Mạnh này !