Cướp trộm, trộm cướp bây giờ lộng hành kinh quá

 • Bởi Admin
  27/09/2017
  4 phản hồi

  Bạch Hoàn

  Cướp trộm, trộm cướp bây giờ lộng hành kinh quá!

  Chuyện là thế này:

  Ông Nguyễn Xuân Quang là người sống tại Hà Nội, chức danh là phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường thuộc Tổng cục môi trường.

  Ngày 20-9, ông Quang cùng hai người ở Thái Bình, Nghệ An và hai người ngụ tại TP.HCM đến khách sạn T.V. ở Long An đặt 3 phòng nghỉ. Trong đó, ông Quang ở phòng riêng.

  Như những con ong cần mẫn đi hút mật hoa, hàng ngày, đoàn cán bộ này đi kiểm tra các doanh nghiệp, sáng đi tối về.


  Ảnh: FB Lê Nguyễn Hương Trà.

  6 ngày sau, tức vào ngày 26-9, một thành viên trong đoàn báo với khách sạn là ông Quang bị mất laptop, một lúc sau thì ông Quang báo bị mất 385 triệu đồng.
  Tại hiện trường, còn lại một số tiền USD và một số phong bì đã bóc và chưa bóc.

  Chủ khách sạn T.V. nói rằng, "Từ ngày có đoàn công tác, buổi chiều thường có khách đến khách sạn rồi chờ ông Quang, một số người lên phòng ông. Chiều 25-9, một thành viên trong đoàn còn nhờ tôi chỉ đường ra ngân hàng để gửi tiền. Sáng 26-9, công an khám nghiệm hiện trường còn thấy phiếu nộp tiền và một số phong bì, tiền đô la Mỹ, điện thoại đắt tiền đều không bị mất".

  Khi khám nghiệm hiện trường, công an đã ghi nhận một phiếu nộp tiền vào tài khoản tại một chi nhánh ngân hàng ở Long An vào ngày thứ hai, trước khi bị mất trộm một ngày. Nếu ông Nguyễn Xuân Quang không kịp gửi tiền vào ngân hàng, số tiền bị mất còn lớn hơn.

  -----

  P/S: Lần sau đi công tác, anh Quang không ở khách sạn T.V. nữa anh ạ. Rút kinh nghiệm, cuối ngày anh ra ngân hàng gửi luôn vào tài khoản để ngân hàng họ giữ giùm, anh Quang nhé.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Phản hồi: 

  " “Thực quan” tức là loại quan chỉ biết có …ăn ( thực) !, Nào là ăn cướp, ăn cắp, ăn chặn, ăn bớt , ăn chia…và ngày càng nghiêng về hướng …ăn tạp !
  ...
  Trong một “Tổ Mối” ( He he ), rất khó tìm thấy con mối nào không …biết ăn gỗ ! Cũng thế , hầu như 99 % quan chức Việt cộng các cấp, đều là “thực quan” chính hiệu !
  "

  Theo quan điểm trên của bác EFG, phải cho rằng "hầu như 100 % quan chức Việt cộng các cấp, đều là “thực quan” chính hiệu". Bởi vì các quan chức cs VN đều có quy chế ưu đãi riêng về quyền lực, quyền lợi riêng về y tế, ... có thể coi như một dạng ăn chia công khai

  Phản hồi: 

  Việt Nam là quốc gia bị Trời hành qua chữ [strong]“ thực” [/strong]…Hic !

  Ngoại xâm liên miên gọi là “ thực dân” , thực dân phong kiến, thực dân kiểu cũ, kiểu mới …rồi đến bọn” thực dân của các quốc tế cộng sản”, bọn “thực dân hữu nghị tương giao tương liên”,“thực dân…Bạn”… vv. Và, sau lúc chịu đựng, chống chọi bọn “thực dân” các kiểu, người dân VN XHCN ngày nay, lại phải gồng mình ganh vác nuôi béo một bọn [strong]”thực quan” [/strong]đông nhung nhúc .

  “Thực quan” tức là loại quan chỉ biết có …ăn ( thực) !, Nào là ăn cướp, ăn cắp, ăn chặn, ăn bớt , ăn chia…và ngày càng nghiêng về hướng …ăn tạp ! Ăn không chừa một thứ gì ! Mọi chuyện khác chúng không có kiến thức nên rất ngu dốt, không hiểu nên không biết làm thế nào cả , nhưng riêng chuyện đánh quả, ăn cắp và ăn cướp thì chúng rất giỏi- Vì chúng quan niệm , kẻ làm quan phải là kẻ rất giỏi …”thực” ! Mua bán chức tước, mang con cháu dòng họ vào là để …”thực” !

  Loại [strong]“Thực quan cao cấp” [/strong]có nhiều tên gọi, trên top của chuổi “thực” này , lấy tên là … “Bộ Chính Trị”, Bộ này, bộ kia cho đến Sở ,Ban …vv.là những “tên gọi khác nhau của lũ “thực quan XHCN” . Sau chúng, là đám [strong] “thực quan hạ cấp” [/strong]còn lại , tức một bầy tay sai vô học háo sát ,tham ,dâm vô độ…., một đám kỳ nhông, cắc ké ô tạp, một lòng thờ” Trên” của mình, và quan hệ với nhau chủ yếu theo phương châm” thượng đội, hạ đạp” .

  Trong một “Tổ Mối” ( He he ), rất khó tìm thấy con mối nào không …biết ăn gỗ ! Cũng thế , hầu như 99 % quan chức Việt cộng các cấp, đều là “thực quan” chính hiệu ! Chúng đều ăn “gỗ” tùy theo “sức ăn” ở cấp bật mình, và ăn xong chúng trở thành…củi, bị con mối khác đưa vào lò… ( Quái nhỉ, thời đại gì mà “Mối- Củi- Lò” cứ ngẫu nhiên xuất hiện và trùng nhau rất chi là …biện chứng khách quan ?)

  "Logo" của Thực quan XHCN là một hìng vuông màu đỏ, vẽ nhăn nhít lung tung cái gì đó bên trong .. Hô hô. "Slogan" là " Thực, thực nữa, thực mãi ! " .
  Mỗi thằng “thực quan” to nhỏ, đều được phát cho một cái thẻ, nhỏ nhỏ , vuông cuông, có màu đỏ như máu …gọi là “thẻ đảng” .Khi gặp nhau hay đi hội họp, chúng thường móc ra, giơ giơ lên cao, kiểu như mật ngữ , ám hiệu để đồng bọn xét vé .cho vào cửa, dính máu mới chia phần !

  Phản hồi: 

  Trong ngày có 3 vụ cướp ở VN: 1) ông làm ở Tổng Lãnh sự quán bị cướp 17 triệu; 2) cướp ngân hàng ở Vĩnh Long 200 triệu; 3) cướp ông quan thanh tra môi trường 400 triệu...Mấy thằng cướp biết ai giàu rồi nha. Ông Mỹ tư bản nghèo nhất, Cái ngân hàng cướp phải coi 1 đống phim hình sự, tổ chức này kia..còn lấy của ông quan thì được hời nhất, mà dễ vì ổng bỏ tùm lum ngay trong phòng chứ đâu có bỏ ngân hàng hay bỏ túi quần như ông Mỹ. Ha ha mấy thằng này chỉ là CƯỚP ĐÊM thôi. "Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan.." Ông quan môi trường mới là thứ dữ, 1 ngày đã có 400 triệu rồi..' mà không phải chạy trốn lén lút như mấy thằng cướp kia.

  Phản hồi: 

  Quan tòa: Bị cáo kia, người có biết là người đi ăp cắp của người ta hàng trăm triệu thì bị tội gì không?
  Bị cáo: Bẩm quan tòa, vâng toi có tội, nhưng là tội nhẹ vì tôi chỉ ăn cắp của một người, còn vị quan chức bị tôi ăn cắp thì đã ăn cắp của nhiều người và còn có tiền gửi ngân hàng nữa kia, như vậy tội nặng hơn tôi. Giá vị quan nọ không ăn cắp của nhiều người thì đã không có tiền để tôi ăn cắp ạ.