1-0 cho các bạn dư luận viên

 • Bởi Admin
  11/04/2016
  10 phản hồi

  Vương Văn Quang

  Dân Luận: Để cung cấp những góc nhìn đa chiều, Dân Luận quyết định cho đăng bài viết sau đây của tác giả Vương Văn Quang, nêu lên một góc nhìn của người ngoài cuộc trước cuộc đối thoại (hay đối đầu) của dư luận viên và những người ủng hộ dân chủ ở Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là rút tỉa kinh nghiệm để tạo ra một văn hóa dân chủ và tôn trọng con người thực sự ở Việt Nam. Xin độc giả lượng thứ nếu ngôn từ của bài viết có mang tính chất bù bựa...

  Có người gửi cho Bác clip này, hehe, xem vui vãi ****:

  https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/videos/684737354999842/

  Nội dung chính của clip, là cuộc hiệp thương (vòng mấy? ngực, eo, hay mông, Bác *éo biết!) lấy ý kiến cho ứng viên tự do, anh Quang A. Nói chung, đó là một cuộc - nói theo ngôn ngữ của các bạn dân chủ là "đấu tố - lấy ý kiến có sắp đặt, có chỉ đạo. việc này đã quá quen thuộc, xin không bàn tới. Ở đây, Bác chỉ thực sự quan tâm tới nội dung của clip, từ đầu, tới phút thứ 2'55.

  Đầu tiên, Bác phải có nhời khen em dư luận viên (người phỏng vấn). Ngoại trừ đôi chỗ nói ngọng "n", "l" thì ẻm là kẻ khá hoạt ngôn, chưa kể khá sạch sẽ, xinh xắn.

  Kế đến, với cái nhìn khách quan, Bác không khỏi ngạc nhiên, và buộc lòng phải đặt câu hỏi: tại sao các nhà dân chủ (trong đó có những nhân vật nổi tiếng không kém ngọc trinh, lệ rơi..., như là Đoan Trang, Lân Thắng) lại từ chối trả lời phỏng vấn (có thể hiểu rằng, họ từ chối đối thoại)? họ sợ các bạn dư luận viên cắt cúp clip đặng xuyên tạc? Họ sợ các bạn dư luận viên sẽ hỏi những câu khiêu khích?

  - Nếu sợ clip bị cắt cúp, thì không có lí, bởi vì chúng ta có thể thấy, ai ai cũng đang sử dụng điện thoại với tính năng camera. Nếu như các bạn dư luận viên cắt cúp xuyên tạc, các bạn ấy sẽ chỉ tự tố cáo mình, bởi vì bản chính nằm trong tay các bạn dân chủ. Do đó, lí do sợ bị cắt cúp được loại trừ.

  - Nếu sợ các bạn dư luận viên sẽ hỏi khiêu khích, cù nhầy, thì quả thật, Bác vô cùng thất vọng về các bạn dân chủ. Nếu các bạn dân chủ tự tin, và có đủ trình độ, không ai có thể khiêu khích các bạn (bằng lí lẽ), mà ngược lại, đó là cơ hội để các bạn khiêu khích ngược lại, đó là cơ hội để các bạn cho thiên hạ thấy sự thật, thấy đám dư luận viên thảm hại thế nào, đó là cơ hội để các bạn trình diễn, thuyết phục mọi người. Tiếc thay, các bạn đã không chọn cách đó, mà chọn cách từ chối đối thoại. việc các bạn dân chủ từ chối đối thọai, đằng sau nó là gì, Bác không biết và không cần biết, nhưng từ chối đối thoại là chỉ dấu rõ nhất cho thấy, trình độ các bạn non kém, và quan trọng hơn, tinh thần của các bạn không hề có yếu tố tự do, dân chủ.

  Cuối cùng, sau khi một loạt các gương mặt dân chủ tiêu biểu từ chối đối thoại, thì một số các nhà dân chủ khác, những nam nhân sức dài vai rộng (nói to và nói ngọng) xúm vào chê người ta, là hai phụ nữ, rằng xấu lắm, rằng về nhà đánh phấn bôi son đi, về rửa mặt đi. Tồi tệ hơn, có anh còn lớn tiếng "khi nào quay về với nhân dân thì hãy quay lại đây phỏng vấn".

  Chao ôi, vãi *** ra chưa? Bác căm ghét những kẻ nhân danh tổ quốc, nhân dân, dân tộc... nhân danh những điều to lớn và trìu tượng, trước hết là sự giả dối (dối chính cả bản thân), và sau là sự lưu manh.

  Đảng cộng sản Việt Nam là bậc thầy nhân danh: đi ỉa hay làm tình, họ cũng nhân danh tổ quốc, nhân dân.

  Tới đây thì Bác đã hiểu ra, không phải ngẫu nhiên mà một lực lượng đông đảo cư dân mạng không phải dư luận viên, nhưng họ vẫn gọi các bạn dân chủ là "rận chủ", là "lũ thất bại"...

  Làm chính trị với một bản lĩnh và trình độ như thế, làm sao dân tộc này không ăn cứt uống nước rửa đít muôn đời? vẩu toọc bú ***, đó là ý Chúa.

  Klq: Bác rất băn khoăn, rằng các bạn dư luận viên, khi làm công việc của mình, các bạn ấy tin vào việc làm của mình, hay tin vào quyền lợi (lương tháng, đường tiến thân) của mình? Nếu các bạn dư luận viên (còn rất trẻ) ấy tin vào điều họ làm, thì một lần nữa xin chúc mừng vẩu tộc. vẩu tộc sinh ra để bú ***.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  10 phản hồi

  Phản hồi: 

  Bài này thuộc loại KHÔNG QUÝ nhưng mà hiếm. Hiếm thấy bài nào viết viết nhăng viết cuội như bài này, đánh lộn giá trị. DLV là bọn tuyên huấn gia công, viết vì miếng cơm manh áo, mặt khác cái xã hội này đã quá thối nát, đù có đùng ý ngọc lời vàng để trang điểm cho nó thì cũng chẳng ai tin. Còn những người đấu tranh dân chủ thì toàn những người có trái tim và có trình độ, đấu tranh vì mục đích cao cả, hãy xxem TS Cù Huy Hà Vũ dám dời cuộc sống vương giả để dấn thân, rồi chịu tù đầy, lại còn bao người khác nữa.
  Tác giả bài này định làm trọng tài thời đạo hay sao? Ý tưởng quá vĩ đại đấy. Nhưng ý tưởng là một chuyện, còn thực lực lại là chuyện khác. Trước kia CS còn ôm mộng "trước làm CM quốc gia, sau làm CM thế giới". Nay thì trước thì phá hoại quốc gia, su thì thụt lùi so với thế giới. Đây là thực tế không ai chối cãi được. DLV có tài giỏi đến đâu cũng phải chịu thua. Chẳng ai thèm đọc những bài của dư luận viên và cũng chẳng ai thèm nghe bọn DLV nói nhăng nói cuội.

  Phản hồi: 

  Trận đấu không cân sức....
  Bên dlv có đảng chống lưng. Dùi cui, roi điện, nhà tù lúc nào cũng sẳn sàng dùng đến.
  Phía dân chủ tay không, lại không dám tranh luận thẳng cánh (sợ bị ghép tội chống phá nhà nước XHCN).
  Nói tóm lại, đây là bài viết ruồi bu.

  Phản hồi: 

  Xin đính chính. Mr. Quang ko phải là tác giả của bài tình ca Tâm Sự Của Fẹc.

  Đọc nhanh, type nhiều nên phạm lỗi kỹ thuật.

  Thành thật xin lỗi Mr. Quang. Play fair:

  IndiYo - 2 quả
  Mr. Quang - 1 quả

  Viết đến đây, huấn luyện viên vừa nói khẽ vô tai: Trận sau, đối thủ sẽ thay đổi chiến thuật và dùng đội hình y chang như Italiana. Đặc biệt khi Italiana đang bị thua, sẽ chơi rất cá tính của Italiana: Dơ.

  Chiệng nhỏ :).

  Phản hồi: 

  Bi chừ, phím về sân cỏ.

  Trong trận giao hữu đầu tiên được vài fan ủng hộ, với khí thế dâng cao, Mr. Quang ra quân với rơ giống tuyển Phớp (Le Cog), series 2, được Vĩ Nhân Le Bon đẻ ra. Gặp dàn phòng thủ Italiana, Mr. Quang tịt.

  IndiYo – 1 quả
  Mr. Quang – Nada

  Sau khi đụng Italiana, ở trận kế, Mr. Quang dùng đội hình 4-3-3 của Ba Tây. Tập chung vào hàng tấn công, lả lướt như make love, xoáy thật sâu. Lần này gặp Á Căn Đình với đường giao bóng mượt mà, tựa như 1 gã make love trước khung thành của Mr. Quang. Mr. Quang lại tịt.

  IndiYo – 2 quả
  Mr. Quang – Nada

  Ngay sau trận đấu với Á Căn Đình, Mr. Quang liền móc túi lấy trứng ung, thẳng tay ném. Miệng mếu máo và kể khổ qua bản tình ca: Tâm Sự Của Fẹc :).

  Phản hồi: 

  Qua bài trước, Mr. Quang xoáy cực sâu về khoản make love. Mr. Quang còn nhấn mạnh cách make love của người lịch lãm, hiểu biết, tinh tế khác với trần tục.

  Lần này để chứng minh trình love, Mr. Quang mượn hình bóng nàng:

  [quote="Mr. Quang"]Đầu tiên, Bác phải có nhời khen em dư luận viên (người phỏng vấn). Ngoại trừ đôi chỗ nói ngọng "n", "l" thì ẻmkẻ khá hoạt ngôn, chưa kể khá sạch sẽ, xinh xắn.[/quote]

  Thôi rồi Diểm ơi!!! Qua câu trên, với thuật ngữ chuyên môn, cho thấy Mr. Quang bị căn bệnh mang tên Khóc Ngoài Quan Ải, với xác suất cực kỳ cao. Để lấy thể diện, Mr. Quang tự xưng là Bác, viết hoa. Về điểm này, Mr. Quang ví trình đẩy đưa của mình ngang hàng với chú Hồ: Cứng đơ như đá, ở thế đứng.

  Ước gì mời Mr. Quang vài shot Tequila để trực tiếp giáo huấn cho Mr. Quang. Chí ít, ko cần mở miệng ½ lời, Mr. Quang vẫn sẽ được vài nàng Mễ xưng là Anh, dù đã có tóc bạc, bằng tiếng Việt hẳn hoi, rõ ràng.

  Vậy mới oai chớ. Ít nhất, Mr. Quang sẽ được oai 1 lần trong đời, trước mặt nàng cơ :).

  Phản hồi: 

  Đã tưởng "Mặt Trận Miền Tây" đã yên tĩnh (ấy là nói về "chỗ đang đứng" cuả các anh Lê Diễn Đức, Cù Huy Hà Vũ với những tác phẩm..."nâng Đảng" coi như đã...ngã ngũ), mình sẽ ung dung quay sang "Mặt Trận Miền Đông" để "sửa ót" các anh Trần Duy Sơn, Nguyễn Văn Thạnh, nhưng trời không chiều lòng người, anh Quang lại nhảy ra ngáng đường. Thôi thì tốn chút thì giờ dọn dẹp cho đường sá quang đãng cho đồng bào...nhờ!

  Thế này anh Quang à:

  1/ Anh có dư thì giờ đính chính việc "cắt cúp" thì cứ làm, những người hoạt động, ủng hộ dân chủ không rỗi hơi, còn nhiều việc cần thiết phải làm. Biết tỏng tòng tong chúng vẫn chứng nào tật ấy mà còn "đối thoại" rồi tìm cách đối phó. Đưa mặt ra cho nó bôi nhọ rồi chay đôn chạy đáo tìm nước rửa, thì hoạ may chỉ có người thông minh như anh Quang mới làm. Vả lại, khi so sánh sức "lan toả" cuả một tờ báo' (chính thống) như VN Thời Báo với vài cái Blog như cuả Lân Thắng, Đoan Trang v.v...thì có đúng là lợi bất cập hại không, hả anh Quang?

  2/ Anh nhạo báng những người ủng hộ dân chủ là chẳng chịu "đối thoại", từ đó suy ra trình độ cuả họ là non kém; là hành xử thiếu dân chủ khi từ chối trả lời phỏng vấn v.v...thì có hồ đồ không?
  Chẳng phải là, anh Quang cũng có ít nhất 3 bãi trên Dân Luận, thiên hạ ném đá anh quá trời, sao anh không trả lời? Nếu họ đúng thì anh công nhận, nếu người ta sai thì anh chỉ ra họ sai ở đâu v.v.., sao anh chẳng chịu 'đối thoại" gì cả? Hay là anh không là nhà "rận chủ" ( chữ cuả anh) nên được miễn? Nếu như anh Chí (Phèo) muốn phỏng vấn anh, yêu cầu anh cho ý kiến về kiểu ăn vạ nào hiệu quả nhất, liệu anh có sẵn lòng trả lời và cho ý kiến? Anh có định "đối thọi" với anh Chí, để làm "sáng cái lý" cuả anh không?

  3/ Anh chê người ta không dám đương đầu với bọn khiêu khích, bọn cù nhầy, điều này chứng tỏ anh chính là "đồng bọn" cuả chúng (anh cũng đang khiêu khích đấy).
  Ngay như ông tổ CS là Lê Nin cũng răn dạy đám đệ tử con nhang là tránh xa bọn phiêu lưu, bọn "khiêu khích" trong khi chờ đơi tống cổ cái đám này ra khỏi Đảng. ( Vấn đề 'thanh Đảng"). Hay Anh định khuyên các nhà dân chủ nhân cơ hội này đem Dân Chủ ra truyền bá, dạy dỗ cho bọn "còn Đảng, còn mình"? Có thật anh không biết chúng hay anh tin là với vài câu trả lời phỏng vấn có thể "thuyết phục" chúng ? Đức Giê Su, vị Mục Tử nhân lành, người đem Tin Mừng đến cho mọi người, bất kể kẻ tội lỗi hay người ngay lành, cũng "né" bọn này khi Ngài khuyên môn đồ rằng:" Đừng cho chó những đồ thánh, đừng ném ngọc trai cho lợn, kẻo nó dày đạp (uổng phí) và quay lại cắn xé các người"! (Mathiơ, đoạn 7, câu 6). ( Có dịp giảng đạo luôn, hehehe!).
  Nói chi cho xa, túi khôn cuả VN ta đây nè: " Đừng dây với...hủi"!

  4/ Việc anh "vân vê Cu" (VVQ) lôi chuyện hai người đẹp cuả anh bị đám "nam nhân dân chủ' chê xấu, là tẹp nhẹp và vờ vịt quá (vvq) . Đây chẳng qua là đòn "chọc tức, khiêu khích" lại , thế thôi! Họ biết tỏng chúng là ai chứ và phải dùng đối sách nào thích hợp. Cứ nghe, nhìn cái em beo béo lùn lùn càm ràm, vùng vằng, giận dỗi sau khi bị chọc tức và bị từ chối đối thọi thì...hiệu quả thấy rõ!

  "Mầng dzăng chương" mà viết lách kiểu này, nếu có bị tống C..(cám) vào mồm thì cũng ...đáng, anh Quang nhỉ!

  0-1 cho anh Quang nhé!!!

  Phản hồi: 

  Ghi lại một mẫu đối thoại giữa một thanh niên và hai con này, kẻ mà Vương Văn Quang hãnh diện được đứng cùng với danh hiệu dlv và cùng từng lớp về não trạng.

  Thanh niên: "Biểu tình chống Trung Cộng là sai hả em"

  DLV:" Tưởng niệm 79 phải ra biên giới, tưởng niệm 88 phải ra Gạc Ma"

  Thanh niên:" Thế sao 30/4 cướp ở Sài Gòn mà lại tổ chức ở Hà Nội và toàn quốc"

  DLV: Á khẩu

  Phản hồi: 

  [quote="Tên tác giả"]Bác Quang viết hay nhẩy! Đúng là nhìn các khuôn mặt của các nhà tranh đấu dân chủ thảm hại quá Lẽ ra phải lịch sự, từ tốn, lợi dụng luôn diễn đàn của DLV mà phân tích, phản biện, tấn công trực tiếp và công khai, đằng này lại "cụp đuôi" từ chối. Chán![/quote]

  Sự đời, đẹp xấu tuỳ người đối diện, xấu người đẹp nhân cách vẫn cho người đối diện quí mến và thiện cảm.

  Hai con dlv này, nhân cách không có, tiếng Việt gọi là bẩn, đẹp người nhưng bẩn nhân cách, nói lên một sự khinh bĩ tột cùng.

  Trực diện với dlv, các nhà dân chủ đã làm với Trần Nhật Quang, nhưng với hai con này nhìn thấy đã ói vì dơ, còn trực diện cái con mịa gì nữa?

  Phản hồi: 

  Bác Quang viết hay nhẩy! Đúng là nhìn các khuôn mặt của các nhà tranh đấu dân chủ thảm hại quá Lẽ ra phải lịch sự, từ tốn, lợi dụng luôn diễn đàn của DLV mà phân tích, phản biện, tấn công trực tiếp và công khai, đằng này lại "cụp đuôi" từ chối. Chán!

  Phản hồi: 

  Thật thất vọng với bài viết này của Vương Văn Quang, tưởng rằng người biết rộng như ông phải có có cái nhìn tinh tế và nhận xét, nhưng chuyện này nó rất hời hợt và ấu trĩ, hay bởi em dlv mơn mởn như Ngọc Trinh, viết bài này để lấy lòng em và được làm người anh như Khắc Tiệp, để được lên giu....

  Rất mới, chưa lâu, nhưng Vương Văn Quang quên mịa nó thời điểm, hai con này còn áo cờ đỏ sao vàng, trước tượng đài Lý Thái Tổ anh linh, khi mọi người đang tưởng niệm các linh hồn liệt sĩ đã hy sinh nơi chiến trường biên giới 1979 bảo vệ tổ quốc VN, giữ gìn mãnh đất cho chúng sống và tồn tại đến ngày nay, thì chính chúng đú đởn, cướp xé nhang đèn làm ô nhục chốn tôn nghiêm.

  Chỉ một sáng, chúng trờ thành thông tín viên, người phỏng vấn, với áo dài tha thuớt, có phải chúng là thông tín viên đài truyền hình VN, chắc chắn là không.

  Vì vậy với con con mắt mọi người, chúng không khác gì hơn một ký sinh trùng nguy hiểm Ebola, cần cô lập và tránh.

  Vương Văn Quang muốn cùng hai em, chẳng ai trách, nhưng đừng nặng lời với các nhà dân chủ, bởi nói ra, Vương Văn Quang cũng thuộc từng lớp như hai em này, chỉ là đàn em của Trần Nhật Quang không hơn không kém.

  Một dlv đúng nghĩa, chắc chắn sẽ được đối thoại.

  Phản hồi: 

  Lol ))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

  Sáng sớm, thấy mông và eo, thấy cả chữ Bác và chữ đ, tưởng đang mơ gặp chú Hồ, ướt lênh láng.

  Chưa càfé, ngủ tiếp vậy.