Làm thế nào để làm 50 triệu người khoái cảm và lên đỉnh?

 • Bởi Admin
  27/08/2017
  2 phản hồi

  Hải Lê


  Hiện trường vụ sập sàn phòng học khiến 10 học sinh bị thương vào chiều 26.8. Ảnh: TTXVN

  Hôm nay chủ nhật, lẽ ra là ngày nghỉ ngơi thư giãn nhưng mạng xã hội phang thẳng vào mặt của các thành viên của nó với ba bài báo: bà Phạm Chi Lan với câu hỏi VAT có phải viết tắt của Vì Ai Thế?, Dân Trí với bài hủy gần 2 vạn thuốc chống ung thư thật vì quá hạn do thủ tục hành chính, và Lao Động với hình ảnh một lớp học bị sập sàn tại Lâm Đồng nơi vừa khánh thành khu hành chính nghìn tỉ của nhà báo Đào Tuấn.

  Nhưng thôi, ngày nào mà chẳng có những thông tin đau đớn như bị phá trinh như vậy, có một bài báo rất hay trên một trang tin bình dân: phụ nữ lên đỉnh thì sướng như thế nào?

  Bài báo phân tích rất sâu về các loại phản ứng của cơ thể khi lên đỉnh và kết luận rằng, cảm giác của phụ nữ khi dương vật đi vào và đi ra là vô cùng khác nhau. Khi đi vào là sự lấp đầy điểm G và khi đi ra là sự mong mỏi được dương vật lấp đầy lại một lần nữa hơn bao giờ hết. Ra là sự nhấp nhổm giã chày nó là như vậy, ngàn đời nay nó là thế, chẳng hiểu sao các chính sách hay hoạt động hành chính và đầu tư công lại không đi vào đời sống và ít làm cho người dân hân hoan hưởng ứng.

  Sự đi vào hay đi ra của dương vật phản ánh rõ ràng tính cách nam và nữ. Việc của nam là làm nữ sướng trọn cuộc yêu, 1 phút hay 1 tiếng thì chức năng đó là như nhau, khác nhau là nữ được yêu có lên đỉnh hay không cho dù đây là điều khó khăn, vậy nên nữ luôn cần nam là bởi vậy, họ chỉ lên đỉnh khi được yêu và họ sẽ bị tra tấn khi không có cảm giác yêu đương gì với người nam, tâm lý chung là thế.

  Tại sao các lãnh đạo không làm cho người dân cực khoái hoan lạc và hưng phấn, phải chăng dân đã hết yêu? Và phải làm sao để mỗi hành động của lãnh đạo phải đáp ứng sự kỳ vọng của người dân khi đi vào thực tế? Phải làm sao để mỗi khi người dân mong chờ là lãnh đạo lại đi vào để làm thỏa mãn hoàn toàn những ước vọng của người dân?

  Câu hỏi này xin dành cho các nhà báo, hihi ;)

  Còn nếu ai muốn có câu trả lời thì xin tìm một bạn nữ gần nhất và đề nghị: "ngoan nào, anh sẽ làm cho em lên đỉnh", nhớ xúc miệng thật kỹ và nên có những hành vi gợi tình, đừng nói những câu kiểu như: "anh phải thịt em vì thâm hụt ngân sách", hay "anh phải thịt em để chứng minh không liên quan gì đến VN Pharma", vân vân ...

  Đọc đến đây đề nghị những ông có sinh lý mạnh tìm ngay vợ hay bạn gái rồi đè ra. Còn những ông yếu sinh lý thì đọc tiếp, tôi xin thông báo một tin mừng, cậu bé Google đã thành quán quân đường lên đỉnh Olympia và được coi là một trong những người lên đỉnh xuất sắc nhất trong hành trình 29 năm qua của chương trình này, tin buồn là đất nước chúng ta lại cống không một trí tuệ hàng chục năm chỉ có một cho nước Úc.

  Thôi, đừng buồn, vào nhà vệ sinh thủ dâm tiếp đi nào các ông...

  Đào Tuấn: Nếu các cụ mợ để ý thì hình ảnh khốn nạn nhất trong vụ "sập sàn lớp học" ở Đà Lạt không nằm ở tấm sàn mục nát mà ở những khuôn mặt nhãy mỡ phưỡn bụng đi thăm hỏi trao tiền sau đó.

  5 triệu mỗi cháu. Vị chi 50 triệu. Chắc làm cái sàn mới cũng không đắt hơn.

  Nhưng vì sao thầy trò trường Đống Đa kêu gào thảm thiết mà không ai đoái hoài?!

  Lạy trời là may, không có đứa nào không may, chứ không chắc cũng chẳng có ai chịu trách nhiệm.

  Nhân tiện mở ngoặc, toà nhà hành chính Lâm Đồng cũng mới khánh thành chưa lâu.

  Tổng diện tích 13.126 m2 trên diện tích sản 56.171 m2, giá trị 1.014 tỷ. Cho 49 đơn vị và 1.400 cán bộ.

  Tại sao người ta có thể "điều chỉnh" từ 500 lên 1014 tỷ mà không có nổi vài chục triệu sửa cái sàn cho các cháu?

  Tại sao? Tại sao và tại sao thưa vua Hùng?!

  Từ khóa: Hải Lê, Đào Tuấn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  2 phản hồi

  Phản hồi: 

  Nhưng vì sao thầy trò trường Đống Đa kêu gào thảm thiết mà không ai đoái hoài?!

  Xin hỏi cơ quan nhà nước nào chịu trách nhiệm quản lý cơ sở các trường học ?