Nha Trang - Cá chết dạt vào bờ đêm 30/5?

 • Bởi Sapphire
  02/06/2016
  1 phản hồi

  (Nha Trang, DL) - Một nick facebook tên Thuỳ Trang đăng 2 tấm ảnh xác cá chết ở khu vực "lầu ông Tư đi xuống, đoạn nhà hàng Nha Trang View" vào tối 30/5/2016 thu hút hàng trăm like và share.


  Cá chết ở Nha Trang đêm 30/5. Ảnh: Fb Thuỳ Trang

  Người này tự nhận nhà mình bán hải sản và đi lấy nước biển cho ghẹ đoạn này nên chứng kiến sự việc cá chết. Số cá chết hầu hết là cá chim và có con nặng khoảng 1kg.

  Điều đáng nói là nhiều bình luận đe doạ chủ facebook sẽ đi tù vì post thông tin nhạy cảm, gây ảnh hưởng đến ngư dân và du lịch.

  "Coi chừng bị hỏi thăm, ăn cơm chính quyền, mạng xã hội nguy hiểm lắm. Coi chừng chỉ vì không tìm hiểu post linh tinh ảnh hưởng đến ngư dân xung quanh tội người ta. Phải biết nghĩ chứ", facebook Phương Anh bình luận.

  Facebooker Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở Nha Trang cũng khẳng định thông tin cá chết là có thật. Khu vực cá chết có mùi tanh nồng, nước biển cũng bốc mùi hôi thối.

  Hiện nay vẫn chưa thấy có thông tin nào trên báo nhà nước đề cập đến vụ việc này.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Tại sao phải che dấu đó là trách nhiêm của chính quyền và của toàn dân nếu im lặng là phản động, là tội ác, tội ác diệt chủng. Cần phải thông tin đến toàn dân không được bịt mắt bịt miệng, dân không biết ăn vào sẽ dẫn đến tử vong hoặc dẫn đến bệnh tật sẽ làm cho đất nước nghèo đói, gánh nặng cho đất nước, đó là trách nhiệm của mọi người dân, phải đưa thông tin hay dồn dân vào chỗ chết, phải truy cứu trách nhiệm hình sự.Thời đại thông tin toàn cầu , vô cảm im lặng là đồng lõa tội ác, nếu đưa thông tin sai phải chịu trách nhiệm trươc pháp luật, còn đưa đúng thì lương tâm không bị khó chịu.