Trùm khủng bố Bin Laden: Đừng đụng đến Việt Nam

 • Bởi Admin
  25/09/2015
  6 phản hồi

  Ngô Việt Dũng

  "KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ĐẾN VIỆT NAM!"

  Đó chính là lời căn dặn trước khi chết của Bin Laden đối với các thuộc hạ.

  Lý do như sau:

  Tổ chức khủng bố Al-Qaeda trước đây đã nhiều lần cử các phần tử khủng bố sang Việt Nam làm nhiệm vụ nhưng đều thất bại cay đắng.

  Tên thứ nhất sang ám sát một đ/c lãnh đạo, nhưng đ/c này họp hành tiếp khách triền miên. Tên này mòn mỏi đợi chờ đến nỗi hết hạn visa, hết tiền khách sạn mà đ/c vẫn chưa họp xong, đành từ bỏ nhiệm vụ quay về căn cứ chịu tội.

  Tên thứ hai bị ngập giữa đường phố Sài Gòn, xe hỏng nặng, thuốc nổ ướt sũng, nhiệm vụ thất bại.

  Tên thứ ba ra Hà Nội khủng bố Ga Hàng Cỏ nhưng không tài nào chen lên xe buýt được.

  Tên thứ tư bị trộm móc mất thiết bị điều khiển từ xa ở cổng chợ Bến Thành, rút chiếc sơ - cua ra chưa kịp bấm nút cũng bị 2 kẻ đi mô tô giựt mất luôn.

  Tên thứ năm đánh bom Chùa Hương nhưng từ Ngã Tư Sở đã bị đám Cò bám riết như đỉa, tìm mọi cách cũng không sao thoát được, nhiệm vụ thất bại thảm hại.

  Tên thứ sáu phá hoại thủy điện Sông Tranh, nhưng vừa trèo lên thì đập nứt, cả người và dụng cụ bị nước cuốn đi chết không kịp ngáp.

  Tên thứ bảy bị kẹt xe ở khúc cong mềm mại đường Trường Chinh gần 2 tiếng đồng hồ, ngộ độc khói xe chết tức tưởi.

  Tên thứ tám có nhiệm vụ đánh bom đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông đúng vào ngày khánh thành. Do chậm tiến độ hết lần này đến lần khác, tên này không biết đợi đến bao giờ mới khánh thành, sốt ruột đi qua hiện trường xem xét, bị giàn giáo và sắt cây rơi trúng đầu chết thẳng cẳng.

  Tên thứ chín chuẩn bị hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất, nhìn xuống thấy xe tải húc máy bay, kiểm soát không lưu mất tín hiệu, máy bay lòng vòng không hạ cánh. Tên này tưởng máy bay đi tìm nhà cao tầng để đâm như vụ 11/9 nên sợ quá vỡ tim chết hộc máu.

  Tên thứ mười là một nữ khủng bố khét tiếng, vợ lẽ của Bin Laden. Ả này vừa xuống sân bay Nội Bài, còn đang ngơ ngác xem bản đồ, thì đã bị bọn buôn người bắt đi, đem sang Trung Quốc bán, đến nay vẫn biệt vô âm tín.

  Bin Laden không chịu nổi quyết định đích thân đưa con trai mới 6 tuổi sang Việt Nam đi học để thông thạo địa bàn, sau này lớn lên sẽ khủng bố đẫm máu. Nhưng mỗi lần họp phụ huynh là một cơn ác mộng đối với hắn. Ngoài học phí trái tuyến, Giáo viên bắt trùm khủng bố phải đóng đủ các loại tiền như quỹ lớp, tiền học thêm, tiền học ngoại ngữ, tiền điều hòa, tiền máy chiếu, tiền báo, tiền bảo hiểm thân thể, tiền bảo hiểm y tế v.v và v.v... Al-qaeda dù đã gồng mình cũng không đỡ nổi. Cuối cùng Bin Laden buộc phải ôm con tháo chạy về căn cứ, kế hoạch thất bại hoàn toàn.

  Trước khi chết, Bin Laden đã thống thiết dặn dò thuộc cấp: "Các ngươi hãy tấn công toàn thế giới để trả thù cho ta, nhưng vì sự tồn vong của tổ chức, tuyệt đối không được đụng đến Việt Nam"

  Ơn Trời! chúng ta đang sống trong một đất nước an toàn nhất thế giới!

  Chủ đề: Thư giãn

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Tướng Phạm xuân Ẩn nhà tình báo giỏi nhất thế giới khi còn sống đả báo cho Bộ chính trị ta nơi trốn của Bin Laden, tuy nhiên, dù có kiệt xụất thí độ chính xác cũng chỉ 97% , sau khi rà lại để giải quyết 3% nghi vấn với nhà Ngọai cảm Bích Hằng , nắm chắc 100%, Đảng ta dùng tin này để trả giá Mĩ sẽ phải cho vào TPP tương lai à viện trợ 200 triệu US , nếu đặc công Việt Nam huấn luyện Đội T6 của Mĩ thì là 300 $ US , đây là giá hời vì nếu Đặc công VN đánh thì sẽ tóm gọn 500 triệu us ,theo Ông Ẩn cho biết là nằm trong căn hầm của tòa nhà.Dù sao thì cũng huấn luyện cho Mĩ đánh để ta khỏi mang tiếng la đi gây hấn nước ngòai, làm chính trị phải cao tay ấn như Chủ tịch HCM thế mới được. Chiến dịch thành công nhưng không vừa ý các huấn luyện viên VN, vì thằng Mĩ Phi công trực thăng ngay hôm dạy thả quân xuống sân, nó bỏ ra Hà nội chơi gái Hoa Hậu, làm cho khi đáp , gẫy cái đuôi máy bay. Hơn nữa Ta dạy cho Mĩ là bắt sống nó đem ra tòa xử theo pháp luật văn minh, nhân đạo, thì lính Mĩ quá sợ hãi bắn nó mù 1 mắt, trông chẳng ra làm sao. Ta cũng rất thâm, đề nghị nó lấy tên Chiến dịch là NVT, nó hỏi nghĩa gì , ta giải khéo đi là Non Verbal- Take. ( không bàn, đánh) , bọn ngu như Mĩ có biết đâu đó chính là operation Nguyễn văn Trỗi, trí tuệ là cái chỗ đáy.

  Sau khi Bin Laden chết, có một tên trong bọn vẫn cứ théc méc "VN là cái quái gì mà không dám đụng đến???? Ngay đến văn minh tài giỏi nhất là Mỹ kia, mà chúng ta còn lao máy bay cho sập 2 tòa nhà, thì sá gì bọn Việt cộng???" Nghĩ thế rồi anh ta cố làm một chuyến sang VN tìm cách khủng bố cho cấp lãnh đạo nể sợ chơi. Khi sang đến VN, sống tạm chỉ trong một thời gian ngắn, anh ta vội mua vé về nước vì anh nhận ra một điều: "Sống ở VN, thì kiểu gì cũng chết".

  Thủ lĩnh Binladen và thủ lĩnh IS lại cử 1 đặc vụ và là sát thủ thượng đẳng sang VN ám sát các lãnh đạo cao cấp nhất của nhà nước VN. Sau thời gian theo dõi, tổng hợp, phân tích rất chi tiết và toàn diện , đã kết luận : Không cần ám sát ai cả, tự họ sẽ chiến với nhau và tiêu diệt nhau .!!!

  Tên thứ 13 được cử đến trung tâm Ba Đình trinh sát các hoạt động của QH Việt Nam để về báo cáo lên kế hoạch khủng bố. Tên này đã trèo lên tầng 8 khu chung cư 209 Đội Cấn cách lăng HCM 400m và quay phim chụp ảnh xung quanh khu vực này thoải mái. Xuống tầng G vào ăn quán cơm bình dân của chung cư. Sau khi ăn hết bát canh không được an toàn thực phẩm vì có cả ĐÀN CON SÂU VÀO NỒI (ĐCSVN) tên này ngộ độc chết!

  Sau khi cử các nhân ám sát viên lão luyện sang Việt Nam nhiều chuyến đều thất bại do những nguyên nhân chẳng đau vào đâu, lần này bộ tham mưu cả Bin liền họp bàn các biện pháp nào đặc biệt, khác hoàn toàn các biện pháp trước, mất bao công sức vắt óc, cuối cùng cái bộ tham mưu này cũng đề ra được biện pháp tối ưu, đó là phải tàng hình, không thể để cho đối phương phát hiên, như thế không bị tắc đường, không bị móc túi...đồng thời phải thông thạo tiếng Việt để xem người Việt nói những gì, có thế mới moi được các bí mật.
  Sau một thời gian thì Bin cũng đào tạo được một người như thế và kế hoạch của tên được phái sang đã lọt được vào Học viện chính trị Hồ Chí Minh là nơi đào tạo ra những cán bộ cao cấp của nhà nước CS Việt Nam.
  Tên này nằm vùng cố tìm xem ai đáng ám sát nhất để ra tay. Nhưng hắn thấy người nào cũng trình độ như người nào, nói năng một làn điệu nội dung như nhau.
  Cuối cùng tên này bỏ về và báo cáo:
  - Nếu ám sát một người thì sẽ có người khác y chang thay thế, không sức đâu ám sát hết được, thế nhưng cứ để họ đòng loạt chết tạp thể còn hơn, chẳng càn sám sát.
  - Sao lại thế? - Bin hỏi.
  - Thưa sếp, họ toàn nói những điều ngu dốt, họ lại truyền cái ngu dốt đó ra cả nước nên mới ăn không nên, làm không ra, cứ tụt hậu. Thời đại này ngu dốt là chết cả nút, họ đã đề ra khẩu hiệu như thế XUỐNG HỐ CẢ NÚT (XHCN). Chẳng cần ám sát, mà họ cũng chết.Họ ngu đến nỗi tưởng bạn là thù tường thù là bạn, coi dân là giặc, coi giặc là thày, cứ ngu dốt thế thì tự họ giết lẫn nhau mà chết. Đi ám sát họ làm gì cho mất công.

  Lại cử tên thứ 12 sang VN ám sát ông Lê Thế Thảo, chủ tịch Thành phố Hà Nội . Hôm thực hiện ám sát, tên đặc vụ người Apganistan gốc Việt , đang ẩn nấp dưới gốc cây Vàng tâm để bắn ông Thảo, bỗng cơn lốc ập đến làm bật gốc, cây đổ xuống đè chết tươi ( té ra là cây mỡ, gốc cây còn nguyên bao nilon bọc bộ rễ chưa được mở ra). ...!!

  Tên thứ 11 cháu họ Bin laden định vào học đại học để có cơ khủng bố GS TS tầng lớp nguyên khí của VN, Do phải theo dõi hàng tuần điểm chuẩn của các trường ĐH xuất hiện rồi lại thay đổi như chứng khoán nên cháu Binladen đã liên tục rút hồ sơ ra ở trường này rồi chạy xe ôm đến trường khác nộp... Cứ làm như vậy liên tục cho sắp đến giờ chốt của một trường thì đã mệt đứt hơi. Mặc dù gặp xe cứu thương chạy qua nhưng không dừng lại đón người đã bị ngất xỉu trên đường mà xe này cũng được dùng để chạy hồ sơ do dân thuê!!!