Gửi những anh an ninh: Không đơn giản nạn nhân chỉ là dân

 • Bởi Admin
  27/08/2017
  0 phản hồi

  Sương Quỳnh

  * Gửi các công an, an ninh và quân đội:

  Cách đây 2 năm lúc đó tôi bị canh gắt gao, đi đâu AN cũng theo rất chặt. Lúc đó má tôi nằm viện nên hàng ngày tôi phải đến chăm dù đã thuê người bên cạnh cụ 24/24 tại bệnh viện Nguyễn Trãi.

  Có lần một cậu AN đi cùng, tôi vui vẻ, hai chị em nói chuyện suốt dọc đường đi và về. Cậu ấy thấy Má tôi nằm bệnh viện cũng ngao ngán tâm sự: ba em là cán bộ lão thành CM. Cụ bị mất vì ung thư rồi chị ạ. Tôi chia sẻ với cậu ấy rằng ba tôi cũng bị mất vì căn bệnh ung thư.

  Thực sự chưa bao giờ tôi ghét AN, tôi chỉ thấy thương hại và ái ngại cho nghề nghệp của họ. Cái thế của họ phải tuyệt đối nghe lệnh cấp trên, nên có thể dù trong thâm tâm họ không muốn thì buộc họ vẫn phải làm. Ngoại trừ những AN "khát máu" do bản tính và bị nhồi sọ đến u mê ( tôi vẫn cho con số u mê còn rất ít,mà phần lớn họ vì miếng cơm, công việc họ ra tay)

  Trở lại với vụ thuốc giả của Bộ Y tế, hôm nay báo Phụ Nữ tiếp tục đưa thông tin không chỉ thuốc chữa bệnh ung thư giả mà còn đến 7 loại thuốc khác. Hôm qua thì thuốc tẩy giun Furaka cũng đã bị thu hồi vì là thuốc giả.

  Vậy, với những cán bộ cấp thấp, không thể ăn tiền hối lộ bằng quan chức cấp cao chắc chắn khi người nhà hay bản thân bệnh cũng đã từng phải dùng thuốc giả khi điều trị trong bệnh viện hay mua từ tiệm thuốc. Làm sao có đủ tiền bay ra nước ngoài mà chữa trị ???

  Hãy suy nghĩ đi, những người mà các bạn vu cho là "phản động" đó họ lên tiếng đấu tranh những sai trái của quan chức, lãnh đạo là vì ai? cho Nhân Dân là đương nhiên, nhưng trong đó có cả cuộc sống của các bạn và gia đình các bạn.

  Hãy nhớ, khắp đất nước bây giờ môi trường sống đều ô nhiễm do thải từ nhà máy kém chất lượng. Từ nguồn nước cho đến không khí đều bị ô nhiễm gây ra bệnh ung thư. Bưng bát cơm lên thì từ gạo cho đến thức ăn toàn bị chất bảo quản độc hại, chăn nuôi bằng thức ăn bẩn, trồng cây thi dùng thuốc trừ sâu, bệnh....vv vào bệnh viện thì điều trị bằng thuốc giả.

  CÁI CHẾT KHÔNG TỪ MỘT AI.


  Bệnh viện K Hà Nội,
  nơi chuyên trị bệnh ung thư, quá tải 100%.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi