Ngành sư phạm có thể học tập công an, quân đội những điểm gì?

 • Bởi Admin
  12/08/2017
  0 phản hồi

  Nguyễn Tiến Dũng

  Thấy anh Nhạ nói cần học tập, tui thử đoán mò xem sao, đề hòng nhỡ đâu anh ấy hứng chỉ gọi điện hỏi tư vấn còn có cái mà nói :D

  1. Được phép bắt lỗi, phạt tiền học sinh và phụ huynh học sinh thật nặng. Kiểu như đi muộn 5 phút là phạt 500K, làm sai 1 bài là phat 300K, v.v. Một nửa tiền phạt được đút túi, một nửa nộp cấp trên. Thế là đảm bảo thu nhập. Phạt không có biên lai thì giá giảm còn 60% phạt có biên lai.

  2. Lập ngân hàng sư phạm, khuyến khích phụ huynh mở tài khoản ở đó. Ai mở tài khoản trên 10 tỷ VND thì được ưu tiên vào trường tốt. Mỗi trường là môt chi nhánh ngân hàng. Đánh bay các loại BIDV hay MB chứ chẳng chơi.

  3. Mỗi giáo viên là một chiến sĩ bảo vệ chế độ. Cho các giáo viên đi tập huấn liên tục về công tác bảo vệ chế độ. Đổi lại, phụ cấp chế độ thêm 3 triệu mỗi tháng.

  4. Trường học không có đủ chỗ làm sân golf, thì ít ra cũng đủ chỗ làm quán đặc sản. Dành 1/3 diện tích mỗi trường cho các dịch vụ ăn uống giải trí.

  5. Dụng cụ giảng dạy học tập nhập từ ngoại và trong diện bí mật quốc gia bộ tài chính không được phép kiểm soát.

  6. Mở tổng cục tình báo sư phạm. Có quyền điều tra tư tưởng của cả nhân dân không có con đi học và của cả những người không trong ngành.

  7. Lập tuyến hàng sư phạm VN-TQ ở cửa khẩu cạnh tranh với các tuyến khác.

  8. Phong sư phạm hàm cho giáo viên, như kiểu hiệu trưởng mầm non thành đại tá sư phạm. Lương bổng cứ thế mà tính.

  9. Mở ngành sư phạm giáo pháp trong ĐHSP, với các tổ bộ môn phật pháp, ki tô pháp, v.v. Xin nhà nước bổ nhiệm đại uý sư phạm phật pháp vào các chùa bên cạnh các đại uý công an.

  10. v.v.

  Chỉ cần thực hiện được 1/2 những sáng kiến trên, ngành sư phạm chắc sẽ có điểm chuẩn lên đến 30,75 như chơi?!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi