Không chấp nhận "dân chủ đến thế là cùng" kiểu đó!

 • Bởi Admin
  19/04/2016
  0 phản hồi

  Con bạch tuộc Mặt Trận Tổ Quốc đã và đang khống chế cuộc bầu cử quốc hội. Hình minh họa: Dân Luận.

  DL - Cơ chế "Đảng cử, dân bầu" hiện nay đang cho phép một nhóm người thao túng quyền lãnh đạo đất nước, ngăn cản những người có tài có đức thực sự tham gia chính trị và đóng góp cho tổ quốc.

  Trong thời gian qua chúng ta đã chứng kiến "con bạch tuộc" Mặt Trận Tổ Quốc liên tiếp gạt bỏ những ứng cử viên độc lập, trong đó có nhiều người có uy tín như tiến si Nguyễn Quang A, ông Trần Đăng Tuấn, luật sư Châu Huy Quang, luật sư Võ An Đôn v.v...

  Nhờ những ứng cử viên độc lập, người dân mới được đọc những cương lĩnh tranh cử thực sự có giá trị, đề ra những giải pháp cụ thể để thay đổi đất nước theo hướng dân chủ và pháp quyền.

  Nhờ những ứng cử viên độc lập, người dân mới được chứng kiến những bản kê khai tài sản công khai và minh bạch của họ, để thấy rằng mình không bầu lên những con người có tài sản bất minh.

  Những ứng cử viên độc lập cũng nhận được nhiều sự ủng hộ, trên mạng cũng như ngoài đời, thông qua chữ ký của cử tri từ khắp nơi gửi đến cổ vũ cho họ tham gia quốc hội.

  Thế nhưng "con bạch tuộc" Mặt Trận Tổ Quốc, nhận lệnh từ những ứng cử viên được Đảng chọn sẵn, đã ngang nhiên gạt những người này ra ngoài với những lý do hết sức trời ơi.

  Trong khi đó, chính những thành viên của Bộ Chính Trị như ông Trần Đại Quang, bà Kim Ngân, ông Nguyễn Xuân Phúc lại được "đón chào" với số phiếu tín nhiệm 100%, dù không phải mệt mỏi tìm kiếm chữ ký ủng hộ, kê khai tài sản hay đề ra cương lĩnh tranh cử.

  Bạn có thấy cần antenna nhận tín hiệu trên đầu "con bạch tuộc" Mặt Trận Tổ Quốc không? Chính ông Trần Đại Quang, bà Kim Ngân và ông Nguyễn Xuân Phúc đang điều khiển "con bạch tuộc" đó! Họ tự cầm còi, tự đá bóng, người dân chúng ta đâu có quyền gì trong việc lựa chọn người lãnh đạo đất nước đâu mà ông Trọng nói "dân chủ đến thế là cùng"?

  Mùa bầu cử này độc giả Dân Luận nên ở nhà, không đi bầu, và khi đến ngày bầu cử nên mang đài cassette ra sân bật to bài "Trả lại cho dân" để hàng xóm láng giềng cùng nghe được:

  "Trả lại đây quyền phúc quyết của toàn dân. Dân biết điều gì dân cần. Để tự do mưu cầu hạnh phúc.

  Trả lại đây quyền chính đáng của người dân. Dân biết chọn gì cho mình. Cho thái bình non nước Việt Nam..."

  Nếu có nhiều người cùng tham gia và tạo thành một phong trào rộng khắp thì bác Nguyễn Phú Trọng sẽ rất là vui đấy nhé!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi