Cha của TNLT Trần Huỳnh Duy Thức nhập viện

 • Bởi Sapphire
  31/05/2016
  3 phản hồi

  DL - Nhà giáo Trần Văn Huỳnh, thân phụ của TNLT Trần Huỳnh Duy Thức vừa nhập viện chiều ngày 30/5/2015 sau 2 lần tuyệt thực đồng hành cùng với con trai mình.


  Ông Trần Văn Huỳnh, thân phụ TNLT Trần Huỳnh Duy Thức. Ảnh: Gia đình ông Huỳnh cung cấp

  Năm nay, ông Huỳnh đã bước qua tuổi 80, ông tham gia tuyệt thực đồng hành cùng Trần Huỳnh Duy Thức 2 lần, mỗi lần 24 tiếng vào ngày 24 và 27/5/2016.

  Cho đến chiều ngày 30/5, khi gia đình đưa đi kiểm tra sức khỏe thì được tin ông Huỳnh phải nhập viện gấp vì hạ đường huyết, hiện đang điều trị tại Khoa Nội Tiết, bệnh viện Nguyễn Trãi.

  Được biết, ông Huỳnh gia đình dự tính sẽ thăm TNLT Trần Huỳnh Duy Thức vào ngày 1/6 sắp tới.

  Hôm nay cũng là ngày thứ bảy TNLT Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực vô thời hạn bắt đầu từ ngày 24/5/2016 để yêu cầu chính quyền phải thượng tôn pháp luật, trưng cầu dân ý, trao cho nhân dân quyết định về thể chế của đất nước.

  Trong thời gian này, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước kêu gọi tuyệt thực để đồng hành cùng với Trần Huỳnh Duy Thức trong "cuộc chiến" lần này.

  Ông Trần Văn Huỳnh cũng từng chia sẻ với Dân Luận rằng ông chấp nhận mọi thách thức ở cái tuổi này để cùng đồng hành với con mình trong cái thời điểm hết sức căng thẳng này, cái khó khăn tột đỉnh này.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Cầu mong gia đình anh Trần Huỳnh Duy Thức đều mạnh khỏe bình yên mau tai qua nạn khỏi. Bao giờ các nước cộng sản độc tài biến mất trên bản đồ thế giới?

  Đồng hành cùng gia đình anh THDT, cảm ơn anh đã dấn thân để xã hội VN được thở, đây là một cuộc tranh đấu chiến lược lâu dài và chiến thuật ngắn hạn với bọn cầm quyền, những gì anh làm trong giai đoạn này đã hoàn thành và kết quả dù nó không rõ ràng như 1+1=2, nhưng toàn xã hội đã chuyển động, mong anh hãy chấm dứt tuyệt thực và gìn giữ sức khoẻ cho giai đoạn tới bởi nếu anh đã ra nước ngoài chuyện đã khác nhưng anh đã chọn con đường ở lại cùng quê hương thì mình phải hướng về tương lai chứ không phải là kết thúc ở đây.

  Mong anh mạnh khoẻ tinh thần lẫn thể xác.