Tâm tư của F

 • Bởi Khách
  11/04/2016
  1 phản hồi

  Olalala La

  Cuối cùng thì ngày này cũng đến - ngày mà ta chính thức là Tể tướng. Ta biết cái chức này chỉ đại diện cho Đảng Lừa chứ không đại diện cho lũ Lừa xứ này vì chúng có được quyền bỏ phiếu cho ta đâu. Ta cũng biết lũ Lừa chả mấy đứa quan tâm đến vụ bầu bán của ta. Ai lại đi mua vé để xem một trận bóng đá mà tất cả đều biết trước tỉ số. Một lí do nữa là nội cái việc lo ăn/ngủ/đụ/ị hàng ngày thôi bọn chúng cũng đã toát mồ hôi rồi. Chúng chỉ bắt đầu râm ran lên khi mọi sự đã hiện trước mắt. Ta hiểu nỗi bức xúc của chúng. Chúng chửi, chúng rủa, chúng rỉa rói nhưng có hề chi. Bọn ta sống trong 1 khí quyển hoàn toàn khác. Dưới trướng bọn ta có những kẻ mà ta gọi là những cái “màng lọc” tuyệt vời. Mọi âm thanh chửi rủa của lũ Lừa khi đến được tai bọn ta thì chỉ còn là những lời nói êm ái, những câu ca ngợi có cánh.

  Cũng trong ngày hôm nay trên báo ta thấy được bức ảnh chụp lúc ta đang tuyên thệ nhận chức và ngay lập tức đã có đứa lời ra tiếng vào. Cũng tại cái thằng phô tô sóp làm quá tay. Ai đời nó để nghiêng bức ảnh làm nổi bật cái khuyết tật bẩm sinh của ta. Sau đó đã có tiếng dè bỉu ta là thằng nghẹo, thằng vẹo, thằng niễng… Bắt đầu có kẻ so ta với các đời Tể trước. Chúng bảo hình dáng ta là cổ quái nhất trong tất cả. Giời ạ! Làm đến cái chức này có thằng nào là người đâu? Cứ nghe lũ Lừa vẫn hay réo “thủ tướng” - “tưởng thú” đấy thôi. Ta nhớ ông tổng thống xứ Mẽo Lincoln có nói “mỗi người sau 40 tuổi phải chịu trách nhiệm về khuôn mặt của mình”. Thông cảm cho ta, ta cũng tìm đủ mọi cách để tút tát nó lại mà vẫn không làm sao cải thiện đc cái mặt tiền của mình. Kì này ta sẽ phải họp khẩn bọn make-up và phô tô sóp. Dẫu gì thì từ nay ta cũng đã trở thành "đại sứ nhãn hàng'' cho "Lừa quốc" rồi .

  Nhiều con Lừa bảo ta sung sướng nỗi gì khi ta phải kế thừa 1 bãi shit đúng nghĩa. Chúng có phần đúng. X ơi là X! Ngươi sinh ra đẹp đẽ hơn ta, bố mẹ ngươi đặt cho tên hay thế mà những gì ngươi làm trong 2 nhiệm kì đúng là 1 bãi cứt không hơn không kém. Lúc còn tại vị đã có nhiều đứa chửi ngươi rồi. Ngươi đi ra nước ngoài tên của ngươi người ta cũng để nguyên không thèm chỉnh sửa. Ngươi đúng là “thủ tướng cứt” chứ còn gì nữa! Di sản ấn tượng nhất của ngươi chính là mấy cái “quả đấm thép”. Ai cũng biết mấy cái “quả” đấy “đấm” thẳng vào mặt lũ Lừa và bây giờ thì ta lĩnh đủ. Đấy là chưa kể văn hoá băng hoại, đạo đức xuống cấp và lãnh thổ lãnh hải cứ mất dần. Thế mà khi rũ bỏ về vườn ngươi còn trơ mặt tự hào bảo là “rất thanh thản”. Trước đó ngươi còn đá đểu bọn ta là phải “ráng làm người tử tế” nữa chứ. Ngươi dặn dò chúng ta không khác gì mấy tên cán bộ trại cai nghiện nói với con nghiện đã cai xong trước khi ra khỏi trại. Nó cũng khác gì mấy con má mì ở trại phục hồi nhân phẩm nhắn nhủ con cave trước khi cho nó về tái hoà nhập cộng đồng. Cứ nghĩ đến cái câu đó mà ta căm.

  Cái màn chia tay đấy khiến cho các con Lừa khoái trá cứ như đang xem show Hoài Linh. Chúng nghĩ ta sẽ bất lực trước đống của nợ mà X để lại. Hê hê! Chúng không biết đến nguyên tắc làm quan ở xứ này là “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách” và “mọi việc đều có đảng và nhà nước lo”. Có chuyện gì thì cứ đổ tại cho thằng khách quan, con cơ chế; đổ cả cho thời tiết và nhất là các thế lực thù địch. Thế nên vì lí do này mà X mới “thanh thản” hạ cánh an toàn với 1 gia sản kếch sù mà trăm đời nhà nó tiêu không hết. Còn nợ ư? – tất cả đã có lũ Lừa gánh hết!

  Làm Tể ở cái xứ này sướng thế đấy! Đến ta ta cũng sẽ phát huy cái “truyền thống tốt đẹp” đó. Ta chả phải lăn tăn nghĩ ngợi gì . Cờ đến tay ta cứ phất. Đảng nói thế này này: “Đảng và nhân dân đã tín nhiệm giao phó thì đồng chí không được chối từ”. X cũng đã từng nói là “Tôi không chạy, không xin, không từ chối bất kỳ nhiệm vụ nào Đảng giao cho”. Thế nên ta mà tự mình quyết được à, làm được à?

  Tương lai của Lừa quốc chả phải vì ta mà bớt tang hoang hơn. Để ta nói cho các ngươi biết tương lai xứ này từ xửa từ xưa đều phụ thuộc vào mẫu quốc. Các ngươi cứ an tâm lo cày để đóng thuế nhé. À mà nhắc đến mẫu quốc ta lại sắp phải đi sứ sang đó 1 chuyến gọi là ra mắt và nghe anh Cả chỉ đạo.

  Mọi chuyện với ta chỉ là bắt đầu…

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phản hồi: 

  "Ngươi đi ra nước ngoài tên của ngươi, người ta cũng để nguyên không thèm chỉnh sửa "

  Còn tên cuả Ta, chúng cung kính gọi theo lối Mỹ: Fuck! (Cũng may 2 lão khọm nhà ta đã kịp thời di tản theo... Bác!).

  "Trước đó, ngươi còn đá đểu bọn ta là phải “ráng làm người tử tế” nữa chứ!"

  Ngươi tưởng ta, thằng Bình ruồi, thằng "Trần" Bộ Lĩnh không có "quà" cho thằng Lú à?

  Ngươi tưởng tự dưng thằng Lú cho không ta chức Tể Tướng, biếu không thằng "Trần" Bộ Lĩnh chức "Đầu Xứ", còn thằng Bình Ruồi ngày đêm được thẻ thọt, đàn đúm, vuốt ve, mơn trớn... "Mặt Trời" ư? (tiết lộ cho ngươi biết, nó sẽ "cháy" trước tiên !).

  Ngươi tưởng chúng ta không rát tai vì "đội ngũ hạ bộ" ngươi, chửi là bọn phản thày, bán chúa đó ư?
  Nhằm nhò gì, chửi xéo thế, chứ chửi ngay đi nữa, Who care?

  Ở đó mà chờ "thanh thản" nghe...X(à) Mâu!