Thông báo kết quả cuộc thi Dự Đoán Tứ Trụ cùng Dân Luận

 • Bởi Admin
  29/01/2016
  0 phản hồi

  Đại hội võ lâm các môn phái theo đạo Mác-Lê đã kết thúc ngày hôm qua, ngôi vị minh chủ đã về tay đại ca Nguyễn Phú Trọng. Ông Trọng được tụng xưng là “đại ca” không phải vì văn tài hơn người, võ giỏi hơn người, mà vì ông là người lớn tuổi nhất tại đại hội lần này.

  Ngay khi bế mạc đại hội, ông Trọng đã chia sẻ cùng báo giới: Tôi thật bất ngờ. Quả thực là dư luận hết sức bất ngờ, vì chỉ có 26 trên tổng số 125 vị tham gia cuộc thi Dự Đoán Tứ Trụ của Dân Luận đoán đúng cả 4 vị trí tứ trụ từ trước khi đại hội bắt đầu. Ngoài ông Trọng, ba vị kia là Trần Đại Quang (Chủ tịch nước), Nguyễn Xuân Phúc (Thủ tướng) và Nguyễn Thị Kim Ngân (Chủ tịch Quốc Hội). Chỉ có 3 người đoán trệch hoàn toàn cả 4 vị trí.

  Dựa trên câu hỏi phụ, Dân Luận đã chọn ra được người đoạt giải nhất của cuộc thi dự đoán này, trị giá 2 triệu đồng, đó là độc giả có địa chỉ email [email protected] (Chúng tôi xin lược bỏ một số ký tự trong email để bảo đảm quyền riêng tư, và sẽ email thông báo trúng giải trực tiếp tới độc giả này).

  Xin công bố câu trả lời của độc giả trúng giải nhất:

  1. Tổng bí thư khóa tới sẽ là: Nguyễn Phú Trọng

  2. Chủ tịch nước sẽ là: Trần Đại Quang

  3. Thủ tướng sẽ là: Nguyễn Xuân Phúc

  4. Chủ tịch quốc hội sẽ là: Nguyễn Thị Kim Ngân

  5. Theo bạn lãnh đạo đất nước trong những năm tới do ai lựa chọn?
  Một thiểu số trong Đảng CSVN

  6. Theo bạn có bao nhiêu người đoán trúng kết quả?
  100 người

  Số người đoán trúng kết quả trên thực tế là 26 người, và người trúng thưởng được chọn dựa trên con số gần nhất. Có bạn còn ghi con số giật mình là… 3 triệu grin emoticon Một bạn khác dự đoán 35 người đoán trúng, gần hơn với con số 100 kia, nhưng rất tiếc bạn lại trả lời sai câu số 5 khi nối rằng lãnh đạo đất nước trong những năm tới do “nhân dân Việt Nam” lựa chọn. Mong rằng bạn sẽ may mắn hơn lần sau grin emoticon

  Còn đây là 10 bạn đoạt giải khuyến khích, trị giá 400 ngàn đồng:

  1. [email protected]
  2. [email protected]
  3. [email protected]
  4. [email protected]
  5. [email protected]
  6. [email protected]
  7. [email protected]
  8. [email protected]
  9. [email protected]
  10. [email protected]

  Ban Biên Tập Dân Luận chân thành cảm ơn sự tham gia của độc giả, và chúng tôi mong rằng sẽ còn gặp lại quí vị trong những cuộc thi sắp tới của Dân Luận!

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi