Tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức bị chuyển trại vào Nghệ An

 • Bởi Admin
  09/05/2016
  1 phản hồi

  Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm lo lắng của tất cả mọi người đến sự việc Trần Huỳnh Duy Thức đã bị chuyển đến trại giam ở Nghệ An.

  Ngay sau khi nhận được tin, cô Kim Liên (mẹ của Đinh Nguyên Nguyên Kha) và gia đình của Trần Vũ Anh Bình báo tin Thức đã bị chuyển ra trại giam ở Nghệ An. Ngày 8/5/2016, gia đình tôi đến trại giam Xuyên Mộc và gặp trực tiếp ông Phó giám thị của Trại giam. Ông ta đã xác nhận với gia đình rằng đã chuyển Thức ra Trại giam Số 6 (phân trại 1) – địa chỉ: xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An – theo lệnh của Tổng Cục vào ngày 5/5/2016. Mặc dù, được hỏi về nhiều lần về lý do chuyển Thức ra Nghệ An, ông Phó giám thị vẫn cố tình né tránh không trả lời.

  Gia đình chúng tôi rất lo lắng về việc chuyển Thức ra Nghệ An một cách đột ngột vì có khả năng có sự đối phó và trả đũa đối với việc Thức đã gửi đơn tố cáo trại giam vi phạm pháp luật, thường xuyên xâm phạm quyền lợi và nhân phẩm của tù nhân. Ngoài ra, từ Sài Gòn đi ra đến Nghệ An đường xá rất xa xôi, rất khó khăn cho việc thăm gặp của gia đình, đặc biệt trong điều kiện cha của Thức tuổi đã cao và trong người có bệnh.

  Gia đình chúng tôi đang nóng lòng chờ thông báo của Trại giam Số 6 – Nghệ An để có thể đi thăm Thức ngay trong tuần tới.

  Sự quan tâm, lo lắng, chia sẻ của tất cả mọi người ở khắp nơi là niềm an ủi, tiếp sức và động viên cho gia đình chúng tôi và cho Thức để có thể vượt qua mọi khó khăn. Gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích và cảm ơn.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi