Chiến lược của Ngọc Trinh

 • Bởi Admin
  21/12/2016
  9 phản hồi

  Nguyen Pham Khanh Van

  Tôi viết không để bênh vực Ngọc Trinh, nhưng để giúp các bạn hiểu về cách xây dựng thương hiệu cá nhân. Đọc xong bài này, bạn không thể tiếp tục cho rằng Ngọc Trinh may mắn, không não hay không có tài cán gì, vì cô ấy có quy trình chiến thuật bài bản mà các bạn chưa từng nhận ra.

  Bạn hãy nhìn lại xuất phát điểm của Ngọc Trinh: không học cao, không tài năng, không có tiền và không đẹp. Nhưng hôm nay, Ngọc Trinh là một cái tên cực hot, mời đi event phải trả hàng trăm triệu, là người sở hữu nhiều tài sản lớn, là chủ spa, chủ nhãn thời trang, xài hàng hiệu ngang với các ngôi sao hàng đầu thế giới. Vậy kết quả đó có đáng để các nhà marketing phải học hỏi ekip của cô, vì tóm lại cái gì mà chả là kinh doanh?

  Thời dưới quê lên SG diễn hội chợ và làm PG, Trinh có vóc dáng thô, khuôn mặt thô, hàm răng vô kỷ luật, làn da đen và không hề có vòng eo 56. Có được hình ảnh hôm nay, cô ấy phải chịu đựng phẫu thuật thẩm mỹ, phải chỉnh răng, phải tập hùng hục mỗi ngày, và không thể ăn theo ý thích. Bạn có thấy những người mẫu mặc đồ lòi ra cục mỡ, đùi bụng nhăn nhúm không? Có những thứ công nghệ không giúp gì được mà phải chuyên tâm tập luyện mới có kết quả, nó cũng không khác gì các vận động viên lao động quần quật đâu!

  Trinh xây dựng hình tượng rất rõ ràng: xinh đẹp, thật thà, ngoan ngoãn và cần rất nhiều tiền. Tất cả chiến dịch truyền thông đều chạy theo các hướng trên. Các bạn ngẫm lại các bài báo nhé "Bóc giá trang phục NT" "NT học nấu ăn từ mẹ kế" "Không có tiền cạp đất mà ăn" "NT khóc rất nhiều khi chia tay người yêu"... Trinh xinh đẹp: cô ấy đã nói "tôi chỉ xinh đẹp, tôi không tài năng", là "Nữ hoàng nội y" và dự các event nhan sắc nước ngoài. Thật thà: có sao nói vậy, nhằm vào thị trường mass. Ngoan ngoãn: không bar, không hút chích, xây nhà cho cha mẹ, tuân phục và trung thành với đàn ông. Cần rất nhiều tiền: đây là cách định vị khách hàng tiềm năng chuẩn nhất, Trinh chỉ quen đại gia rất rất giàu, luôn kể về bạn trai với sự ngưỡng mộ không giấu diếm. Trinh chưa từng vênh váo mặt mày với ai, luôn chứng tỏ là một người đáng tin cậy, không bao giờ hé lộ thân phận người đứng sau, nên khi cô ấy rò rỉ hình nắm tay Hoàng Kiều, tôi đã nghĩ đến một thông tin đám cưới vì đoan chắc phải được sự yêu cầu của ông ấy!

  Mỗi người muốn thành công phải có cách xây dựng thương hiệu cá nhân tốt nhất dựa trên khả năng và phải bám đúng mục tiêu. Bạn có thể chê Ngọc Trinh sống dựa đàn ông, có thể chê cô không tài năng nhưng nếu nhìn một cách có chuyên môn, với xuất phát điểm như thế, với chiến dịch truyền thông như thế, tất cả những gì cô đạt được là niềm mơ ước của rất nhiều người. Cái cô ấy cần bây giờ là chính danh và cô ấy sắp ngẩng cao đầu đón nhận. (Vì PR hay vì gì thì sẽ thấy ngay!) Còn chê già trẻ lại là đả kích cá nhân.

  Đã nói rồi, cái gì học được miễn phí thì phải học ngay mà!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  9 phản hồi

  Trích lại để tham khảo, bài 4 cũa gió, rất khả thi

  Người Buôi Gió viết:
  Trọng chuẩn bị thịt Quang 4.
  Thanh Hieu Bui·Friday, December 23, 2016
  Khi Trịnh Xuân Thanh trốn khỏi chiến dịch của Nguyễn Phú Trọng, uy tín của Trọng bị sút giảm . Trọng điên cuồng tức giận, một mặt Trọng cho người đến khủng bố thân nhân gia đình Trịnh Xuân Thanh. Mặt khác Trọng cay cú tìm xem ai đã tiếp tay cho Trịnh Xuân Thanh trốn thoát.
  Nghi vấn tiếp tay cho Trịnh Xuân Thanh trốn trong đầu Nguyễn Phú Trọng dồn vào Tô Lâm và Trần Đại Quang.
  Tô Lâm là người hợp với Nguyễn Phú Trọng trong những vấn đề quốc tế, chẳng hạn như vấn đề biển Đông liên quan đến Trung Cộng và Hoa Kỳ. Trọng và Lâm cùng một số tướng lĩnh khác không muốn Hoa Kỳ can thiệp quá sâu vào biển Đông, khiến Trung Cộng nổi giận, đẩy Việt Nam vào thế khó xử. dẫn đến khả năng bất ổn. Ở cượng vị đang cao nhất, Trọng chọn lựa cách an toàn cho mình hơn là vì chủ quyền mà mạo hiểm vị trí tối cao đang có.
  Chính phủ Obama vốn mềm dẻo và nhân nhượng với Trung Cộng, nên họ đã khen ngợi Tô Lâm và chỉ trích tướng Nguyễn Văn Hưởng, bởi ông Hưởng đã chê bai Hoa Kỳ thiếu thiện chí ở biển Đông. Thực tế cho thấy thời tướng Hưởng nắm an ninh đã xảy ra nhiều cuộc biểu tình chống Trung Cộng khắp cả nước Việt Nam. Nhưng đến đời Tô Lâm nắm bộ công an thì chuyện biển Đông êm ái, phẳng lặng trong dư luận xã hội Việt Nam. Mặc dù ở ngoài khơi kia, Trung Quốc gia tăng xây dựng căn cứ quân sự cấp tập hơn. Phải nói Tô Lâm đã làm Trọng đẹp mặt trong quan hệ với Trung Cộng, khi kiềm hãm thành công làn sóng bức xúc trong nhân dân về vấn đề biển Đông.
  Tô Lâm vốn là kẻ gió chiều nào theo chiều ấy. Nhân chuyến đi Hoa Kỳ của Nguyễn Phú Trọng, Tô Lâm tháp tùng theo đã giở trò sinh nhật tuổi 60 , tổ chức luôn tại khách sạn đoàn đang ở, kéo Trọng đến dãi bày tâm tư, kết nghĩa thầy trò.
  Tô Lâm cũng từng gắn bó với Bộ Công Thương trong nhiều chuyến công du, ăn nhậu, chơi bời và kiếm chác từ Bộ Công Thương. Dưới đây là những tấm hình cho thấy Tô Lâm cùng với Vũ Huy Hoàng, Trịnh Xuân Thanh trong một chuyến đi đến Đức. Tô Lâm ngồi bên phải cố quay mặt tránh ống kính phóng viên trang www.thoibao.de ảnh 2

  http://thoibao.de/site/News/7064?ti...
  Trước nghi vấn của tổng bí thư trong vụ Trịnh Xuân Thanh, Tô Lâm đã gặp Trọng thanh minh. Sau đó Lâm tuồn tin cho Phạm Viết Đào viết bài, để chứng minh sự vô tội của mình với Tổng Bí Thư. Từ thông tin Lâm đưa cho Đào tung ra, tay chân của Lâm hứng thông tin đó và tung tiếp rằng sở dĩ Trọng bị yếu thế là do Trung Quốc tiếp tay cho Trịnh Xuân Thanh.Ý đồ gỡ cho Trọng danh dự và quy chụp những kẻ đứng đằng sau Trịnh Xuân Thanh là cấu kết với Trung Quốc. Đây là chiêu gặp lửa bỏ tay người, cứu nguy cho chủ, một công đôi việc.
  Trọng đề nghị Tô Lâm trên cương vị bí thư đảng uỷ bộ công an, đồng tình với việc để cho Trọng tham gia vào đảng uỷ Bộ Công An. Một việc làm chưa từng có trong tiền lệ. Yêu cầu như chỉ thị này đã được Tô Lâm chấp nhận, không cần phải thông qua trung ương.
  Từng thế chưa đủ, âm mưu của Trọng còn khốc liệt hơn nhiều. Đó là âm mưu khiến cho các quan chức lãnh đạo phải có mối thù hận sâu sắc với nhau , như thế mới chia rẽ được và ai cũng cần đến Trọng trong vai trò người cầm chịch. Trước khi vào đảng uỷ bộ công an, Trọng sai Tô Lâm bắt Vũ Đức Thuận cùng 3 người khác. Trong 3 người này, có một người tên là Trương Quốc Dũng.
  Trương Quốc Dũng người Ninh Bình, từng được gọi là hiện tượng doanh nhân trẻ vào năm 2007 khi mới 25 tuổi. Tội danh của Dũng bị báo chí gán ghép vào vụ thua lỗ 3.300 tỷ ở PVC.
  http://vnexpress.net/tin-tuc/cong-d...
  Con số lỗ 3.300 tỷ đấy là lỗ chung của PVC. Trương Quốc Dũng là chủ tịch của một chi nhánh trong PVC là PVV.
  Một số tờ báo đưa tin những khoản lỗ liên quan đến Trương Quốc Dũng , lỗ 1 tỷ đằng này, 14 tỷ đằng kia, 9 tỷ đẳng nọ...cộng luỹ kế là lỗ hơn trăm tỷ. Con số lỗ bằng 1 phần 30 của khoản lỗ 3.300 tỷ kia. Nguyên nhân lỗ là do doanh thu sút giảm, không nhận được hợp đồng, trả lãi ngân hàng, cổ phiêú rớt giá.
  Nếu thua lỗ do những nguyên nhân khách quan như trên, có cần thiết phải bắt gấp Trương Quốc Dũng không.?
  Tại sao không để Trương Quốc Dũng có thời gian làm việc, giải trình về những khoản lỗ vì sao đến.?
  Tại vì Trương Quốc Dũng là cháu đằng vợ của Trần Đại Quang. Trọng đã sai Tô Lâm bắt Dũng để dằn mặt Quang, đồng thời tung tin trên báo chí rầm rộ vào nhân vật trẻ tuổi này để dư luận chú ý, tung tin kiểu tô vẽ tội danh. Một kiểu quen thuộc chưa điều tra rõ ràng đã cho báo chí kết tội, đến đây thì hiểu vì sao Dũng bị bắt vội vàng khi chỉ nhìn theo con số báo lỗ và được báo giới nhắc đến nhiều như đã có tội.
  Mối bất hoà giữa Tô Lâm và Trần Đại Quang do tranh dành ảnh hưởng ở Bộ Công An chưa xong. Mối hận của Tô Lâm chưa được đề bạt hàm đại tướng còn đó. Con cáo già Nguyễn Phú Trọng đã có một quyết định thâm độc, nhân cơ hội Tô Lâm thảm thiết thanh minh, Trọng sai Tô Lâm bắt Trương Quốc Dũng để mối thù giữa Tô Lâm và Trần Đại Quang trở thành huyết hải thâm thù.
  Tô Lâm không thông minh như người Mỹ tưởng, hoặc chính phủ Obama lúc đó chỉ khen đãi bôi Tô Lâm để rửa cái nhục trước Nguyễn Văn Hưởng mà thôi. Mang trong lòng mối thù sẵn có với Trần Đại Quang ở chuyện phong hàm và ảnh hưởng tại Bộ Công An. Bộ trưởng Tô Lâm đã tự nguyện thành con cờ để thực hiện âm mưu thâm độc của Nguyễn Phú Trọng đó là ra quyết định bắt Trương Quốc Dũng cháu vợ Trần Đại Quang, hùa theo tâng bốc để Trọng vào đảng uỷ công an, tuồn tin cho Phạm Viết Đào để ám chỉ tội lỗi lọt Trịnh Xuân Thanh là do Quang chứ không phải y.
  Nhưng sự vội vàng của Trọng và Tô Lâm nhằm vào Quang qua việc bắt Trương Quốc Dũng, bỗng nhiên lại mở một vận may cho Đinh La Thăng.
  Muốn biết vì sao Đinh La Thăng đang lúc nguy cấp, bỗng nhiên sau vụ bắt một loạt đàn em của mình. Đinh La Thăng lại tươi cười và trở lại thái độ nghênh ngang thường ngày.?
  Xin đợi phần sau.

  Theo dõi các diễn đàn dân sự và những trang mạng khác trong những ngày này, thì đang có phát động đánh Người Buôn Gió rất đồng bộ bao gồm Kami ở RFA và có cả dlv ở Dân Luận, có lẽ vì Người Buôn Gió cứ rò rĩ thông tin chuyện nội bộ cs Trọng lú và Tô Lâm đánh Trần Đại Quang qua vụ Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn là chuyện thật chứ chẳng phải chuyện phiếm.

  Đây là lời của Gió:

  Người Buôn Gió viết:
  Cả dư luận viên, báo công an, vietnamnet tấn công. Rồi bây giờ đến dân chủ nặc danh của đài RFA tấn công và dân chủ danh giá mác nhà văn hay con nhà văn tham gia. Lạ nhất là toàn đồng loạt, rộ lên một đợt im, rồi lại rộ lên. Mỗi lần báo đảng nhắc anh là các chú như nghe hiệu lệnh đồng loạt xung phong.

  Hay là anh bỏ cuộc nhỉ ?

  Ha ha, anh mày lưu manh, anh mày cơ hội, anh mày chém gió đấy..thì đã sao. Bao giờ bài anh viết chỉ có vài chục mống đọc hay like như chúng mày thì anh mới bỏ nhé. Bạn đọc quyết định tất. Anh hơi đàng hoàng ở chỗ, chửi anh là anh dẫn nguyên bài, không cắt xén.

  Tên tác giả viết:
  Bạn hãy nhìn lại xuất phát điểm của Ngọc Trinh: không học cao, không tài năng, không có tiền và không đẹp.

  Cùng một điểm xuất phát như tuyệt đại đa số "nhân tài" đảng "ta", NT đã phát lên giàu có nhờ những chiến lược xây dưng "thương hiệu cá nhân", đêk qua xà xẻo, trộm cắp, cướp, tham nhũng ngân sách nhà sản, như tuyệt đại đa số "nhân tài" đảng "ta", dzưng cũng có đưa ganh tị, dìm hàng NT.
  Rùi còn nâng cao quan điểm như chiến sĩ Hương Lan: ".Điều này nói lên rằng đạo đức kiếp sống người VN nói chung chán ngắt vô lối thoát như đã đến hồi tàn mạt và do vậy số phận dân tộc này cũng sắp tàn mà thật ra nó cũng không có lý do gì để kéo dài bởi dân VN buồn thay do bị những biến động trong lịch sử phát triển ảnh hưởng thành những người sống,hành động không biết ngượng,không biết xẩu hổ như các dân tộc khác !".
  Mịa, bọn "Những người sống,hành động không biết ngượng,không biết xẩu hổ như các dân tộc khác !" mới đích thị là bọn Chính Mi, bọn đảng viên nhà sản đang cướp của, giết người công khai, sống phè phởn, ăn trên ngồi chốc vào đầu dân xứ lừa. Bọn nì mới đáng bị chửi chứ những người dân như anh Lái Gió, cô NT đêk là cái đinh rì. Hai người này đêk có cướp của, giết người, tham nhũng, xà xẻo tiền cứu trợ nạn nhân bão lụt, trẻ em nghèo..., tiền viện trợ, tiền thuế dân đóng như..tuyệt đại đa số "nhân tài" đảng "ta", thế dzưng
  tuyệt đại đa số "nhân tài" đảng "ta" vưỡn cứ thung dung , phè phỡn, đêk có bị trừng phạt gì sất.
  Anh Lái Gió đã ở tù là đã trả cái tội mà anh làm, rứa anh vưỡn còn hơn cái bọn đạo đức giả của đảng "ta", bọn bưng bô nhà sản, sống nhờ vào những đồng tiền dính máu dân.
  Này chiến sĩ "gái" (?) Hương Lan, tớ đồ rằng chiến sĩ là chiến sĩ me ni nít nêm. lấy tên giả là tên liền bà, con gái để đánh lạc hướng ru?? Hehe.

  Khổ quá !…Là gậy thật , không phải “cây gậy... đó” , Trời ạ !
  Nếu là “gậy đó” thì…không là thái giám chắc chắn không ”quẳng” đi đâu được ! Mà chuyện này có bảo thì “nó”cũng chẳng thèm nghe ! "Trên” vừa nhìn thấy, chưa kịp “bảo” gì …ở dưới ”nó” đã nhúc nhích muốn nổi loạn, lắm lúc còn…cương lên sửng cồ, trợn mắt , khạc nhổ trông rất… vô kỷ luật ! Hic
  -----
  PS:
  Ha ! Ngọc Trinh thế nào thì cũng đẹp hơn “nhan sắt” lão Buôn Gió…, thế mà có người vẫn cố… nhìn nhầm “lạc đạn”- Quái nhỉ ? – Lại hóa ra,“”đạo đức”, “kiếp sống tàn mạt”…,mọi thứ “xấu xí” đều là lỗi dân đen VN và ” biến động trong lịch sử phát triển”…gì đó ?? Muốn lái dư luận để tránh…đụng nhầm vào đảng, nhưng lập luận lòng thòng như thế thật “thãm hại".
  Tay nghề nói chung còn quá …non yếu !

  Hương Lan viết:
  Chỉ có trong xã hội kỳ quái như VN mới có những con người như Ngọc Trinh(mặt giống đứa con nít Miên lai) chỉ là người mẫu đồ lót ,với các câu nói "không có tiền thì cạp đất mà ăn à...","yêu tôi tốn kém lắm..." và Người Buôn Gió vốn là một tay tù hình sự,hiện không nghề ngỗng sống bám dựa vào trợ cấp ở nước ngoài nhờ khôn vặt ,cơ hội có rãnh rổi thời gian viết bình luận lung tung mà không biết tự soi rọi vào hiện trạng của mình(không học vấn,không nghề ngỗng,không biết ngoại ngữ,không vốn liếng.. mà không biết tìm cách khắc phụcnhư ráng học hành lại, đi làm) thành những nhân vật được bàn tán,chú ý kiểu thời thượng .Ở những nước khác không hề có hiện tượng tương tự.Điều này nói lên rằng đạo đức kiếp sống người VN nói chung chán ngắt vô lối thoát như đã đến hồi tàn mạt và do vậy số phận dân tộc này cũng sắp tàn mà thật ra nó cũng không có lý do gì để kéo dài bởi dân VN buồn thay do bị những biến động trong lịch sử phát triển ảnh hưởng thành những người sống,hành động không biết ngượng,không biết xẩu hổ như các dân tộc khác !

  Chiến sĩ Hương Lan ơi ! tui nói đừng buồn nhen, lời thật thì mếch lòng. Chỉ đọc cái lời còm mấy hàng của chiến sĩ đủ thấy trình độ viết không sách nỗi dép cho tên không học Người Buôn Gió, nên tui miễn bàn chuyện chiến sĩ lồng nhân vật Người Buôn Gió vào chủ đề này.

  Riêng cô Ngọc Trinh, xưng hô cô bởi tui còn tôn trọng cô, bởi chiến sĩ HL không đọc chủ đề này à "chiến lược của Ngọc Trinh", để được một cuộc sống, và danh vọng như ngày nay, cô ta chẳng dùng sức mình, năng lực của mình là gì, có ăn bám, ăn cướp của ai không? chuyện cô làm hay đời sống của cô có gì không luân lý hay đạo đức? chuyện cô phơi ngực phơi đùi liệu có làm hại đến thuần phong mỹ tục? cô NT có là một chính trị gia hay nhà lãnh đạo làm thay đổi xã hôi, hay cô ta chỉ là một công dân bình thường?

  Còn cái đất nước VN ngày nay nó sa đoạ đạo đức, luân lý thì nên hỏi ngay cha già dân tộc HCM và các đồng chí con cháu của y, HCM có lăng chạ với vợ của đồng chí mình không? HCM có chơi gái qua đường rồi rút ván không? HCM và đảng của y có ăn cướp qua những lần đổi tiền và lấy đất đai của nhân dân không? Đó chính là những chuyện chiến sĩ HL cần phải quan tâm, ai làm cho cái đất nước này nát bét như thế !

  Và câu nói của NT "không có tiền thì cạp đất mà ăn" thật đúng lắm bởi chiến sĩ HL có thể sống nhờ ăn đất ?

  Còn gì phàn nàn nữa thui?

  Chỉ có trong xã hội kỳ quái như VN mới có những con người như Ngọc Trinh(mặt giống đứa con nít Miên lai) chỉ là người mẫu đồ lót ,với các câu nói "không có tiền thì cạp đất mà ăn à...","yêu tôi tốn kém lắm..." và Người Buôn Gió vốn là một tay tù hình sự,hiện không nghề ngỗng sống bám dựa vào trợ cấp ở nước ngoài nhờ khôn vặt ,cơ hội có rãnh rổi thời gian viết bình luận lung tung mà không biết tự soi rọi vào hiện trạng của mình(không học vấn,không nghề ngỗng,không biết ngoại ngữ,không vốn liếng.. mà không biết tìm cách khắc phụcnhư ráng học hành lại, đi làm) thành những nhân vật được bàn tán,chú ý kiểu thời thượng .Ở những nước khác không hề có hiện tượng tương tự.Điều này nói lên rằng đạo đức kiếp sống người VN nói chung chán ngắt vô lối thoát như đã đến hồi tàn mạt và do vậy số phận dân tộc này cũng sắp tàn mà thật ra nó cũng không có lý do gì để kéo dài bởi dân VN buồn thay do bị những biến động trong lịch sử phát triển ảnh hưởng thành những người sống,hành động không biết ngượng,không biết xẩu hổ như các dân tộc khác !

  EFG viết:
  ( Mà thật sự… nhìn rồi, chỉ muốn quẳng mịa nó cây gậy đi mà ôm chầm lấy cô ta để …chúc mừng ! He he !)

  Chỉ muốn quẳng mịa nó cây gậy đi là sự khẳng định rất rõ ràng trên bảo dưới không nghe, chúc mừng còm sĩ

  EFG viết:
  ( Mà thật sự… nhìn rồi, chỉ muốn quẳng mịa nó cây gậy đi mà ôm chầm lấy cô ta để …chúc mừng ! He he !)

  Chỉ muốn quẳng mịa nó cái cây gậy thì rõ ràng khẳng định trên bảo nó không nghe, chúc mừng còm sĩ.

  Ngọc Trinh thành công, không phải từ trò…”cấu véo , xà xẻo ngân sách”, không đụng gì đến tiền thuế của dân đen. Dù có thành công bằng “vốn tự có” thì thứ cô ta có được cũng không phải từ cướp ,giết hay “quy hoạch” của cả, cũng không có chức vụ chính trị gì, chỉ chụp hình chính mình chứ không tự nhận mình là “người của công chúng” ….nên , cô ta vẫn có thể xem xét như là công dân tốt !
  Chuyện gì Ngọc Trinh làm , lắm cô nàng khác cũng làm, có cô còn “ngon lành” hơn Việt Trinh nhiều ( cả “hình thức” lẫn “nội dung và…chất lượng”) , nhưng thành công của họ thì không bằng N. Trinh vì kinh doanh ái tình không hiệu quả ( Có người còn “trao duyên nhầm tướng cướp ….Việt cộng” , chọn trúng mấy tướng cướp đại gia …bị lộ , bị bắt …thế là gặp phải nhiều rủi ro” tình tiền tù tội ‘, mất sạch cả vốn lẫn lời ) .

  Còn phê phán là “vì tiền” mà đếch phải vì tình“ thì lại càng vô duyện quá ?! Nghe nói , “tình yêu” có khi không phân biệt tuổi tác , vóc dáng, xuất xứ …vv, có “đủ thứ” không …còn tỉnh táo phân biệt được một khi đã …”yêu” ! Chuyện các cô gái , chàng trai trẻ từng “phải lòng” …đủ “các thứ” khác nhau ấy, lịch sử loài người cũng đâu phải là hiếm ?

  Bên Tàu xưa có tay gàn , cưới cội mai làm vợ , xem chim hạt là con…! Loại chuyện “mai thê, hạt tử” tâm thần như thế cũng không phải hiếm trên thế giới, còn ở VN (XHCN) có Tố Hữu , khi “yêu” thì lại vô cùng tỉnh táo, cẩn thận chia “con chim” ra đến ba phần, hai nhỏ một to, bảo rằng trong đó thì “đảng” mới là “mối tình si” to bự nhất của Cẩu thi nô ngài… Ở Âu Tây, lâu lâu lại nghe, nào là “lấy chồng mèo “,“cưới vợ chó”, “lễ cưới với bò…cái”…vv, chẳng thiếu gì ?
  Truyện cổ tích của họ, cũng toàn tình yêu của mấy công chúa, hoàng từ trẻ tuổi với đủ thứ cóc, nhái tá lã …, lại có cô con gái út nhà nọ, còn “yêu “cả đến Chằn tinh, Quái thú ! Hic ! Yêu Quái thú, Chằn tính thì ở VN xưa co công chúa con vua Hùng ,dám cưới loài Yêu Tinh dưới nước ( Thủy tinh) ( VN (XHCN ) nay thì thậm chí , có người còn dám yêu cả đảng, cả”bác Hồ”, yêu cả bọn…Việt cộng nữa, có ai ngán gì đâu ? ) .
  Thời đại kỹ thuật số, thế giới ảo …thì ”tình yêu” lại càng bị ….biến dạng tợn, đến không còn phân biệt nổi đó là thứ “tình cảm” quái quỷ gì nữa ( như anh chàng người Nhật, cưới một nhân vật trong…”game”, cuộc hôn nhân quái đản rất “ ướt bàn phím” , rất “dơ màn hình” ấy là một ví dụ về sự lạc hậu của các quan nệm “ tình yêu” bảo thủ !? -He He ) .

  Hơn nữa, lòng người thường rất khó dò đoán , làm sao biết “mối tình” của Ngọc Trinh với “ông cụ tân lang” kia là thế nào, là bao nhiêu phần trăm yêu thực sự ? Dù yêu đến 99% hay 0,1 % thì có chút yêu thương cũng…đỡ tủi ! Quà mừng …”thượng thọ” cho cụ Tân lang, còn có gì hay hơn nếu thay bằng quà cưới chứ ?
  Túm cái quần, Ngọc Trinh có ôm một cụ tỉ phú 150 tuổi cũng chẳng sao cả, “đã đốn được thì vác được” , ta khỏi cần “lăn tăn lo bò trắng răng” làm gì ! Ngọc Trinh và ê kíp “làm ăn” đã chọn lựa sáng suốt hơn, nhạy bén và hiệu quả hơn. Tác giả nói đúng rồi, và xin chúc mừng cô ấy !

  Cũng cám ơn cô đã làm mọi chàng trai móm mém hom hem …bỗng trở nên tràn đầy hy vọng, thêm tự tin …sung mãn! Và nói chung , bài này không có nội dung gì hấp dẫn, chỉ được có …mấy tấm hình…để nhìn thôi ! Nhìn sướng hơn !

  ( Mà thật sự… nhìn rồi, chỉ muốn quẳng mịa nó cây gậy đi mà ôm chầm lấy cô ta để …chúc mừng ! He he !)