Ôi! Thảm hại cho một cái não ný sự cực ngu!

 • Bởi Admin
  21/10/2016
  3 phản hồi

  Nhạc sĩ Tô Hải

  Sau hơn 3 tháng nằm bẹp do tuổi giá và bệnh tắc nghẽn phổi kịch phát mà không chịu "đai".

  Sau hai lần mổ cả 2 mắt bị thiên đầu thống do quá mê mải cô nàng com-bu-tơ suốt đêm ngày mà vẫn không 1000% mu huyền!

  Hôm nay, nhờ sự góp sức của bà xã, viết được cái ấm ức bị tước vũ khí bấy lâu nay bằng bài gây sự với bọn đại suy thoái đang lớn tiếng mắng toàn thế giới là suy thoái. Gửi đến các bạn có trong tay các trang web, blogspot, mong được lăng-xê ra cái đều tớ đang còn sống, còn gây sự với cái bọn "Ta" chúng nó nhiều :D

  Mong có sự chiếu cố!

  ÔI! THẢM HẠI CHO MỘT CÁI NÃO NÝ SỰ CỰC NGU!

  Đọc những gì mà lão ta càng ngày càng huyên thuyên mà thấy nó càng nói càng ngu đến thảm hại.

  Nghe này: "Tháng 2/2013, phát biểu tại Phú Thọ, Giáo sư Trọng nói nhiều hơn đến góc độ thay đổi quan điểm chính trị của "tự suy thoái'.

  Ông hỏi: "Xem ai có tư tưởng muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Có tam quyền phân lập không? Có phi chính trị hóa quân đội không?"

  "Người ta đang có những quan điểm như thế, đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng đấy. Thì như thế là suy thoái chứ còn gì nữa!… Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể… thì đó là cái gì?"

  Sang dịp Xuân 2014, ông nhắc lại trên Truyền hình Việt Nam: "Đảng phải tự chỉnh đốn, ngày càng trong sạch, vững mạnh, phải chống cho được sự thoái hóa tư tưởng, đạo đức.

  ....

  "Đấu tranh chống tham nhũng phức tạp, khó khăn vì nó xảy ra ngay trong nội bộ chúng ta...

  "Phải làm mạnh hơn nữa công tác phòng ngừa, răn đe, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phải thấm nhuần sâu sắc nguy cơ về tham nhũng với một Đảng cầm quyền, nếu không làm thì sẽ có nguy cơ đe dọa sự tồn vong của Đảng."

  ... Ông "tiến sỹ xây dựng đảng" duy nhất trên thế gian này, nhà "đại ný sự về biến chứng" (Kg phải biện chứng đâu nhé), mỗi lần phát ra một điều gì "mới lạ" đều làm cả thế giới, mọi tầng lớp trẻ già trai gái nghe xong phát phì cười về những sáng tạo "chưa ai nghe thấy bao giờ"... Tỉ như "Ngoại giao là liều thuốc cho Hòa Bình"(???) "Làm cán bộ ngoại giao là phải thuộc bài" (???) " Đánh nội xâm là.."Ta" đánh "Ta" (???)... Và định nghĩa cái tự diễn biến của lão ta thì... cả thế giới này đều bị lão ta cho... vô tù hoặc... hòa cả làng vì cả thế giới đã "tự diễn biến", đang "tự suy thoái" và đang tự diễn biến thành những thứ lão đang hăng say lên án… Và ngu hơn nữa là chính cái đảng lão ta đang mò mẫm dắt lối, chỉ đường cũng đang 100% tự diễn biến để rời bỏ cái thứ đảng cộng sản Mác-Lê nhà lão từ lâu rồi!... đâu còn chi nữa mà "tồn vong"!? (Chính ngoại trưởng Mỹ J.Kerry, mới đây cũng phải công nhận là "đảng cs ở VN đã trở thành... tư bản !(nhưng đang ở thời "cổ lỗ"nên tha hồ bóc lột nhau tàn mạt,... nhiều đến nỗi không ai còn có thể trị nổi ai nữa!) Thế cho nên lần này lão Tổng mới đánh lộn sòng gọi "Ta là Địch - Địch là Ta" là lão ta ra cái đều CHỈ CÒN MỘT MÌNH TA LÀ MÁC LÊ CHÍNH HIỆU còn lại cả thế giới này đều tự chuyển biến, tự suy thoái hết rồi... Điềm báo trước: LÃO TA SẮP RA ĐI THEO CHÂN 2 ÔNG TÂY RÂU XỒM ĐẦU HÓI hoặc ít nhất cũng còn sức mang theo tượng Bác Hồ bằng vàng (nếu có) bay sang Thiên Triều ẩn nấp kỹ trong Tử Cấm Thành để chờ chết trong những ngày tàn còn lại....

  Buồn thay cho những kẻ mang tiếng là có đầu óc, có học hành, dù chỉ tí chút, cho tới hôm nay vẫn cúc cung "thu giọn vệ sinh" những gì vua Trọng nhả ra... và những tên đã tự suy thoái, tự diễn biến cao độ cho đến hôm nay vẫn giơ tay hua-ra ông vua đặc biệt có mọt không hai trong lịch sử loài người của họ. Với chỉ một mục đích tối thượng: "Đua nhau vơ vét thật nhiều".

  (2 ngày, ngồi lên, nằm xuống mò mẫm viết lại để... "ra vẻ ta đây" chưa chịu rời vũ khí dù mắt đã mù 60%, tắc thở liên tục do bênh luôn lịch phát.... nhưng không sao chết được.Mong các bạn đọc hãy mừng cho tớ tí chút

  unnamed.jpg
  Ảnh Tô Hải cách đây ba tháng

  và Tô Hải ngày 18/10/2016 lại ngồi dậy tiếp tục chiến đấu

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Phản hồi: 

  Mong cụ Tô Hải mạnh khoẻ, còn viết được bài để con cháu thưởng thức cái thâm thuý của cụ.

  Người đời thường nói hổ già thành tinh, theo ý tốt, thì con người càng già càng kinh nghiệm, càng suy nghĩ có chiều sâu.

  Lại cũng có kẻ châm biếm già trẻ như nhau, ý chỉ, con nít ngây thơ hồn nhiên, như tờ giấy trắng, nói không nghĩ không suy, không ẩn dụ, đôi khi nói nhưng không biết nói gì. Nhưng nếu ví già như trẻ thì lại phải hiểu, loại già này bị lú rồi.

  Loại già Lú này, miệng nói nhưng tay bốc c. cho vào miệng, tổng Trọng thuộc loại này đấy bác ạ, nếu là dân thường thì chả sao cả, con người là thế, nhưng hắn lại là lãnh đạo, thì chỉ khổ dân ta, chẳng hiểu sao cái dân tộc này nó mạt vậy, ngóc đầu không nổi.

  Buồn.

  Phản hồi: 

  Những Bộ Óc Bình Vôi

  Những bộ óc hẹp hòi và máy móc
  Suốt cuộc đời ra rả Marx Engels
  Chế độ ta cao đẹp nhất dương trần
  Và dân chủ triệu lần hơn tư sản.

  Những bộ óc ngông cuồng và mê sảng
  Còn ngủ ngày mơ chủ nghĩa viễn vông
  Còn mộng du xây thế giới đại đồng
  Toàn người máy chỉ biết ăn và đẻ.

  Những bộ óc lai căng và nô lệ
  Còn thét gào xưng tụng đảng quang vinh
  Còn ngợi ca tư tưởng Hồ Chí Minh
  Những cặn bã đang nằm trong sọt rác.

  Những bộ óc gian tham và bạc ác
  Chỉ biết tiền đánh mất cả lương tâm
  Chỉ biết quyền quên hết cả lê dân
  Còn ngoan cố đòi nghìn năm trị nước.

  Những bộ óc đê hèn và khiếp nhược
  Trước kẻ thù thì mọp gối quì dâng
  Trước nhân dân thì hung ác bạo tàn
  Quyết khủng bố bằng lao tù súng đạn.

  Những bộ óc của con người Cộng sản
  Đã khô cằn đặc quánh tựa bình vôi
  Đem vứt đi đừng phí sức uổng lời
  Giờ đã điểm hỡi người dân nước Việt!

  https://fdfvn.wordpress.com