Khuất Đẩu - ISIS tự xưng và CS tự hào!

 • Bởi Admin
  19/11/2015
  6 phản hồi

  Khuất Đẩu

  Khi trông thấy những đao phủ thủ của cái tự xưng là Nhà Nước Hồi giáo (Islamic State) bịt mặt hành quyết những con tin vô tội, và cảnh bọn chúng hò reo dưới lá cờ đen của quỷ, tôi biết rằng ngày ấy sẽ tới.

  Ngày mà không chỉ một vài con tin mặc áo màu lửa bị chặt đầu, bị thiêu sống hay bị xe tăng cán qua, nhưng có thể là hàng trăm, hàng ngàn.

  Ngày mà không riêng gì ở sa mạc Syria nắng cháy, ở Iraq đổ nát, nhưng có thể ở mọi nơi mọi lúc trên khắp trái đất...

  Ngày mà sự yên bình, sự ngây thơ và cả sự lãng mạn bị xé toạc, bị giẫm đạp.

  Ngày mà cả thế giới sững sờ, kinh hãi.

  Ngày ấy đã tới. Đúng vào ngày thứ sáu 13, tháng 11, những con quỷ IS tự xưng đã xả súng vào một nhà hàng, một rạp hát và cả sân vận động (nếu không bị ngăn chặn từ ngoài cổng). Hơn 100 người chết và gấp ba số người ấy bị thương.

  Máu đã đổ giữa trái tim hào hiệp và tự do của nước Pháp. Máu tưởng chừng bắn vọt lên đỉnh tháp Eiffel và nhuộm đỏ cả Khải Hoàn môn.

  Cả thế giời bàng hoàng, thương tiếc. Hàng triệu ngọn nến được thắp lên trong đêm. Hàng triệu đoá hoa ngậm ngùi tưởng niệm.

  Không nghi ngờ gì nữa, IS rất tàn bạo, rất man rợ.

  Nhưng Cộng Sản cũng đâu có thua kém, nếu không muốn nói còn tàn bạo hơn, độc ác hơn, vì họ đã tàn sát những người vô tội, mà những người ấy chính là những người cùng một màu da, cùng một tiếng nói, những người anh em cùng một mẹ.

  Hãy nhớ lại những đêm dài 70 năm trước đây. Biết bao người bị đập đầu bằng cán cuốc, bị chém bằng mã tấu hay bị nhét vào bao bố thả xuống sông gọi là cho mò tôm...

  Hãy nhớ lại những đêm đấu tố, địa chủ bị bắt quỳ trên ổ kiến lửa, bị nhiếc mắng, bị đánh đập cho đến chết.

  Hãy nhớ lại tết Mậu Thân với hàng ngàn người bị dẫn đi trong đêm tối, rồi chết chùm trong Bãi Dâu khi tay và chân vẫn còn bị trói.

  Hãy nhớ lại những xác người trên đại lộ kinh hoàng khi cả vạn người di tản bị Cộng Sản bắn đuổi theo.

  Hãy nhớ lại những học sinh tiểu học ở Cai Lậy bị pháo kích ngay trong giờ học.

  Hãy nhớ lại những con thuyền tị nạn rách nát trên biển đầy bão tố và hải tặc.

  Hãy nhớ, để thấy rằng khi con người bị đầu độc, bị quỷ ám bởi những tà thuyết, thì thế giới sẽ chìm đắm trong sợ hãi, trong ngu dốt.

  Và nước Việt của tôi chìm sâu tận đáy. Mãi đến thế kỷ 21, vẫn còn có những kẻ tự hào về cái gọi là chiến công oanh liệt, vẫn có những kẻ cầm bút tê mê nhớ lại cái phút giây ngồi xe Honda để trái lựu đạn đã tháo chốt trên mu bàn chân rồi hất vào đám đông trước khi vụt chạy. Sau đó tếch vào một quán bên đường gọi la-de để uống mừng.

  Trái tim hoa lệ của nước Pháp đang nhỏ máu. Và cả thế giới đang tỉnh thức. Những người đã chết dù sao cũng được tiếc thương, chắc chắn là không một ai không xót xa, ngoại trừ những con quỷ đen bịt mặt.

  Nước Mỹ, nước Anh, nước Pháp rồi những nước khác sẽ phải đối đầu với cái bóng ma IS tự xưng. Sẽ còn nhiều Paris đổ máu. Sẽ có những siêu thị, rạp hát, sân vận động nổ tung. Những con người tươi tắn, thanh lịch, no đủ ở các nước mà trình độ văn minh đã vươn lên tận đỉnh, những trí thức, nghệ sĩ thường tả khuynh như mốt thời thượng sẽ cảm nhận được thế nào là nỗi kinh hoàng khi nghe những tiếng nổ xé tai, khi thấy máu đổ, thịt nát, xương tan... sẽ hiểu thế nào là nỗi đau khi mất người thân và cũng có thể mất một phần của chính thân thể mình. Cũng tại Paris, những ai đã từng cầm cờ Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam để ủng hộ cho những kẻ giết chính đồng bào mình, sẽ hiểu thế nào là sự mù quáng.

  Và sẽ hiểu rằng bất cứ tổ chức nào, chế độ nào tự xưng thì cũng đều là sản phẩm của những tên giết người. Đã giết người mà còn tự hào nữa thì quả thực không còn gì để nói.

  Hãy nhớ lấy.

  18/11/2015
  Khuất Đẩu

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Phản hồi: 

  [quote="TEST"]So sánh môt vài cuộc tấn công khủng bố với một cuộc chiến 30 năm là rất khiên cưỡng - See more at: https://www.danluan.org/tin-tuc/20151118/khuat-dau-isis-tu-xung-va-cs-tu...

  Đúng vậy, đem những cuộc khủng bố của quân cộng sản nhắm vào người dân VNCH trong suốt 30 năm mà so sánh với cuộc chiến tranh tội ác 30 năm do bọn tướng tá cộng phỉ lính đánh thuê quốc tịch VNDCCH thi hành, xâm lăng VNCH, thì rất "khiên cưỡng", bởi vì

  Bởi vì những cuộc khủng bố của cộng sản (quăng lựu đạn vào đám đông dân chúng VNCH nơi chợ búa, nơi rạp hát, gài mìn cho nổ tung những chuyến xe đò chở thường dân VNCH đi lại buôn bán làm ăn, bắn súng cối vào trường tiểu học giết hại các em học sinh, ám sát nhà báo, giáo sư, sinh viên VNCH, bắn vào sau lưng đoàn người dân tỵ nạn, bắn vào nhà thờ giết hại hàng ngàn thường dân VNCH tạm trú tỵ nạn) là một phần chính của cuộc chiến tranh Hồ chí Minh tội ác xích hoá VN, một phần không thể tách rời với các trận đánh của quân cộng phỉ trong cuộc chiến tranh tội ác do bọn tướng tá cộng phỉ lính đánh thuê quốc tịch VNDCCH tiến hành 30 năm thảm sát hàng triệu, hàng triệu người dân Việt nam phục vụ giặc Tàu nhà Mao mở ra một thời kỳ bắc thuộc mới, xích hoá Việt nam .

  *****

  Trong đánh "box" có luật cấm đánh dưới thắt lưng, trong khi đánh box các võ sĩ chỉ phải lo thủ từ lưng trở lên, không phải lo lắng cho phần dưới lưng. Võ sĩ nào đánh vào dưới thắt lưng đối phương, bị coi là hèn hạ đánh lén, từ đó "đánh dưới thắt lưng" trở thành một thành ngữ chỉ sự hèn hạ

  Có lần, một võ sĩ, tên Mike Tyson, đã phá luật, không phải là hèn hạ "đánh dưới thắt lưng", mà là hèn hạ cắn vào tai đối phương .

  *****

  Bọn tướng tá cộng phỉ lính đánh thuê quốc tịch VNDCCH còn "hơn" Mike Tyson một bậc "rất cao"!

  Trong khi Mike Tyson cắn tai đối phương thì bọn tướng tá cộng phỉ lính đánh thuê quốc tịch VNDCCH, để xây "vinh quang", đã hèn hạ "đánh dưới thắt lưng" cắn cặc người dân miền nam !

  Các cuộc khủng bố do quân cộng sản tiến hành giét hại thường dân VNCH là hành động hèn hạ của bọn tướng tá cộng phỉ lính đánh thuê quốc tịch VNDCCH, "đánh dưới thắt lưng", cắn cặc người dân VNCH xây vinh quang cho tướng tá cộng phỉ, xây vinh quang cho đảng cộng sản Lao động Tàu đẻ, phục vụ giặc Tàu nhà Mao do Hồ chí Minh đón vào Việt nam từ 1950, đón vào Hà nội từ 1954, chống lưng cho Việt cộng Hồ chí Minh dựng nên nhà nước cộng sản Việt nam Dân chủ Cộng hoà ("dân chủ cộng hoà" bìm bịp) con đẻ của hiệp định Giơ ne vơ 1954 ô nhục, mở ra một thời kỳ bắc thuộc mới cho VN sau khi giặc Tàu nhà Thanh, giặc Tàu nhà Minh đã bị người Việt nam, Nguyễn Huệ, Lê Lợi đánh đuổi ra khỏi bờ cõi Việt nam từ nhiều trăm năm trước, từ 1789, từ 1427

  Phản hồi: 

  Chiến tranh nhân dân của CS Mac-Le có phải là lôi kéo cả người dân thường vào cuộc chiến ? Và từ đó CS pháo kích vào thành phố tàn sát thường dân, ám sát, giật sập cầu, ...

  Giết "dân thường" hàng loạt để khủng bố, tất cả đầu là bọn sát nhân, không thể chấp nhận trong cái vỏ tôn giáo, chủ nghĩa CS Mac-Le, chủ nghĩa dân tộc, ...

  Hãy nhìn vào "đề nghị và thực hiện" để đánh giá; còn cái vỏ, cái nhãn thì chỉ giả tạo, dẹp qua một bên.

  Phản hồi: 

  IS và CS có một điểm chung là tàn sát dân thường cho mục đích của riêng mình, cụ thể Saigon năm 1968 đêm đêm hoả tiển 122 ly được bắn bừa bải vào thành phố SG.
  Tôi xin kể tại Gia định, một đêm trời gần sáng, một âm thanh gầm lên làm tôi thức giấc và để thấy ánh sáng chói loà cả nhà và một tiếng nổ hất tung tôi rơi xuống nền nhà, đất trời rung chuyển, cửa kiếng đổ bể khắp nơi, sau đó là ồn ào hoảng hốt ,tiéng khóc tiếng la tiếng gọi nhau khắp cả khu phố, kết quả vài chục người dân chết như mơ.
  Vậy sao gọi là so khập khiểng ?

  Phản hồi: 

  Lá Cờ Tội Ác

  Một sớm dân tôi bàng hoàng thức giấc
  Nhìn lên bầu trời ảm đạm thê lương
  Hai cái búa liềm ngập trong vũng máu
  Nhảy múa điên cuồng gieo rắc tai ương.

  Thì ra lá bùa ở bên Xô viết
  Lê nin đã dùng trấn yểm dân Nga
  Bác nỡ rước về treo trên đất nước
  Theo lệnh quan thầy quốc tế Mạc tư Khoa.

  Ôi lá cờ ma! Lá cờ tội ác
  Ướt đẫm máu người từ Á sang Âu
  Trăm triệu oan hồn bám theo liềm búa
  Than khóc kêu la đòi mạng đòi đầu.

  Dân tôi kinh hoàng nhìn lên cờ máu
  Chua xót thở dài thân phận khổ đau
  Nay còn mang thêm gông cùm chủ nghĩa
  Xa lạ giáo điều có hiểu gì đâu.

  Từ đó khởi đầu những ngày ‘kách mệnh’
  Tang tóc hãi hùng khắp cả non sông
  Ruộng đất máu loang hận thù giai cấp
  Cuộc chiến tương tàn xương trắng mênh mông…

  Để rồi được gì sau bao mất mát?
  Dân tộc chia lìa, đất nước tan hoang
  Hải đảo hiến dâng, biên thuỳ triều cống
  Và đảng tay sai gian dối bạo tàn.

  Đó là những gì quê hương có được
  Kể từ cái ngày cờ đảng giương lên
  Hai cái búa liềm ác ôn nham nhở
  Như lời nguyền rủa nòi giống Rồng Tiên.

  http://fdfvn.wordpress.com

  Phản hồi: 

  [quote="Tân sinh"]ISIS và CS khác nhau chỗ nào trong chém giết? Không khác, có chăng chỉ vì niềm tin khác nhau.[/quote]

  Tớ nhất trí mí chiến sĩ Tân Sinh.

  Phản hồi: 

  Một cuộc chiến chỉ chính đáng khi nó mang tính tự vệ. Ông Tàu bành trướng chém giết ngư dân trên Biển Đông khác với hai Bà Trưng VN phát động cuộc chiến chống Tàu.

  ISIS mơ thế giới được cai trị bằng luật Allah và các tiên tri của vị thánh này. Người Cọng sản mơ thế giới đại đồng. Họ mơ không có gì sai nếu không xử dụng bạo lực để chặt đầu, xả AK giết hại dân lành như Polpot làm cỏ cư dân thành phố tại xứ Chùa Tháp trước đây. Họ có quyền mơ nhưng không được dùng bạo lực để đào tận gốc bốc tận rễ trí phú địa hào và lấy chuyện chém giết người khác giai cấp mình hay những kẻ tin tưởng khác với đức tin của mình!

  ISIS và CS khác nhau chỗ nào trong chém giết? Không khác, có chăng chỉ vì niềm tin khác nhau.

  Phản hồi: 

  Đọc đoạn đầu thì có vẻ ổn, đọc đến đoạn sau thì rất là vớ vẩn. So sánh môt vài cuộc tấn công khủng bố với một cuộc chiến 30 năm là rất khiên cưỡng. Lấy vài cặp ví dụ thử thay vào bài viết để xem kết luận đi tới đâu nhé:

  + IS với Nạn diệt chủng ở Đông Phi
  + Tàn sát trả thù của CS 1968 với tàn sát người theo đạo thiên chúa thời trung cổ
  ...
  Ngay cả những nước phát triển trong lịch sử cũng có đầy kẻ ám sát được vinh danh. Tự tìm hiểu sẽ thấy. Những kẻ/ người thực hiện việc giết chóc/tàn sát/khủng bố luôn luôn có lý do để cho rằng làm như vậy là đúng/cần thiết.

  Tôi căm ghét cả CS lẫn IS nhưng phải nói thật là người viết đã đưa ra so sánh khập khiễng rồi lại cố đánh đồng IS với CS chỉ làm cho tôi thấy buồn cười và thương hại.