Tường thuật trực tiếp giải đấu vô địch UVBCT: Vỡ trận

 • Bởi Admin
  24/01/2016
  4 phản hồi

  Người Buôn Gió

  Xin chào các bạn khán thính giả đang theo dõi trận đấu vô địch UVBCT. Trước mặt chúng ta là trận chung kết lịch sử đầy kịch tính giữa hai đội Đảng và Chính Phủ. Trân đấu được tổ chức trên sân vận động Ba Đình, thành phố Hà Nội.

  Trên khán đài, chiếc cúp TBT đã được chuyển đến.

  Cho đến giờ phút này, khi mà trận đấu không còn nhiều thời gian. Chỉ vài phút nữa thôi tiếng còi kết thúc trận đấu sẽ vang lên.

  Lợi thế đang nghiêng hoàn toàn về đội Đảng, hầu hết các siêu sao của đội Đảng đều đã được tung vào sân, cả ẩn danh hay chính danh. Chiến thắng đang đến gần với đội Đảng, rất gần, bởi thế nhiều cầu thủ từ bên nước ngoài hay ẩn kỹ bấy lâu trong nước đều xuất trận.

  Tỷ số đang nghiêng về đội Đảng. Nếu như diễn biến không có gì thay đổi, đội Đảng sẽ chiến thắng và người nâng cao chiếc cúp TBT lại là Nguyễn Phú Trọng.

  Tất cả các cầu thủ đội Đảng đêu dâng lên tấn công, sức ép trên toàn sân. Cầu thủ Vũ Ngọc Hoàng, Võ Tiến Trung tung hoành bên hai cánh khiến đội Chính Phủ không thể nào triển khai được lối chơi.

  Chiến thắng đã gần kề, gần lắm rồi với đội Đảng.

  Phút 88 trận đấu, trong sự luẩn quẩn không có lối thoát của đội Chính Phủ. Một cầu thủ của đội Chính Phủ đột ngột quyết định cầm bóng dốc thẳng vào đội hình hùng mạnh của đối phương, anh là ai, anh đi bóng quá nhanh khiến chúng tôi không nhận ra. hình như là Nguyễn Thiện Nhân. Không chắc có phải Nhân không, nhưng anh đi bóng rất dũng mãnh trái với lối chơi chậm rãi mọi khi.

  Kìa bóng đã được dẫn sát tới vòng cầm địa, sút đi, sút đi nào.

  Vào vào....vaoooooo.

  Chắc các bạn đã nghe tiếng khán giả hô vang dội trên sân. Bàn thắng đã được ghi rồi, chưa rõ công của ai. Trận đấu quá sôi nổi từng giây lên bảng điện tử không kịp đưa tên người ghi bàn.

  7 và 7

  Bảy đều, chưa có một trận đấu nào của giải đấu này có nhiều bàn thắng và cuộc rượt đuổi diễn ra gay gắt như vậy.

  Đội Đảng tung Vũ Trọng Kim vào sân.

  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/286273/don-su-tin-nhiem-cho-tong-bi-th...

  Vũ Trọng Kim đồng hương với cầu thủ Nguyễn Xân Phúc. Xin nhắc thêm là cầu thủ Vũ Ngọc Hoàng, Võ Tiến Trung đều là đồng hương của Nguyễn Xuân Phúc. Đội trưởng Nguyễn Phú Trọng đã bê nguyên một e kip miền Trung vào đội hình thi đấu phụ trách tấn công. Ở hàng hậu vệ Trọng sử dụng ê kíp chính trị của quân khu Ba là tướng Lich và Lương Cường. Hàng trung tâm anh sử dụng hai câu thủ tiền vệ đầy kinh nghiệm là Trương Tấn Sang và Nguyễn Sinh Hùng.

  Các cầu thủ miền Trung đang thi đấu tập trung cao độ, nếu như Nguyễn Phú Trọng giành được chức TBT. Tiền đạo Nguyễn Xuân Phúc sẽ đoạt giải tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải, tất cả các cầu thủ miền Trung sẽ được hưởng ánh hào quang đó. Cho nên không lạ gì tại sao các cầu thủ miền Trung như Võ Trọng Kim, Võ Tiến Trung, Vũ Ngọc Hoàng thì đấu bốc lửa như vậy.

  Sau khi kiến thiết đường bóng cho Nguyễn Phú Trọng, cầu thủ Võ Trọng Kim ngay lập tức kiến thiết bóng cho Nguyễn Xuân Phúc.

  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/286252/gioi-thieu-ong-nguyen-xuan-phuc...

  Một bất ngờ xẩy ra, trên sân đang có nhiều sự di chuyển toán loạn.

  Vỡ trận, một sự hỗn loạn diễn ra trên sân sau bàng thắng gỡ hoà của đội chính phủ.

  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/286284/chu-tich-nuoc-thu-tuong-chu-tic...

  Sau bàn thắng gỡ hoà của đội Chính Phủ, đội hình của đội Đảng trở nên xáo trộn, bây giờ thì ai trong số cầu thủ của đội Đảng cũng có cơ hội đoạt cúp TBT. Các cầu thủ như Lê Thanh Hải, Phạm Quang Nghị, Trương Tấn Sang đều có cơ hội. Liệu họ có đoàn kết giữ vững mục tiêu thống nhất là đưa đội trưởng Nguyễn Phú Trọng chiến thắng và nhận cúp TBT?

  Hay họ có thể tìm kiếm một trận đấu vinh quang cho riêng mình, để họ là người chiến thắng và nâng cao chiếc cúp này.

  Trận đấu đang diễn ra đầy phức tạp, đến giờ thì không rõ ai thi đấu cho đội nào nữa. Có thể chính Phạm Quang Nghị sẽ nâng câo chiếc cúp TBT. Đó là một bất ngờ lớn nhất của giải đấu này, nhưng nó phù hợp với lời sấm truyền.

  TBT là người miền Bắc có lý luận.

  Chúng tôi sẽ trở lại tường thuật sau vài phút nữa, xin dành cho chương trình quảng cáo của Tân Hiệp Phát. Tân Hiệp Phát lại phát hiện nước uống của họ không có ruồi.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  Phản hồi: 

  Đây là version 2 của trận CK C1 Bayern Munich ft. MU nên tỉ số rất bất ngờ. Hội làng thứ thập nhị này có thể sử dụng chiêu tuyệt thế võ công của Dương Quá để độc chiếm võ lâm nên lời nói từ HVQP có thể xem như là sự kiện Cổ Mộ phái hạ sơn để trồi lên sau 16 năm chờ đợi của An Nhiên tiêu hồn chưởng lừng danh trung nguyên. Ai hiểu nổi thì hiểu. Bác 3 Phi k dễ buông gạch vậy đâu...!

  Phản hồi: 

  Cứ lấy CN Mác - Lê ra để "bịp" thiên hạ (như lời PTT Trần Phương) thì ông Trọng có nguy cơ bị loại. Ông cứ hò hét mọi người phải nghe theo mình mà chả đoái hoài xem người ta nghĩ gì, muốn gì, cần phải cho người ta "ăn" món gì hợp khẩu vị? Ông càng tỏ ra u mê, kém thức thời. Ngày nay, đảng viên CS nào cũng biết rõ cái CN đó là cái quái gì, 0 ai ngây thơ tin vào điều ông nói, vì thế, càng nhấn mạnh kiên trì CN Mác - Lê, ông Trọng sẽ càng bị các đảng viên của mình ghét bỏ. Cứ xem phiên Tham luận tại hội trường thì rõ: tham luận của ông Bùi Quang Vinh thiết thực, chí lí, được mọi người chú ý lắng nghe và vỗ tay nhiệt liệt, trong khi ông Trọng đọc báo cáo thì nhiều người chán nản ngủ gật, tham luận của ông Ngô Xuân Lịch, của Tuyên giáo cũng chả mấy người thèm lắng nghe.
  Nhìn cảnh đó, người ta biết Đại hội hướng về ai, đi về đâu.

  Phản hồi: 

  Chúng ta như đang nhìn thấy trước mắt cú lật đổ cuộc lật đổ (đảo chính lại đảo chính) đang diễn ra tại ĐH 12. Và dường như cú "lội ngược dòng" của đội ông Dũng có vẻ sẽ thành công & đoạt cúp. Cú đảo chính bằng những qui định ma giáo vi phạm điều lệ Đảng kết hợp với súng đạn và chiến dịch truyền thông bên ngoài dường như sẽ phải thất thế trước cú đảo chính chính đáng bằng lá phiếu ở bên trong ĐH.

  Tuy rằng cả 2 "đội trưởng" dở òm này đều xứng đáng là những người phải cho ra ngoài sân trước tiên, nhưng khi một người đã cố tình ở lại thì người kia cũng phải được cho ở lại để đấu tiếp. Không muốn 2 cầu thủ này ra sân nhưng trên sân cỏ, họ lại là 2 nhân vật chính mình buộc phải chứng kiến, vậy thì chỉ còn cách ủng hộ cho tay nào còn có tiếng nói chống Tàu... Và đấy cũng là dịp để người xem biểu lộ tư tưởng, thái độ, tình cảm cho các nhà lãnh đạo đ/n hiểu rõ LÒNG DÂN (khỏi phải vi hành nha!).

  Có vẻ lòng dân là một thứ vũ khí linh nghiệm đang ngầm giúp cho người tuy có nhiều tội lỗi nhưng còn đứng về phía mình mà lo lắng và đấu tranh cho sự tồn vong của non sông dân tộc. Tôi và các bạn, ai cũng vậy, đều có một mối quan tâm, lo lắng như thế, đều muốn phế bỏ kẻ chỉ biết vì lợi ích của băng đảng mình mà kìm hãm đất nước, dân tộc trong vòng nghèo hèn, nô lệ cho kẻ thù truyền kiếp phương bắc. Đối với nhân dân, kẻ đó là kẻ phản dân, hại nước, phản bội Tổ quốc!
  Các lực lượng vũ trang ơi, Công an ơi, hãy cảnh giác!