Xuất khẩu tù: Chủ trương sáng suốt của Đảng ta đã thành công!

 • Bởi Admin
  21/09/2015
  18 phản hồi

  Mai Tú Ân


  Tù nhân lương tâm Tạ Phong Tần bị chuyển thẳng sang Mỹ từ trại giam số 5, Thanh Hóa.

  Việc đưa em Tạ lên đường sang Mỹ vừa rồi, tiếp theo việc đưa tên Cù và Điếu trước đó, chỉ là bước đi nhỏ nhưng đã mở ra bước đi lớn lao và vĩ đại : Xuất khẩu tù. Một hướng xuất khẩu mới đầy tiềm năng để đem ngoại tệ về xây dựng đất nước và đem lại hạnh phúc cho nhân dân, là một chủ trương đẹp tuyệt vời của Đảng ta...

  Thứ nhất là trong tình hình kinh tế bèo nhèo như hiện nay, chẳng xuất được cái gì kể cả cái ốc vít thì việc đưa xuất thành công liên tiếp lô hàng thử thức ba này là một bước đột phá, sáng tạo của Đảng ta, vận dụng linh hoạt đường lối CM, là dựa vào nhân dân, lấy của nhân dân để xây dựng CNXH...

  Thứ hai là mặt hàng tù này thì hiện nay đất nước ta có rất nhiều, và tiềm năng. Vì bọn đấu tranh dân chủ bây giờ đông như quân Nguyên. Bọn này bị bắt thì bọn khác lại đứng lên tiếp lấy ngọn cờ đấu tranh. Nên Đảng ta cần phải tống khứ càng nhiều càng tốt bọn chúng sang Mỹ, hay bất cứ đâu kể cả địa ngục. Vì để chúng tự do bên ngoài, chúng léo nhéo chống phá tai hại lắm. Mà bắt nhốt chúng thì làm sao bắt cho hết được và nuôi lại tốn cơm...

  Thì nay, sau những chập chững thăm dò đầu tiên của lô Cù và lô Điếu thì việc xuất thành công lô hàng Tạ này đã chứng tỏ rằng đây là một chủ trương đúng hướng của Đảng ta. Bọn tư bản giãy chết, và bọn Mỹ đã chịu món hàng độc đáo này của ta rồi. Giờ là lúc chúng ta lựa trong cái bọn đấu tranh dân chủ tiếp theo những tên béo nhất, tiếng tăm nhất và được giá nhất và cho nhập kho. Gán cho chúng những con số như 258, 87 hay số cặp đẹp 88 để lưu kho chờ lúc hàng lên giá sẽ xuất.

  Rồi đô la, ngoại tệ sẽ đổ vào nước ta như nước ngập thành và sẽ ngập dài dài. Vì sau khi bắt và xuất hết bọn đấu tranh dân chủ thì ta sẽ bắt và xuất bọn đấu tranh phi dân chủ, phản dân chủ kể cả bọn DLV cờ đỏ sao vàng, ta cũng xuất luôn. Miễn là có người mua.

  Sau đó nếu ta xuất hết rồi mà bên Mỹ vẫn cần hàng thì ta sẽ trà trộn, đánh tráo để đưa các đợt tiếp theo là tù hình sự, bọn giết người cướp của, buôn lậu ma túy...thứ này thì ở ta nhiều và đông gấp vạn lần quân Nguyên. Với lại có gì khác đâu, nhìn mặt hàng nào, tù chính trị hay tù hình sự thì cũng giống y nhau. Cũng là thằng Annammít và cũng là tù 100% cả. Mà lại tù Việt Nam chất lượng cao và đậm đà bản sắc dân tộc. Và là thế mạnh có một không hai, thế giới không thể sánh bằng.

  Thế là cùng với việc xuất khẩu biển đảo quê hương, xuất gái và osin, giờ VN ta lại có một món hàng xuất khẩu đầy tiềm năng là xuất khẩu tù nhân. Và trở thành ba mặt hàng chiến lược, ba gọng kìm xung kích trên mặt trận xuất khẩu con người để dựng xây đất nước ngày càng đàng hoàng hơn và to đẹp hơn. Và cũng chứng tỏ rằng đất nước ta tuy rừng biển bạc, nhưng yếu tố chính để xây dựng Tổ Quốc vẫn là con người. Con người VN được định hướng XHCN. Nó cũng chứng tỏ sự sáng suốt của Đảng ta khi biết trồng cây gì, nuôi con gì. Và giờ thì biết xuất cái gì...

  Thế mới biết Đảng ta chủ trương tính toán như thần, biết gieo hạt tốt nên giờ này được hưởng quả ngon...

  Đảng ta tài tình thật ! Tài đến thế là cùng! Tiên sư Đảng ta...

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  18 phản hồi

  THẾ LÀ!!! BỌN EM TỪ ĐÂY TOẠI NGUYỆN.
  Ô HAY! ĐƯỜNG BAY QUA MỸ SAO MÀ DÀI GHÊ.

  CHHV, ĐC& TPT ĐÃ ĐẠT ĐC MỤT ĐÍT. WEO CÔM!!!

  Hãy dùng cái đầu để đọc từng bài của họ. Có cái hay, có cái dỡ, có cái đúng, có cái sai nhưng đa số bài họ là hay và đúng chiếm đa số.
  Anh cho rằng người ta rẽ tiền, anh cứ thử thuê họ viết bài trái với lương tâm xem anh có thuê nổi không?
  Người ta theo đuổi ý niệm dân chủ thì quyền của người ta, tại sao anh lại nhại là rận chủ?
  Anh không thích dân chủ, anh chỉ thích kiểu độc tài cộng sản thì ok, đó là ý niệm của anh, tôi bảo toàn và tôn trọng (miễn là anh không dùng thủ đoạn lưu manh để đàn áp người khác).
  Anh dùng một trí tuệ rất lưu manh để thóa mạ người ta, đất nước cộng sản này sản sinh ra những loại lưu manh như anh phải không? loại mà có cái đầu chỉ để trang trí đúng không?

  https://www.youtube.com/watch?v=epjMgaLELUM
  Mỹ đâu có lý do gì để giữ kín chuyện TPT được tự do. Trái lại Mỹ còn muốn phổ biến tin này càng sớm càng tốt để khoe công, chứng minh với cộng đồng Mỹ gốc Việt là họ đã làm điều họ hứa. Vậy yêu cầu giữ kín tin này cho đến khi phi cơ đáp xuống Đài Loan phải đến từ phía VN.
  Cũng dễ hiểu. Nếu tin TPT được trả tự do và trục xuất sang Mỹ loan ra khi TPT còn ở VN thì các blogger, người đấu tranh dân chủ sẽ ồ ạt đến phi trường để tiễn chị. Báo chí ngoại quốc nghe tin cũng sẽ kéo đến quay phim, chụp ảnh. Càng làm cho VN thêm mất mặt chuyện đổi tù lấy tiền. Vì vậy phải làm càng kín đáo càng tốt, không ai biết.
  Điều này phù hợp với lời TPT kể chị bị giữ ở khu riêng biệt ở phi trường, cho đến khi phi cơ sắp cất cánh thì mới được đưa lên phi cơ.

  Các bác cứ chê "những Đinh Tấn Lực, Dương Hoài Linh, Mai Tú ân khác để cho thấy rõ dân trí thấp kém", thế những nói đi thì cũng phải nói lại. Chê người ta dân trí thấp kém, thế nhưng nếu bài nào đó thể hiện tính trí tuệ, bàn về những vấn đề liên quan đến quốc kế dân sinh thì có mấy người còm đâu, còn những ván đề vớ va cớ vẩn thì khối người nhâu nhâu vào còm để khoe trình độ. Bác nào trình độ dân trí cao, giải thích những vấn đề lớn hơn để mở mang dân trí thì hãy thử bàn về hai vấn đề Đảng nhai nhải nói mãi mà dân đéo chịu hiểu, đó là hai vấn đề sau:
  1- Đảng cứ bảo nước ta là nước XHCN, thế nhưng một nước XHCN thì có những biểu hiện gì? Tức là muốn đánh giá một nước có phải là nước XHCN hay không thì nước đó phả có những TIÊU CHÍ GÌ? Nói tóm lại MỘT NƯỚC XHCN THÌ CÓ NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?
  2- Đảng cũng ca cái điệp khúc XÂY DỰNG CNXH. Vậy MUỐN XÂY DỰNG CNXH THÌ PHẢI LÀM NHỮNG GÌ? Các quan chức thì chỉ biết nói cho người ta nghe chứ có bao giờ biết giải thích cho người ta hiểu đâu. Như thế là giấu dốt. Đã dốt lại còn đi dạy đời
  Bác nào giỏi lý luận, trình độ cao thì giải thích cho bọn chúng em là dân vai u thịt bắp mồ hôi dầu biết với, chứ chả ai bắt ai phải trả lời đâu. Biết thì trả lời, không biết thì thôi, chả ai bắt ai trên diễn đàn ảo này. Bọn em không biết nên chỉ biết nghe thôi. Đảng thì hết đánh giặc lại đánh dân, đánh dân chán thì đâm ra đánh lẫn nhau. Chả nhẽ dân ta cãi nhau với Đảng chán rồi thì quay ra cãi nhau hay sao?
  Chống cộng thì có chống cộng cực đoan, đó là tình hình chỉ xẩy ra ở nước ta thôi. Còn trên thế giới thì khối nước tư bản vãn có Đảng CS, có ai chống đâu. Người ta chỉ chống cộng ở những nước mà có Đảng CS cầm quyền thôi. CS lên án người ta chống cộng, thế nhưng CS chống tư bản thì có tư bản nào lên án CS là cống tư bản cự đoan đâu.
  CS nay có nhiều cái cực đoan lắm. Khái quát thì độc tài cực đoan. Đi vào cụ thể hơn thì nay CS thì hành chính sách TAM DÂN: LỪA BỊ DÂN, ĐÀN ÁP DÂN và MÓC TÚI DÂN.
  LỪA BỊP CỰC ĐOAN - ĐÀN ÁP CỰ ĐOAN - MÓC TÚI CỰ ĐOAN.
  Dân đen còn mỗi cái "con tự do" có móc thì móc cho hết đi.

  Vài ý nghĩ nhân dịp TPT được thả:

  1. Nghịch lý thứ nhất bắt nhốt người nói không vừa ý mình chỉ có du đãng mới làm. Không phải cung cách của NN chính danh. Nhất là khi người ta nói đúng về mình. Hối lộ, tham nhũng, cướp đất, bán tài nguyên và biển đảo cho Tàu. Tưởng ký vào công ước quốc tế nhân quyền, người CS biết rằng không ai phát biểu một cách ôn hoà chính kiến của mình có thể bị bắt giữ! Ai dè.

  2. Đổi công dân của mình dưới áp lực quốc tế, tống khứ khỏi sinh quán lại là hành động sai quấy khác. Con người sinh ra như chim có tổ. Đuổi chim khỏi tổ chỉ có bọn con nít rắn mắt mới làm. Đảng là gì mà dám làm chuyện mông muội đến thế.

  3. Thả TPT trước hạn không theo một qui trình pháp lý nào cả. Điều đó nói lên luật pháp và hệ thống tư pháp VNXHCN chỉ là tuỳ tiện, xử tuỳ hứng, theo luật rừng. Làm sao có công lý trong cái nhấp nhem này?

  4. Đón TPT tại sân bay LAX, người Việt hải ngoại như trẩy hội. Lần này không thấy ai áp cờ vàng lên vai TPT như người ta đã làm với Điều cày NVH trước đây. Một tiến bộ trong ý niệm dân chủ, đa nguyên và tinh thần khoan nhượng đáng khích lệ!
  Xem:https://www.youtube.com/user/RFAVietnamese

  CỨ TIẾP TỤC BẮT... viết:
  Mấy tù nhân luơng tâm sang Mỹ không sao, bị cộng đồng VN hải ngoại cô lập không sao. Cộng đồng chống cộng hải ngoại với cách thức hiện nay chỉ cản trở và kìm hãm phogn trào dân chủ, nhưng rất ít người trogn số đó hiểu được điều này, nên càng chống cộng càng làm hại phong trào dân chủ.

  Xem phóng sự Tạ Phong Tần được chào đón ở phi trường Los Angeles tôi không thấy có chuyện tù nhân lương tâm bị "cộng đồng VN hải ngoại cô lập". Xem blogger Điếu Cày trả lời phỏng vấn, lại thấy anh rất có vẻ là dân California. Không khí tự do đầy ắp ở đây.

  Nó cũng chứng tỏ sự sáng suốt của Đảng ta khi biết trồng cây gì: cây vú...(có)sữa, nuôi con gì: con lợn ỉ Phành quang Thung. Và giờ thì biết xuất cái gì...: xuất bọn đầu gỗ ba đình sang Tân Cương của Tàu

  Kính báo các bác, em là DLV thứ thiệt đây ạ. Xin các bác đừng hoan hô bọn em như thế, sếp mà đọc được là bọn em mất nồi cơm. Tiền của Đảng muôn vàn kính yêu cho đúng là tiền bẩn, ăn vào có nhục thật, nhưng bọn em nhục quen rồi, quen riết rồi không thấy nhục nữa.
  Các bác cũng nên hiểu cho thân phận hèn kém của bọn em, chỉ là dạng tay chân, đi chửi bậy lăng nhăng chống lại các bác, định hướng cho những người chưa biết gì. Chứ loại bọn em làm sao tư vấn cho lãnh đạo về chủ trương được. Chủ trương xuất khẩu tù là do các lãnh đạo bự nghĩ ra đó các bác. Cỡ Thủ tướng, chủ tịch nước, tổng bí thư, chủ tịch quốc hội, bộ trưởng bộ công an, bộ trưởng bộ ngoại giao.. mới ra nổi chủ trương lớn như thế chứ. Chúng em cùng lắm chỉ chửi thuê thôi. Các bác nên phân biệt rõ vào kẻo mà tội nghiệp chúng em. Các bác cũng đừng ghép chúng em vào hàng ngũ các bác nữa. Chúng em mà đóng góp gì vào ngày tàn chế độ, các bác nói thế chúng em mất nghề. Ngày tàn chế độ là do lãnh đạo quyết định hết các bác ơi. Đã có đảng và nhà nước lo mấy vụ đó. Các bác nhớ cho, chúng em chỉ chửi các bác lăng nhăng vài câu thôi.
  Các bác càng hoan hô bọn em càng phải chửi tợn, nếu không sếp Hồ Văn Lợi (à quên tên cúng cơm Hồ Văn Lợn) không tha cho chúng em đâu. Thông cảm nha các bác.

  DLV quả có đóng góp to lớn thúc đẩy ngày tàn chế độ, góp phần lột mặt nạ dối trá của các đồng chí lãnh đạo. Người giỏi giang đã tìm được việc đâu cần làm dlv. Ăn mấy đồng tiền bẩn của đảng làm chi cho nhục. Với lại đcs cũng không dùng người giỏi. Bao nhiêu người tình nguyện hiến kế sách hay, đcs không chịu nghe, lại đi nghe đám an ninh, dlv xui dại. Mấy cái đầu lú thì chỉ đến thế thôi, nếu không thì đã chẳng lú. Lãnh đạo ngu thì sẽ dùng người ngu. Có thế thôi.
  Phải, các người cứ đàn áp, bắt bớ mạnh lên. DLV nhiệt tình xui đcs làm bậy nhiều vào, như thế sẽ tích tụ càng ngày càng nhiều hơn căm của dân chúng, đấy là cách tốt nhất để đưa đcs xuống mồ. Càng đàn áp, cướp bóc giam cầm dân càng căm phẫn. Hoan hô DLV!!!

  Xuất khẩu tù là một chính sách sai lầm của đảng, do bị đám dư luận viên ngu dốt tư vấn.
  Hãy nghe Tạ Phong Tần trả lời phỏng vấn, đã lắm! Nếu đám DLV thông minh hơn chút, nên tư vấn cho đảng sao cho đảng có thể rửa mặt mũi sạch sẽ hơn tí, chứ cứ liên tục tự bôi gio trát trấu như hiện nay, dân người ta khinh cho. DLV và ĐCS tưởng là bắt TPT sẽ làm cho người khác sợ, ai dè sau TPT có BM Hằng, sau BMH sẽ có người khác.
  Mấy tù nhân luơng tâm sang Mỹ không sao, bị cộng đồng VN hải ngoại cô lập không sao. Cộng đồng chống cộng hải ngoại với cách thức hiện nay chỉ cản trở và kìm hãm phogn trào dân chủ, nhưng rất ít người trogn số đó hiểu được điều này, nên càng chống cộng càng làm hại phong trào dân chủ.
  Nhưng việc các tù nhân lương tâm sang Mỹ sẽ thức tỉnh đồng bào họ trong nước. Những người Việt trong nước mới là lực lượng quyết định Vn có thể dân chủ hay không. Họ nghe TPT, ĐC, họ nhìn thấy sự hy sinh, nhân cách của mấy người này, họ sẽ được truyền cảm hứng.
  Cứ tiếp tục bắt bớ và bỏ tù, hỡi ĐCS! Ngày tàn của các người đang đến gần.
  Dân luận làm việc tốt lắm!

  Việc các tù nhân lương tâm như CHHV, ĐC, TKTT hay như vừa rồi Tạ Phong Tần được sang Mĩ nên được coi là cơ hội tôt cho phong trào dân chủ nếu Cộng đồng người Việt Hai ngoại thực sự vì phong trào dân chủ hoá VN, đón nhận những người này và ủng hộ họ hết lòng thay vì cô lập họ như hiện nay. Rõ ràng là hiện nay hình như tiếng nói cũng như tác dụng của những tù nhân lương tâm này chẳng những không tăng lên mà hình như đang ngày càng giảm đi.
  Với tình hình như hiện nay, CQ ĐCSVN ngày càng thấy rõ ràng là đẩy những tù nhân lương tâm sang Mĩ là cách tốt nhất để tiếp tục 'cầm tù' họ mà lại không phải mang tiếng xấu.

  Hội Chứng Rẻ Tiền Đinh Tấn Lực

  đừng đòi hỏi cao hơn vì trình của Nguyễn Công Huân và toàn bbt DL chỉ đến đây là hết: Hội Chứng Rẻ Tiền Đinh Tấn Lực. Ngay bài này đang là top hit number 1! Hãy đợi tiếp những Đinh Tấn Lực, Dương Hoài Linh, Mai Tú ân khác để cho thấy rõ dân trí thấp kém của cái gọi là rận chủ chỉ làm loạn xã hội nếu được xổng chuồng đa đảng!

  Hỡi các DLV, đừng nhầy và lảm nhảm nữa, rẻ tiền lắm. Cmt của các bạn thiếu trí tụê và duy lý. Hãy tỏ ra sắc sảo phản biện, tránh xa ngụy biện. Mến.

  Đọc là biết ngay tác giả là một tên ngụy chống cộng cực đoan. Với những bài viết như thế này tôi xin góp ý với Dân Luận là nên để nó ở những phần comment cho những bài viết khác có chất lượng mà cùng chủ đề thì sẽ hợp lý hơn. Chứ một bài viết mà mở mồm ra là chửi CS không thì Đ.M có ăn thua gì với chúng nó.
  Rồi những bài của Đinh Tấn Lực, tôi không hiểu sao nó nhạt như nước ốc mà DL cứ cho nó dẫn đầu top 10, thật khó hiểu?!?
  Hãy xem lại và làm tốt hơn nhé DL.

  Theo tôi đảng cầm quyền đưa bánh ú đi cho Mỹ mong bánh dì lại từ Mỹ. Đòi nhân quyền, đòi thả tù nhân lương tâm, ta cứ thả. Sao cho TPP được lưỡng viện QH Mỹ thông qua sau này và chuyến thăm của Obama trong năm nay. Nếu được hai chuyện này thì đảng mừng hết lớn. Nhớ chuyện ông Tướng Miến thả tù rồi sau đó Obama qua thăm, Miến thành điểm tới của các đại gia thế giới kiếm cơ hội làm ăn. Đảng đánh thó bản sao Miến thật lẹ. Tiền lại vô như nước. Hè hè.

  Cựu TBT Đỗ Mười dạy bài học quan trọng nhất của Đảng ta là bám dân nhưng sao bây giờ dân cứ chạy hoài không cho Đảng bám. Đảng ta đáng ghét vậy sao? Dân hải ngoại không hiểu tình hình Việt Nam thì còn thông cảm được, đằng này dân trong nước cũng quay lưng với Đảng, vậy là cố tình cô lập Đảng, giết Đảng còn gì. Thật buồn.

  Hội Chứng Rẻ Tiền Tấn Lực: Dân Luận tiếp tục tiếp thị hàng câu view loại Đinh Tấn Lực, Dương Hoài Linh, vv