Siêu Troll: Trường tiểu học lấy hình sát nhân để minh họa hình tượng Lê Văn Tám

 • Bởi Admin
  21/04/2016
  3 phản hồi
  13015197_955389707849379_4819268135835100114_n.jpg
  Trường Tiểu học và Trung học Phú Xuân đăng hình "anh đội viên Lê Văn Tám" với lí lịch rất chi tiết.

  Nay sau khi công khai bức hình được cho là của Nguyễn Trân Nhân Kiệt (do Facebooker Đông Thức Nguyễn chia sẻ) chụp ở Trường Tiểu học & THCS Phú Xuân xã Phú Đức, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, bạn đọc của Con Đường Việt Nam đã tìm ra hình ảnh Lê Văn Tám mà trường này sử dụng.

  Tấm hình có trên bảng tiểu sử Lê Văn Tám chính xác là hình chụp tên sát thủ Lê Văn Tấn sinh năm 1978 ngụ tại ấp Kênh 2A, xã Phước Lập, H.Tân Phước, Tiền Giang.

  Trưa 30/1/1997, Tấn dụ bé Cẩm ở cùng ấp ra gò đất ngoài ruộng ăn dừa. Tại đây, Tấn đòi quan hệ nhưng Cẩm không đồng ý và dọa sẽ nói việc này lại cho ông nội biết. Sợ bị phát hiện, Tấn dùng tay bóp cổ không cho Cẩm tri hô. Khi thấy Cẩm bất động nhưng vẫn còn thở nhẹ, Tấn liền giở trò đồi bại. Sau đó, gã kéo ngược Cẩm vòng qua gò mả đất đến ao nước, lúc này phía dưới quần Cẩm bị cuốn nếp và lộn trái. Tấn lên bờ chặt bốn nhánh cây và nhổ một nhánh mù u dìm xác Cẩm xuống ao bùn, rồi vào nhà ông Sáu. Y tắm rửa thay quần áo tìm gặp Tuấn “đầu đỏ” và được giúp đỡ bỏ trốn.

  Sau đó Tấn đã bị bắt và tuyên án tử hình.

  Không hiểu lý do khôi hài nào đã làm cho Trường Tiểu học & THCS Phú Xuân sử dụng tấm hình tên sát thủ này để nói rằng đây là hình ảnh một nhân vật anh hùng cộng sản hư cấu Lê Văn Tám?!

  Chịu không nổi :)

  (Quý vị nào ở gần trường tiểu học này, hoặc có bạn bè ở gần, có thể đến quay video lại tấm bảng 102 này nhé)

  levantan.jpg
  Hình chụp từ bài báo "Tội ác nhẫn tâm ở vườn dừa" trên 24h.
  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  3 phản hồi

  Lol )))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

  Sự thật: Đó là tấm hình của đồng chí Phạm Văn Đồng khi bị Pháp tó.

  Chịu không nổi!!!

  Có gì khác đâu?
  Bác Hồ nhà mềnh đấy!

  Thành tích ( của Bác) cũng đầy ứ ra trong sử Đảng và sử Nhà Nước Việt Cộng đó. Nhưng... hoặc là PHỊA ( như Lê Văn Tám), hoặc là TÔI PHẠM ( như Lê Văn Tấn)!

  Đúng ra là...cả hai: PHỊA và TỘI PHẠM !!!

  Tất cả những anh Khùng, (bại) liệt sĩ, và người được bọn Việt cộng tôn thờ nhất ông Hồ chí minh, cũng đều là những kẻ Sát Nhân. Tấm bia này đã nói lên được Sự Thật đó!!!!! Tuyệt vời!!!!