Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến ngày Valentine 14.2

 • Bởi Admin
  14/02/2017
  0 phản hồi

  Ly Cu Tê

  Hỡi giống đực trên toàn quốc!

  Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta đã nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, Phụ Nữ càng lấn tới, vì họ quyết tâm ức hiếp ta thêm nhiều lần nữa!

  Trong mấy chục thế kỷ qua, Phụ Nữ luôn lợi dụng sự xinh đẹp quyến dũ yếu đuối mong manh dễ vỡ của họ để áp bức giống đực ta. Hành động ấy trái hẳn với lời lẽ ngọt ngào, bên ngoài dịu dàng thơm phức của họ.

  Về ăn nhậu, Phụ Nữ tuyệt đối không cho bọn ta một chút tự do ăn nhậu bù khú nào. Họ thi hành những nội quy hết sức dã man như bắt chúng ta phải về nhà trước 9 giờ, không cho chúng ta đi tăng 2 tăng 3. Họ cấm tuyệt đối chúng ta lai vãng bia ôm mát-xa...các thứ.

  Về tiền bạc, Phụ Nữ thẳng tay vơ vét đến đồng lương cuối cùng trong túi chúng ta, chỉ chừa cho ta mấy ngàn để cà phê ăn sáng. Nếu ai cả gan mở miệng xin thêm liền bị họ mắng té tát vuốt mặt không kịp thở. Họ trắng trợn lập ra hai ba quỹ khác nhau để mua quần áo giày dép son phấn, nhưng cấm cản không cho chúng ta lập quỹ đen.

  Về công việc, sau giờ cày bừa ở công ty mệt ná thở, Phụ Nữ còn ngang nhiên bắt chúng ta lau nhà, rửa chén, giặt đồ, nấu cơm. Thậm chí còn sai ta cho con bú, dù họ thừa biết rằng chúng ta không có vú.

  Về sinh lý, Phụ Nữ luôn làm chúng ta rậm rật mọi lúc mọi nơi, họ thẳng tay post hình áo tắm hở dú lòi mông lên phây-bút để cho chúng ta thèm chảy ke. Nếu khứa nào chịu không thấu buông lời sàm sỡ liền bị họ chụp hình còm-men rồi bêu rếu để bà con xúm lại xỉ vả, làm chúng ta không còn mặt mũi nào để nhìn bạn bè thân bằng quyến thuộc. Không những thế, vào những ngày rụng trứng, Phụ Nữ bắt chúng ta quết năm sáu cái trong vòng một tiếng, khiến giống đực ta tiêu điều, xơ xác, phờ phạc, từ chết tới bị thương, dái nát như tương.

  Ôi, độc ác thay, trúc Nam Sơn không ghi hết tội lỗi.
  Dã man thay, nước dâm thuỷ không rửa sạch mùi tội ác.

  Nay tôi đại diện 50 triệu người thuộc giống đực biên bài hịch này kêu gọi anh em ký tên đồng ý sát nhập ngày 14/2 và 8/3 thành một. Mục đích là để tiết kiệm sức khoẻ, ngân lượng và để dằn mặt cánh Phụ Nữ.

  Dẫu biết rằng việc làm của tôi có thể hy sanh cả tánh mạng bởi các thế lực thù địch như chủ nhà nghỉ, bọn sản xuất bao cao su, thuốc ngừa thai... Vì chúng có thể cho người ám sát tôi.

  Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu bị ức hiếp, nhất định không chịu làm nô lệ.

  Dù phải hy sinh đến giọt tinh cuối cùng để giữ gìn thể diện của giống đực. Dù phải gian khổ năn nỉ van xin lạy lục Phụ Nữ, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, thắng lợi nhất định về giống đực ta!

  Hỡi giống đực trên toàn quốc!

  Đêm nay chúng ta phải dựng đứng lên!

  Chủ đề: Thư giãn
  Từ khóa: Ly Cu Tê, Valentine

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi