Trần Thị Nga - Lực lượng công an đánh đập những nhà hoạt động tới thắp hương em Đỗ Đăng Dư

 • Bởi Admin
  17/10/2015
  0 phản hồi

  Trần Thị Nga


  Anh Trương Văn Dũng (áo nâu) đang bị hai tên côn đồ túm và đánh).

  Như mọi người đã biết Cháu Đỗ Đăng Dư 17 tuổi bị công an xã Đông Phương yên và công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội bắt giam vì tội ăn trộm của người hàng xóm 2 triệu, sau hai tháng bị giam giữ cháu Dư đã phải nhập viện trong tình trạng hôn mê bất động do bị tra tấn và cháu đã chết ngày 10/10/2015 sau 6 ngày nhập viện.

  Ngày 11/10 các trang báo của Đảng cộng sản đồng loạt đưa tin bộ trưởng công an Trần Đại Quang chỉ đạo phải điều tra làm rõ vụ việc cái chết của Đỗ Đăng Dư và họ đồng loạt đổ tội cho người tù cùng buồng giam đánh đập gây ra cái chết của Dư. Nhưng đến nay điều tra như thế nào thì chưa thấy mà chỉ thấy lực lượng công an mặc thường phục bao vây quanh nhà cháu Dư để đe dọa khủng bố tinh thần.

  Đỉnh điểm là sáng nay 16/10/2015 một số nhà hoạt động xã hội ở Việt Nam đến thăm và chia sẻ nỗi đau với gia đình và thắp hương cho Dư, một lực lượng hơn 10 tên tội phạm mặc thường phục xông và tận nhà cháu Dư đánh đập những người đến thắp hương cho cháu. Bố mẹ và hàng xóm của Dư cho biết những tên tội phạm này là công an xã Đông Phương Yên và công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

  Bố mẹ của cháu Dư quá căm phẫn trước hành vi trơ trẽn và độc ác của nhóm công an mặc thường phục này, ông bà đã dùng hết khả năng có thể để đuổi nhóm tội phạm ra ngoài cùng với những tiếng gào khóc đau đớn ( lúc con tôi bị bắt nó khỏe mạnh lúc nó về thì đã chết mà chúng mày còn dám vác mặt vào đây à?)

  Sau khi bị đuổi ra đường nhóm tội phạm là công an mặc thường phục kia đã chửi những người đến thắp hương cho cháu Dư là phản động và chúng mai phục tiếp tục đánh khi mọi người ra bãi đỗ xe để về.

  Nếu quả thật cháu Dư bị bạn tù cùng phòng đánh chết vì rửa bát bẩn như phía công an và các trang báo của đảng cộng sản đưa tin? Nếu quả thật ông bộ trưởng công an Trần Đại Quang ra lệnh điều tra làm rõ cái chết của cháu Dư thì tại sao lực lượng công an là quân của ông Quang lại mặc thường phục và dùng bạo lực xông vào tận nhà của cháu Dư đánh đập những người đến thắp hương cho cháu? Phải chăng lực lượng công an đang cố gắng dùng bạo lực để che đậy tội ác mà họ đã gây ra cái chết của cháu Dư?

  Câu trả lời này dành cho ông Trần Đại Quang bộ trưởng Bộ công an!

  12144781_420591748144744_5746917206347982862_n.jpg
  Các nhà hoạt động xã hội tới thắp hương và chia sẻ nỗi đau cùng gia đình.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi